เกม FAIRY TAIL: Forces Unite! จาก Garena การผจญภัยครั้งใหม่ของแฟรี่เทล เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้!!

FAIRY TAIL: Forces Unite! จาก Garena

การผจญภัยครั้งใหม่ของแฟรี่เทล

เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้! พร้อมรับจอมเวท SS-เอลซ่าขั้นสูงสุด และไอเทมมากมายฟรี!

เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยในโลกแห่งแฟรี่เทล ลงทะเบียนพร้อมร่วมกิจกรรมชวนเพื่อนรวมทีมจอมเวท เพื่อรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น!

เริ่มต้นการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ไปกับเหล่าตัวละครจาก FAIRY TAIL

สู่การผจญภัยครั้งใหม่! ที่ให้คุณร่วมออกเดินทางไปกับตัวละครที่คุ้นเคยพร้อมเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น ผสมผสานการดำเนินเรื่องจากแอนิเมชั่นต้นฉบับ FAIRY TAIL: Forces Unite! เกมที่ผสานความสนุกของเกม Turn-based Strategy และเกม Classic RPG ซึ่งผู้เล่นจะได้เป็นส่วนหนึ่งของกิลด์ ได้ร่วมสร้างทีมจากเหล่าจอมเวทแห่งแฟรี่เทล และออกเดินทางผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์สุดยิ่งใหญ่

การต่อสู้แบบ Strategic Turn-based ที่จะสร้างประสบการณ์สุดมันส์

ผจญภัยและต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based Battle กับทีมซึ่งประกอบไปด้วยตัวละครที่ผู้เล่นสร้างได้เองจาก 9 สายเวท เช่น เวทเสริมพลัง เวทอักขระ เวทปืน หรืออื่นๆ เสริมความแข็งแกร่งให้ทีมด้วยเหล่าจอมเวทจากแฟรี่เทล พร้อมพลังเวทตามต้นฉบับ เช่น “มังกรไฟคำราม ของนัตสึ” และ “ไอซ์เมค ของเกรย์” มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดมันส์ พิชิตภารกิจสุดท้าทาย และมุ่งสู่หนทางแห่งผู้ใช้เวทอันดับหนึ่ง

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกม FAIRY TAIL: Forces Unite! ผ่านทางเว็บไซต์หลัก https://preregister.ftm.garena.in.th/ ทั้งระบบ Android และ iOS เมื่อผู้เล่นลงทะเบียนครบตามจำนวนที่กำหนดจะได้รับตัวละครจอมเวท SS-เอลซ่า ขั้นสูงสุดและของรางวัลอีกมากมาย รับรองได้ว่าการร่วมทีมไปกับ “ไททาเนีย เอลซ่า” จะทำให้การผจญภัยของคุณน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษทางหน้าเว็บลงทะเบียน ที่มอบรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มเติมให้เฉพาะผู้ร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น ด้วยการชวนเพื่อนเข้าทีมให้ครบในกิจกรรม “รวมทีมจอมเวทสุดแกร่ง!” เพื่อรับของรางวัลพิเศษกันยกทีม


*บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรม รวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการพิจารณาและตัดสินของการีนา ถือเป็นที่สิ้นสุด

ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์: https://preregister.ftm.garena.in.th/

ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน

กดติดตาม Facebook เพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติม:  https://www.facebook.com/FairyTailGarenaTH


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า