การแข่งขัน AOC Masters VALORANT Tournament ทัวร์นาเมนต์ระดับ SOUTHEAST ASIA ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 120,000+ บาท


การแข่งขัน AOC Masters VALORANT Tournament 
ทัวร์นาเมนต์ระดับ SOUTHEAST ASIA ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 120,000+ บาท 

AOC แบรนด์จอมอนิเตอร์สำหรับเกมมิ่งชั้นนำได้เปิดตัวการแข่งขัน AOC Masters Valorant Tournament การแข่งขันอีสปอร์ตส์ที่มุ่งเน้นไปที่ สังคมคนเล่นเกมและแฟน ๆ ในโซนเอเชียที่กำลังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว

การแข่งขัน AOC Masters VALORANT Tournament ได้รวบรวมทีมชั้นนำจากทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง อินโดนิเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศไทย หลากหลายทีมจากประเทศเหล่านี้จะประชันฝีมือกันเพื่อไปแข่งกันต่อในรอบ Grand Final ที่จะเกิดขึ้นในเดือน ธันวาคมนี้

AOC: แบรนด์เกมมิ่งที่โด่งดังอันดับต้น ๆ ของโลก

AOC ออกแบบและผลิตจอมอนิเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับรางวัลมากมายและมีคนใช้งานสูงถึงหลักล้านคนในกว่า 120 ประเทศ  AOC มีฐานแฟนในระดับโกลบอลที่ยิ่งใหญ่ เพราะว่า AOC มุ่งเป้าไปที่การตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ในทุก ๆ ระดับ ทำให้ AOC กลายเป็นอันดับ 1 ของจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ในปี 2019*

ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ก็เหมือนคำขอบคุณจาก AOC ที่อยากจะขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุน โดยการจัดการแข่งขันยิ่งใหญ่ที่คุณจะสามารถเล่น รับชม หรือ เอาชนะ ในการแข่งขันได้ เพื่อสนับสนุนคอมมิวนิตี้ คนเล่นเกมให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

ตอบรับคำท้าของ AOC Masters ในปี 2020 

AOC ได้เชิญผู้ท้าชิงของแต่ละประเทศให้สมัครผ่าน  Local AOC Official Websites ในช่วงเวลารับสมัครเพื่อเข้าแข่งขันในรอบ Qualifiers ของประเทศตัวเอง และการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มจะเกิดขึ้นในเดือน พฤจิกายน ที่จะดุเดือดแน่นอน เราอาจจะได้เห็นทีมหน้าใหม่ไฟแรงขึ้นมาเป็นระดับต้นๆของประเทศก็เป็นได้ ไม่ว่าจะจะเป็นใครหน้าไหน ทีมที่สื่อสารกันได้ดีอาจจะเป็นทีมที่คว้าชัยชนะไป

เกม VALORANT คือเกมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในโลกแห่งอีสปอร์ตส์ จาก Riot Games Inc ผู้สร้างเกม ‘League of Legends’ และเกม ๆ นี้ก็เป็นเกม tactical FPS ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเวลาอันสั้น มีผู้ชมถึง 1.73 ล้านคนใน Twitch

การแข่งขันที่เข้าถึงผู้ชมมากมาย ร่วมเป็นสักขีพยานว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ

การแข่งขันจะถูกถ่ายแบบ Livestream ในหลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Twitch Platform วีดีโอชั้นนำสำหรับเกมมิ่ง คอมมิวนิตี้ หรือว่าจะเป็น YouTube และ Facebook พร้อมกับการ Update ข่าวสารผ่านทาง Social Media รับรองว่า AOC จะไม่ทำให้คุณพลาดอะไรแน่นอน

ในเดือนธันวาคม 2020 ทีมที่เข้ารอบจะเข้าแข่งขัน และแสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการใช้สกิลต่าง ๆในเกม หรือการใช้มุมยิงที่สุดเทพเพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดทีมของการแข่งขัน

ทุกทีมจะสู้อย่างสุดความสามารถและเค้นทุกอย่างที่ตัวเองมีเพื่อชิงชัยในการแข่งขันครั้งนี้ และแน่นอน จอ AOC G2 ที่รวดเร็วและ lag-free, lag-free หรือ Agon คือตัวอย่างของสิ่งที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่ดีขึ้น และทำให้พวกเขาเข้าแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AOC สปอนเซอร์การแข่งขันมากมายทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือและผลักดันวงการ อีสปอร์ตส์ และทลายขีดจำกัดของผู้เล่นชั้นนำ อย่างเช่นการแข่งขัน APAC Cybercafe Tournament ในเกม PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds)  นอกจากนี้ AOC ยังได้เป็นพันธมิตรกับทีมอีสปอร์ตส์ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น IeSF หรือ G2 Esports Club และทีม RNG ด้วยความต้องการที่จะตอบสนองความต้องการของการเล่นแบบ Competitive ให่ได้มากที่สุด และ AOC ก็คือผู้นำทางด้านเกมมิ่ง มอนิเตอร์อ้างอิงจากการวิเคราะตลาดโดย

International Data Corporation (IDC).*

* IDC's Quarterly Gaming Tracker for 2019Q4 


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า