สัมภาษณ์ Interview : 2 หนุ่มนักกีฬาอีสปอร์ตสังกัด Inferno Esport เกม R6 Siege และ Marvel Super Warสัมภาษณ์ Interview :  2 หนุ่มนักกีฬาอีสปอร์ตสังกัด Inferno Esport 

LOFTGAME ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ 2 หนุ่มนักกีฬา Esports อนาคตไกล ของสังกัด Inferno Esport ซึงเป็นหนึ่งในสังกัดที่ทาง LOFTGAME ของผมเองนั้นให้การสนับสนุนอยู่ครับ น้องๆ จะชื่ออะไร แข่งเกมอะไร มีความคิดอย่างไรต่อวงการอีสปอร์ต เราไปรับชมกันเลยครับ


ภูมิสิน เหล่าพร (ภูมิ) 
นักกีฬา Esports สังกัด Inferno Esport
เกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege

🔶 แนะนำตัวหน่อยครับผม

สวัสดีครับผมชื่อ นาย ภูมิสิน เหล่าพร ชื่อเล่นชื่อ ภูมิ ครับ ปัจจุบันอยู่ในสังกัด Inferno Esport แข่งขันเกม Tom Clancy's Rainbow Six Siege

🔶 ที่ผ่านมามีผลงานอะไรบ้างละและเป็นไงบ้าง

ผลงานที่ไม่นานมานี้ได้ก็จะเป็นทัวร์นาเมนต์ Surreal-Esport ได้เป็นรองแชมป์ครับ ที่ผ่านมาทุกคนทำได้ดีครับต้องขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆในทีมที่เต็มที่ด้วยครับแต่จริงๆไม่ได้คิดว่าจะมาได้ขนาดนี้ ฮ่าฮ่าฮ่า ตัวโค้ชเองวางไว้แค่ 8 ทีมถือว่าทะลุไปไกลเลย

🔶 เข้ามาอยู่ทีมนี้ได้ไงครับใครชวนมาหรือสนใจมาเอง

ตอนแรกผมไม่รู้จักทีมนี้ครับแต่มีรุ่นพี่ผมในเฟสแท็กมาผมเลยลองกดแจ้งเตือนเลยมาลองสมัครเข้าทีมดูตอนนี้รักทีมนี้มาก ฮ่าฮ่าฮ่า

🔶 ปัจจุบันสถานการณ์ทีมเป็นยังไงบ้าง 

สถานการณ์ในทีมค่อนข้างดีขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนครับเข้าใจกันดีขึ้นเล่นเข้าขากันดีขึ้นแล้วก็พึ่งรวมตัวกันได้แค่เดือนกว่าๆเองครับ

🔶 คิดยังไงกับ Esport ในเกมนี้ในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร

คิดว่ายังไปได้ไกลนะครับเพราะเกมยิงปืนส่วนใหญ่เท่าที่เห็นจะเป็นการเน้นปะทะแต่เกมนี้เป็นเกม Tactical Shooting ซึ่งอาศัยความทำงานเป็นทีมมากๆเลยฮะ

🔶 เป้าหมายที่วางไว้กับทีมนี้คืออะไรและใกล้จะถึงหรือยัง

ชนะเมเจอร์สักรายการครับ อีกนานครับผม

#####


ณัฐภัทร ตุลยกุล (นัทตุล) (ขวามือจากในรูป) ชื่อในเกม KuDo
นักกีฬา Esports สังกัด Inferno Esport 
เกม Marvel Super War

🔶 แนะนำตัวหน่อยครับผม

- สวัสดีครับ ผมชื่อนายณัฐภัทร ตุลยกุล ชื่อเล่นชื่อ นัทตุล อยู่ในสังกัด Inferno esport แข่งขันในเกม Marvel Super War ชื่อในเกม KuDo ครับ

🔶 ที่ผ่านมามีผลงานอะไรบ้างละและเป็นไงบ้าง

- ที่ผ่านมาเคยเเข่ง Pubg Mobile Thailand Championship เเต่ส่วนผลงานในเกม MSW ยังไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอันเท่าไหร่

🔶 เข้ามาอยู่ทีมนี้ได้ไงครับใครชวนมาหรือสนใจมาเอง

- เข้าได้ยังไงหรอ? เริ่มจากเห็นโพสหาคนในกลุ่มเลยครับ เนื่องจากเป็นเกมที่พึ่งเปิดใหม่ และตอนนั้นผมแร้งค์ต่ำมากๆ ก็เลยสองจิตสองใจว่าจะสมัครดีหรือป่าว เเต่สุดท้ายก็สมัครไป ก็ต้องขอบคุณ กันต์ มากๆ ที่ให้โอกาสและเชื่อใจผม จนมาถึงทุกวันนี้

🔶 ปัจจุบันสถานการณ์ทีมเป็นยังไงบ้าง 

- สถานการณ์ในทีมตอนนี้ก็กำลังโอเคครับ พึ่งจะเปลี่ยนไลน์อัพใหม่มา ยังอยู่ในช่วงที่ต้องจูนกันปรับความเข้าใจกันครับ เชื่อว่าจะดีขี้นอย่างเเน่นอน

🔶 คิดยังไงกับ Esport ในเกมนี้ในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร

- เรื่มเเรกต้องยอมรับว่าไม่ได้คาดหวังกับเกมนี้ซักเท่าไหร่ เเต่ยิ่งเวลาผ่านไป เกมก็ยิ่งพัฒนา ปรับปรุงแก้ไขให้มันดีขึ้น มีการโปรโมทโฆษณา ผู้เล่นเริ่มเยอะขึ้น ผมเชื่อว่าอยาคตต้องดีอย่างเเน่นอนครับ

🔶 เป้าหมายที่วางไว้กับทีมนี้คืออะไรและใกล้จะถึงหรือยัง

- เป้าหมายก็ต้องแชมป์อย่างเเน่นอนครับ ผมเชื่อว่าเราจะต้องไปถึงด้วยทีมนี้ได้เเน่

#####

ติดตามความเคลื่อนไหว ผลงานการแข่งของสังกัด Inferno Esport ได้ที่ 
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า