LOFTGAME พาตามหาหูฟัง True Wireless สุดปังสำหรับคนรักการเล่นเกม!!


ผมเชื่อเลยว่าเกมเมอร์สายสมาร์ทโฟนที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น RoV, FreeFire, Call of Duty - Mobile, PUBG Mobile ก็คงปฏิเสธไม่ว่า การที่จะเล่นให้มีอรรถรสนั้น หูฟังเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะลำพังไม่ได้ใช้หูฟังแล้วเปิดเสียงลำโพงของสมาร์ทโฟนนั้นแทบไม่ช่วยอะไรเลย แถมยังสู้เสียงสิ่งแวดล้อมรอบข้างไม่ได้อีกต่างหาก วันนี้ LOFTGAME ของเราก็เลยจะตามหาหูฟังไร้สาย True Wireless สำหรับการเล่นเกม ยี่ห้อไหนปัง ยี่ห้อไหนโดน ลองไปดูกันเลยครับ


  • Razer Hammerhead True Wireless


เรามาดูกันที่ตัวแรก เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆคนต้องมองเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ กับ Razer Hammerhead True Wireless ของค่ายงูเขียวทรงพลัง Razer กันบ้าง ชื่อชั้นของค่ายนี้ก็คงไม่ต้องอธิบายกันมาก เพราะทำและออกแบบสำหรับชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ โดยตัวหูฟังนั้นจะเป็นแบบจุดอุดหู หรือ Earbuds เฉกเช่นเดียวกับ Airpods / Galaxy Buds รับรองการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 แถมมาพร้อมระบบ Ultra Low Latency โดยเมื่อเปิดโหมด Gaming แล้วจะทำการเร่งความเร็วสัญญาณด้านรับ-ส่งเป็น 60ms คือแทบจะไม่มีอาการ Delay กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ช่องในการชาร์จยังเป็นแบบ Type-C ที่กำลังเป็นที่นิยม  แบตเตอรี่ภายในสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง ราคา 3,690 บาท
  • Lypertek TEVILypertek TEVI หูฟัง True Wireless ที่ให้รายละเอียดเสียงครบทุกย่านเสียง มิติเสียงกว้าง สวมใส่เบาสบาย รองรับไฟล์ apt-X แถมยังมีมาตรฐานการกันน้ำที่ IPX7 ใส่เดินทางหรือออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจแน่นอน แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชม. มีระบบ Fast Charge ชาร์จเพียง 15 นาที ใช้งานได้ถึง 2 ชม. รับรองการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 เสียงไม่ดีเลย์อย่างแน่นอน ราคา 3,590 บาท
  • Bose SoundSport Free


Bose SoundSport Free เป็น หูฟังแบบ True Wireless ที่สมบูรณ์แบบตามราคาค่าตัวมัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ใส่แล้วสบายหูไม่มีหลุดใส่ได้พอดีหูด้วยจุกซิลิโคน StayHear+ Sport จาก Bose และแอพพลิเคชั่นเฉพาะตัวอย่างเจ้า App Bose Connect+ ที่ออกแบบมาสำหรับหูฟังของ Bose จริงๆ ช่วยให้เสียงมี่ออกมาคุณภาพขั้นเทพตามแบบฉบับของ Bose รวมทั้งยังคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่ออีกด้วย ราคา 8,900 บาท
  • Sennheiser Momentum True Wireless


สำหรับหูฟัง Sennheiser Momentum True Wireless เป็นหูฟังขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สวมใส่แบบ in ear ช่วยกันเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี ตัวบอดี้มีความโค้งมน โดยออกแบบให้รับกับรูปทรงช่องหู ช่วยให้สวมใส่ได้พอดี ควมคุมด้วยระบบสัมผัส ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านทาง USB-C ครับ รองรับ Bluetooth 5.0 สามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงต่อ 1 รอบการชาร์จ โดยสามารถชาร์จด้วยตัวเคสอีก 2 รอบด้วยกัน โดยแต่ละรอบใช้เวลาชาร์จประมาณ 40 นาที ราคา 12,390 บาท

ก็แนะนำกันไปคร่าวๆนะครับ สำหรับใครโดนใจตัวไหน ก็ไปหาเลือกซื้อกันได้ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ตามร้านค้าออนไลน์ได้เลยครับ
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า