Real Asset รุก Esports เตรียมจัดลีค RA League 2019 แข่ง ROV เน้นเป้าหมายมนุษย์เงินเดือน 9 สิงหาคมนี้

Real Asset บริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่จับมือพันธมิตรวงการเกม เตรียมแตกไลน์ธุรกิจมุ่งสู่ตลาด Esports เตรียมจัดการแข่งขัน “RA League 2019” วันที่ 9 ส.ค.62 ที่ตึกไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี พร้อมส่งเสริมให้หนุ่มสาววัยทำงาน - พนักงานออฟฟิศแสดงฝีมือ สานฝันมุ่งสู่วงการ Esports ต่อไป


คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด กล่าวว่า ทางเรียลแอสเสทจะเตรียมจัดการแข่งขันกีฬา Esports เกม ROV ภายใต้ชื่องาน “RA League 2019” ณ ตึกไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ในการค้นหาธุรกิจใหม่ ๆ โดยเริ่มศึกษาวงการ Esports ซึ่งในอนาคตอาจจะสามารถพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองตลาดกลุ่มนี้ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วได้


ซึ่งการจัดงานในครังนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อกระชับมิตรระหว่างบริษัทในวงการและพันธมิตรวงการเกม รวมทั้งส่งเสริมให้พนักงานออฟฟิศได้มีพื้นที่แสดงฝีมือและอาจต่อยอดในการเปิดโอกาสให้คนกลุ่มนี้ก้าวเข้าสู่วงการ esports ต่อไป

ทั้งนี้ภายในงานได้รับความร่วมมือจากสปอนเซอร์อย่าง

  • GamingDose เว็บไซต์ข่าวเกมขนาดใหญ่ที่เป็นแหล่งรวมของคนรักการเล่นเกม
  • Kochii สตาร์ทอัพจาก DTAC Accelerate เว็บไซต์บริการโค้ชออนไลน์ส่วนตัว คอมมูนิตี้การพัฒนาฝีมือเกมและ esports 


โดยทางเรียลแอสเสทต้องขอขอบคุณ บริษัทในวงการและพันธมิตรต่าง ๆ ที่ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งได้มีการคัดเลือกเหลือเพียง 8 ทีม อาทิ Ananda Development, INET (อินเทอร์เน็ตประเทศไทย), ICON Framework, Animated Storyboards Thailand, Gaming Dose ฯลฯ โดยเริ่มการแข่งขันกันแบบ Online  ตั้งแต่วันที่ 2- 8 ส.ค.ในช่วงนอกเวลาทํางาน และคัดเหลือ 2 ทีมสุดท้ายที่จะเข้าชิงกันในรอบ Offline ที่ตึกไทยซัมมิท บริเวณลอบบีชั้น 1 ในวันที่ 9 ส.ค.เวลา 12.00 น. ทั้งนี้ได้รับผลตอบรับเป็นที่ดีเกินความคาดหมาย และ ทางเรียลแอสเสทหวังว่า การจัดการแข่งขัน Esports ในครังต่อไปจะได้รับโอกาสและความสนใจจากองค์กรต่าง ๆ เป็นอย่างดีแบบนี้มากขึ้น อีกเรื่อย ๆ สําหรับองค์กรที่สนใจสามารถติดต่อเรามาได้ที่ Real Asset หรือ RA League ได้ในทุก ๆ ช่องทาง
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า