งานมหกรรมเกม "Nintendo Live 2019 Kyoto" จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ ที่เกียวโต


Nintendo ประกาศจัดงานมหกรรมเกมขึ้นอีกครั้งที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น โดยใช้ชื่อว่า "Nintendo Live 2019 Kyoto" หลัง Nintendo ไม่ได้เข้าร่วมงาน Tokyo Game Show

ซึ่งในปีที่แล้ว ทาง Nintendo เองก็เคยจัดมหกรรมเกมแบบนี้เช่นเดียวกันในกรุงโตเกียว โดยมีชื่อว่า "Nintendo Live 2018 Tokyo" มาแล้วนั่นเอง

โดยงานนี้จะมีการจัดทัวร์นาเมนต์เกม อีเว้นท์บนเวที และ Demo เกมใหม่ๆของค่าย Nintendo ให้ลองเล่นกัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรี Splatoon และการแสดงบนเวทีเรื่อง Super Mario Maker 2 กับคู่หูดาวตลกแห่งโอซาก้าอย่าง Yoiko และ Shinya Arino จาก Game Center CX
รวมไปถึงมีทัวร์นาเมนต์เกม Super Smash Bros. Ultimate , Splatoon 2 และ Super Mario Maker 2 นอกจากนี้ยังมีผลงานจากผู้ชนะการประกวด Nintendo Labo ก็จะถูกจัดแสดงในงานนี้ด้วยเช่นกัน

โดยงาน Nintendo Live 2019 Kyoto จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 13 และ 14 ตุลาคมนี้ ที่ Kyoto International Conference Center เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นครับ

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า