Nexstgo เปิดตัว Notebook รุ่นเรือธง PRIMUS NX301 ในงาน CES 2019


Nexstgo บริษัทเทคโนโลยีชื่อดังจากฮ่องกงประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์  Notebook รุ่นเรือธง PRIMUS NX301 ในงาน CES 2019 มหกรรมซื้อขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Foxit ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำที่จะรับหน้าที่ติดตั้งโปรแกรม PhantomPDF ให้เป็น UWP (Universal Windows Platform) ให้กับผลิตภัณฑ์ PC ทุกชิ้นของ Nexstgo


"ในปี 2562 นี้เราเล็งเห็นถึงความต้องการผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปบางเฉียบ คุณภาพดี และราคาน่าสนใจที่เพิ่มขึ้นในตลาดเอเชียแปซิฟิก ดังนั้น Nexstgo จึงได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปสำหรับใช้งานในธุรกิจที่มีความก้าวหน้าและเปี่ยมด้วยนวัตกรรมเพื่อตอบสนองต่อความต้องการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภค" มร.อเล็กซ์ ชุง (Alex Chung) ซีอีโอของ Nexstgo กล่าวพร้อมเสริมว่า "การที่ Nexstgo ร่วมมือกับ Foxit เพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์มาพร้อมตัวเครื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการแล็ปท็อปสำหรับใช้งานเชิงธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการทำงานบนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ทั้งยังมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยและความทนทานในการใช้งานอีกด้วย"


โดย PRIMUS NX301 รุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอ 14 นิ้วแบบขอบแคบและรูปลักษณ์เรียบหรูทำจากอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบาเพียง 1.25 กิโลกรัมและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 13 ชั่วโมง PRIMUS NX301 ยังถูกออกแบบมาให้มีระบบระบายอากาศและความร้อนเฉพาะตัวเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน พร้อมลำโพง Dolby Atmos DAX3 สี่ตัวเพื่อระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมและกล้อง IR fixed-focus แบบ FHD ความละเอียด 1080P ที่ทำให้การประชุมงานผ่านอินเทอร์เน็ตสมจริงยิ่งขึ้น รวมถึงกล้องที่สามารถสั่งปิดการใช้งานได้หากต้องการความเป็นส่วนตัวอัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า