เกิดอะไรขึ้น?! เมื่อ Fallout 76 กลายเป็นเขตปลอด Nuke มาตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม


งานเข้ารับปี 2019 ทีเดียว เมื่อมีผู้เล่นเกม Fallout 76 รายหนึ่งนำรหัสยิง Nuke ที่อุตส่าห์ฟันฝ่าอันตรายเก็บมาได้จนครบแล้ว แต่ปรากฎว่าดันมี Bug ภายในเกม ทำให้ไม่สามารถใส่รหัสยิง Nuke ออกมาได้ซะอย่างงั้น

ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่การวางแผนหรือความตั้งใจของ Bethesda เพื่อมอบความสุขรับปีใหม่แต่อย่างใด และทางฝ่าย Support ของ Bethesda ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาดังกล่าวครับ ได้โพสต์ทวิตผ่านทางช่องทางทวิตเตอร์ทันที

โดยทางฝ่าย Support ของ  Bethesda ได้ทวิตข้อความว่า "เราตระหนักถึงปัญหา และกำลังตรวจสอบปัญหาเกี่ยวกับการเข้ารหัส Nuke Silo ขอขอบคุณสำหรับความอดทนในขณะที่เรากำลังเล็งไปที่ปัญหานี้"

ถือว่าเป็นเรื่อง "แย่" รับปีใหม่ 2019 ของ Bethesda เลยล่ะครับ เพราะกระแสการตอบรับของเกม Fallout 76 ในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาก็นับว่า "แย่" อยู่แล้ว ในทางกลับกันกลับเป็นผลดีของผู้เล่นหลายๆคนที่ไม่ต้องโดน Nuke ถล่มหรือตกใส่หัวในช่วงนี้ครับ อิอิล่าสุดทาง Support ของ Bethesda ได้แก้ไขปัญหาดังกล่าวแล้ว ด้วยการออก Patch Hotfix Source : PC Gamer

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า