บทความพิเศษ : 1 เดือนของ LoftGame ขอขอบคุณทุกแรงใจ ที่ช่วยผลักดันมาถึงจุดนี้


แปบเดียวเพจและเว็บไซต์ LoftGame ก็ผ่านมา 1 เดือน (ไวจัง) ผม "แอดมินอัจ" ในฐานะผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ LoftGame ก็ขอขอบคุณทุกการติดตาม ทุกไลค์ ทุกคอมเม้นต์ มากๆเลยนะครับ สิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงใจในการทำงานของผมต่อไป แต่บางทีบางช่วงบางตอนอาจจะไม่ได้ลงตลอดเวลา (บางวันก็อาจช่วงเย็นถึงค่ำ) เพราะผมทำคนเดียวและต้องทำงานประจำไปด้วย ซึ่งในตอนนี้ LoftGame ยังไม่มีทีมงานครับ แต่เห็นแบบนี้แล้วผมก็มีแรงใจที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไปแบบไม่หยุดยั้งครับ


เพจ LoftGame


กำลังร้อง WOW หลังได้เล่นเกม Red Dead Redemption 2 ที่ Pre-Order ไว้วันแรก ฮ่าฮ่าฮ่า

"LoftGame (อ่านว่า ลอฟท์เกม นะครับ) เพจและเว็บไซต์รีวิวเกม และข่าวสาร ดิบๆด้านๆสไตล์แอดมินอัจ ปรัชญาของเพจและเว็บคือ "เปลี่ยนสิ่งที่เราเล่นให้กลายเป็นอาชีพ" และ "เปลี่ยนจากงานอดิเรกเป็นงานประจำในอนาคต"

และนี่คือสิ่งที่ผมตั้งปรัชญาและปณิธานไว้ว่าในอนาคตผมจะทำให้ได้ครับ ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไปกันแล้วกันเนอะ อิอิ

สรุปผลงาน 1 เดือนของ LoftGame ที่ผ่านมา


(ข้อมูล ณ วันที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 21.00 น.)

สุดท้ายก็ขอขอบคุณทุกแรงใจจากผู้ติดตามเพจและเว็บไซต์ทุกท่าน ขอบคุณลุงจุ้ย QuickPC และพี่เต้ Cyberwakeup และเพจ "ถูกเสมอ" ขอบคุณ Beartai : แบไต๋ มากๆครับที่เป็น Partner ช่วยนำบทความของผมไปลง ที่ช่วยผลักดันผมให้มาถึงจุดนี้ได้ครับ

อ่านบทความพิเศษจุดเริ่มต้นของ LoftGame ได้ที่นี่ : "จาก Admin กลุ่ม PS4 สู่เจ้าของ Web เกมเล็กๆนามว่า LoftGame"
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า