FC Online เผยบรรยากาศสุดมัน ในงาน Meet&Greet Ruud Gullit กระทบไหล่นักเตะบัลลงดอร์สุดใกล้ชิด เอาใจแฟนบอลไทยจัดเต็ม

FC Online เผยบรรยากาศจัดเต็ม สำหรับงาน Meet&Greet ‘Ruud Gullit’ สุดยอดนักเตะรางวัลบัลลงดอร์ พร้อมเอาใจแฟนบอลชาวไทยได้กระทบไหล่นักเตะดังอย่างใกล้ชิด ในโอกาสพิเศษที่มาเยือนเมืองไทยเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2567 ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ที่ผ่านมา

จบลงไปแล้วอย่างสมบูรณ์สำหรับงาน Meet & Greet ‘Ruud Gullit’ (รุด กุลลิท) ที่ FC Online ร่วมกับผู้สนับสนุนและพาร์ทเนอร์ชั้นนำที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานครั้งสำคัญนี้ อาทิ SUZUKI THAILAND, SAMYAN MITRTOWN, I AM Legend Thailand, CHELSEA BLUE STORE และ BE QUIET!  โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายที่ขนมาเอาใจแฟนบอลชาวไทย เริ่มต้นกิจกรรมพูดคุยอัพเดทเรื่องฟุตบอลรอบสัปดาห์สุดร้อนแรง กับ 4 กูรูฟุตบอลคนดัง จากรายงาน มันส์ดี มันเดย์ อาทิ Bank Geeknites, Petr Boat, โคตรแอ็ค ทันข่าวลิเวอร์พูล และ Got Gooner และ  ไฮไลท์สำคัญของงานกับช่วงสัมภาษณ์พิเศษ Ruud Gullit นักเตะดังเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ เกี่ยวกับประสบการณ์ในวงการลูกหนังและความประทับใจจากแมตช์การแข่งขันสำคัญต่างๆ และโมเมนต์ประทับใจที่สุดในอาชีพนักฟุตบอล คือ นัดชิงชนะเลิศฟุตบอลยูโรในปี 1988 ที่เขาเป็นผู้ทำประตูพาทีมชาติเนเธอร์แลนด์คว้าแชมป์ได้สำเร็จ พร้อมกิจกรรมพบปะแจกลายเซ็นให้แฟนบอลไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ต่อด้วยกิจกรรมที่สร้างเสียงฮือฮาจากคอบอลชาวไทย กับเสื้อนักกีฬาฟุตบอลรุ่นพิเศษที่เป็นตัวหนังสือภาษาไทย ให้ร่วมประมูลเพื่อบริจาคมูลนิธิ เดอะวอยซ์ (เสียง จาก เรา) นอกจากนี้ภายในงานยังมี พิธีกรสาวอย่าง แฟร์-ภัคจิรา จากเพจดูบอลแบบแฟร์แฟร์ มาดำเนินรายการและพิธีกรคู่หูตัวตึงแห่งหมู่บ้านปีศาจแดงอย่าง เจ๊ดำและบ.บู๋ มาสร้างความสนุกสนาน และงานนี้ยังถือเป็นการรวมตัวของอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในสายฟุตบอลมากกว่า 80 คนที่มาร่วมสนุกในงานอีกด้วย ตลอดทั้งงานยังมีเซอร์ไพรส์แจกของรางวัลมากมาย จากทั้ง FC Online และผู้สนับสนุน พร้อมทั้งพาร์ทเนอร์ที่มาร่วมสร้างความสนุกในกิจกรรมสุดพิเศษ เรียกว่า นอกจากความประทับใจที่ได้พบปะกระทบไหล่ Ruud Gullit นักเตะคนดัง แฟนๆยังได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับไปมากมายอีกด้วย  

แฟนบอลชาวและแฟนๆจาก FC Online ยังสามารถติดตามกิจกรรมและความสนุกที่ FC Online พร้อมที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุกท่านตลอดปี 2024 นี้

ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook: EA Sports FC Online Thailand

YouTube: EA SPORTS FC ONLINE THAILAND

เว็บไซต์ https://fconline.garena.in.th

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า