เตรียมพบกับ I-Motor พร้อมเปิดตัวรุ่น Vapor CBS ครั้งแรกในไทย ในงาน Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40

บริษัท ไอ-มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ชวนสัมผัส ประสบการณ์ Intelligent Mobility จาก I-Motor มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Made in Thailand แบรนด์แรกของไทย ที่มีเทคโนโลยีและประสบการณ์การผลิตชิ้นส่วนตามมาตรฐานอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 60 ปีพร้อมเตรียมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า I-Motor รุ่น Vapor CBS ในงานมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่ Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40 ณ บูธ I-Motor โซน G12-1 ชาเลนเจอร์ฮอลล์3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 นี้! 

I-Motor รุ่น Vapor CBS รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะ และคุณสมบัติในการขับขี่ที่เหนือกว่า พร้อมแล้วที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณ ด้วยเทคโนโลยีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมกับ ระบบสมองกลอัจฉริยะช่วยควบคุมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Simplicity ผสานความทันสมัยเข้ากับความคลาสสิกอย่างลงตัว ด้วยรูปทรงและลายเส้นที่สวยงามเหนือกาลเวลา ที่มาพร้อมสีสันที่โดดเด่นทันสมัยเหมาะกับทุกไลฟ์ สไตล์ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน การขับขี่ในเมืองหรือการ เดินทางท่องเที่ยวทางไกล นอกจากนี้ยังมีการให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การรับประกัน สินค้า การซ่อมบำรุงและการบริการอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด 

ห้ามพลาด! เตรียมพบโปรโมชันใหญ่ จัดหนัก สำหรับลูกค้าที่จองรถทุกคันในงาน Thailand International Motor Expo 2023 เท่านั้น ณ บูธ I-Motor โซน G12-1 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีตั้งแต่วันที่30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 รับข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมสิทธิพิเศษของกำนัลสูงสุด มูลค่ากว่า 10,000 บาท* 

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก I-Motor Thailand: www.facebook.com/imotorthailandbkk หรือเว็บไซต์ www.imotorthailand.com 


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า