เปิดเผยเป็นที่แรกในไทย! ตัวอย่างเกมเพลย์ Cabal Red Cross Platform จาก IP ระดับตำนาน ที่งาน Thailand Game Show 2023

แถลงข่าวความร่วมมือกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม “Cabal Red” Cross Platform จาก IP ระดับตำนาน ซึ่งได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์กว่า 30 ล้านคนทั่วโลกมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 18 ปี เตรียมเปิดให้บริการภายในประเทศไทยโดย 𝐆𝐞𝐧 𝐏𝐥𝐚𝐲  ซึ่งถูกจัดขึ้นภายในงาน 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐒𝐡𝐨𝐰 𝟐𝟎𝟐𝟑 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา 

ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดวิดิโอทีเซอร์ 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐲 สุด 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 ส่งตรงจากสตูดิโอของทีมผู้พัฒนา ซึ่งยังไม่เคยมีการเปิดเผยที่ใดมาก่อน 

โดยทีเซอร์ดังกล่าวนั้นเผยให้เห็นถึงรูปแบบการเล่นที่ยังคงกลิ่นอาย และความเป็นเอกลักษณ์ของต้นฉบับอย่าง  “𝐁𝐚𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐌𝐨𝐝𝐞” และ “𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦” ซึ่งมีการปรับปรุงเอฟเฟกต์สกิล และดันเจี้ยนต่าง ๆ ให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น มาพร้อมหน้าปรับแต่งตัวละครซึ่งมีตัวเลือกในการปรับแต่งตัวละครได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับอาชีพต่าง ๆ ที่แฟนเกมคุ้นเคย อย่าง 𝐅𝐨𝐫𝐜𝐞 𝐒𝐡𝐢𝐞𝐥𝐝𝐞𝐫, 𝐖𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐫, 𝐖𝐢𝐳𝐚𝐫𝐝, 𝐅𝐨𝐫𝐜𝐞 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐞𝐫 และ 𝐅𝐨𝐫𝐜𝐞 𝐁𝐥𝐚𝐝𝐞𝐫 ที่เราจะได้เห็นในทีเซอร์นี้

โดยปัจจุบันตัวเกมยังอยู่ในช่วงของการพัฒนาและปรับปรุงเพื่อความสมบูรณ์แบบ เพื่อรองรับการเปิดให้บริการในประเทศต่างๆ พร้อมจะเริ่มเปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีใต้ก่อนเป็นประเทศแรก และมีแผนจะเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆ (ซึ่งรวมถึงประเทศไทย) ในลำดับต่อไป

สามารถรับชม Teaser ย้อนหลังได้ที่ลิงก์

https://www.facebook.com/61552162484006/videos/718756739587460

สามารถติดตามข่าวสารเกม “Cabal Red” ได้ที่

Official Fanpage : cabalred.in.th/fb 

Website :  cabalred.in.th


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า