การีนาเตรียมเปิดเกม Black Clover M : Rise of the Wizard King 30 พ.ย. นี้

ฉลองยอดลงทะเบียน 5 ล้านแตก! แจกมิโมซา!

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 นี้ การีนาจะเปิดให้บริการเกม Black Clover M : Rise Of The Wizard King อย่างเป็นทางการ โดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง App Store และ Google Play Store เพื่อเริ่มเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ ร่วมต่อสู้ไปเหล่าจอมเวทและพบกับการผจญภัยอีกมากมาย!

พบสกิลและเสียงพากย์ตัวละครจากอนิเมะต้นฉบับได้ที่วิดีโอแนะนำ Black Clover M

เริ่มต้นการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ไปกับ Black Clover M  พร้อมกับตัวละครสุดโปรดในวิดีโอแนะนำตัวใหม่ล่าสุด นำเสนอฉากภายในเกมของ Black Clover M แบบจัดเต็ม ในวิดีโอนี้ทุกคนจะได้เห็นถึงสกิลที่โดดเด่นและเสียงพากย์ต้นฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครในเกมโดยทีมนักพากย์ต้นฉบับจากซีรีส์อนิเมะ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสโลกแห่งกริมัวร์ การต่อสู้สุดอลัง และการผจญภัยที่น่าหลงใหลอย่างเต็มอรรถรส โดยเสียงพากย์มีทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ และมาพร้อมคำบรรยายใน 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ สเปนเม็กซิกัน โปรตุเกสแบบบราซิล เยอรมัน ฝรั่งเศส จีนดั้งเดิม ไทย และอินโดนีเซีย

แจกฉลองลงทะเบียนครบ 5 ล้าน!

ตั้งแต่มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เกม Black Clover M ได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม และมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจากเกมเมอร์กว่า 5 ล้านคนทั่วโลก จนสามารถปลดล็อกรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าขั้นต่าง ๆ ได้สำเร็จ

เพื่อเป็นการฉลองการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกครบ 2.5 ล้าน และ 5 ล้านคน การีนาขอมอบตัวละครที่สามารถรับได้เมื่อเปิดตัวเกมให้กับผู้ลงทะเบียนทุกคน — ตัวละครจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ มิโมซา ระดับ SR พร้อมด้วยคอสตูมสุดพิเศษอย่าง เครื่องแบบคาเฟ่ โดยชุดสุดแสนน่ารักนี้ไม่เคยปรากฏในซีรีส์ "Black Clover" หรือในอนิเมะที่ไหนมาก่อน ออกแบบมาเพื่อ Black Clover M โดยเฉพาะ!

นี่คือโอกาสพิเศษให้ผู้เล่นได้รับของขวัญชิ้นนี้ พร้อมกับรับรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น แบล็กคริสตัล, ตั๋วอัญเชิญ ในตอนเปิดเกม เพราะฉะนั้นใครยังไม่ได้ลงทะเบียน ต้องรีบมาลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อปลดล็อกสิทธิ์รับรางวัล!

มิโมซาเป็นสมาชิกอัศวินเวทมนตร์ของหน่วยรุ่งอรุณสีทอง และเป็นเชื้อพระวงศ์ตระกูลเวอร์มิเลียน ซึ่งเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ เป็นอย่างดีว่า เธอเป็นหนึ่งในจอทเวทรักษาที่ร่าเริงที่สุดในซีรีส์ "Black Clover" และใน Black Clover M ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงเวทมนตร์พืชสายฟื้นฟูอันยอดเยี่ยมของเธอ ซึ่งเวทมนตร์ของเธอจะช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเพื่อนร่วมทีม และเธอจะเป็นจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ที่แข็งแกร่งของคุณ

เมื่อเกมเปิดตัวแล้ว ผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามเราบนโซเชียลมีเดียจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้:

●     ยูล x 100,000

●     พลังงาน x 30

●     มันฝรั่งเป๊าะแป๊ะ x 10

●     แบล็กคริสตัล (ฟรี) x 300

●     ตั๋วอัญเชิญสายสัมพันธ์ x 20

●     มิโมซา SR

●     คอสตูมมิโมซา - เครื่องแบบคาเฟ่

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 ที่จะถึงนี้ แฟน ๆ และผู้เล่นจะสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสกิล และเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครได้บนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยและปลดปล่อยเวทมนตร์ในตัวคุณออกมา ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Black Clover M บน [App Store/Google Play Store] ได้เลย!

ติดตามช่องทางการต่างๆ ของ Black Clover M เพื่อรับข่าวล่าสุดของเกม BCM:

Facebook: https://www.facebook.com/bclovermobileth 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@blackclovermobileth

Twitter: https://twitter.com/bclovermobileth 

Youtube: https://youtube.com/@bclovermobile 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า