ASUS Republic of Gamers ประกาศร่วมมือกับ Evangelion Collaboration อีกครั้ง

ROG นำเสนอคลังแสงใหม่พีซีเกมมิ่งระดับพรีเมียมและอุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์ในธีม Asuka และ EVA-02

KEY POINTS

  • ส่วนประกอบและอุปกรณ์ต่อพ่วง ROG ใหม่ มีเฉดสีหลักเป็นสีแดงและสีส้มและงานศิลปะจาก Asuka และ EVA-02
  • คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด แชสซี และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ด้วยลอดลายของ Evangelion ที่พวกเขาชื่นชอบ
  • ROG x Evangelion mouse grip and keycap ชุดใหม่ช่วยให้แฟนๆ สามารถตกแต่งอุปกรณ์ต่างๆของ ROG ในรูปแบบของตนเอง

ASUS Republic of Gamers (ROG) ประกาศความร่วมมือโดยนำ EVA-02 และ Asuka จากอนิเมะซีรีส์ Evangelion ที่โด่งดังมายาวนาน เพื่อตอบสนองคว่มต้องการของผู้ที่รักในการประกอบคอมพิวเตอร์และมีความชื่นชอบอนิเมะสามารถเพลิดเพลินกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ROG ระดับพรีเมียมที่ยกระดับด้วเฉดยสีแดงและสีส้มคลาสสิกของ EVA-02 พร้อมลวดลายและกราฟิกธีม Evangelion ที่หลากหลาย โดยขุมพลังใหม่นี้ประกอบด้วยเมนบอร์ด ROG Maximus, กราฟิกการ์ด ROG Strix GeForce RTX™, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ROG Ryujin, สุดยอดเคส ROG Hyperion, ตัวยึดกราฟิกการ์ด รวมทั้ง อุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์อื่นๆ


ROG Maximus Z790 Hero EVA-02 Edition motherboard 

เมนบอร์ดรุ่นพิเศษของ ROG Maximus Z790 Hero เต็มไปด้วยคุณสมบัตินี้ มาพร้อมกับธีมสีแดงและส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ EVA-02 พร้อมลวดลายของสีเขียว การออกแบบแผ่นรองหลังมาพร้อมกับรูปแบบ EVA-02 Beast Mode และ Evangelion ซึ่งสนับสนุนพลังและการควบคุมอันยิ่งใหญ่ของเมนบอร์ดนี้ เนื่องจากใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 และชุดหน่วยความจำ DDR5 ไปสู่อีกระดับ และไฟ Polymo บนฝาครอบ I/O จะสลับไปมาระหว่าง Asuka และ EVA-02 ธรรมดา เป็นอีกหนึ่งศิลปะที่เฟื่องฟู

ROG STRIX GeForce RTX 4090 EVA-02 Edition graphics cards 

ROG STRIX GeForce RTX 4090 EVA-02 Edition มาพร้อมกับฟีเจอร์เสริมประสิทธิภาพมากมายของ ASUS เช่น พัดลม Axial-tech ที่หมุนด้วยทิศทางที่แตกต่างกันและเทคโนโลยี 0dB การออกและ vapor chamber แบบพิเศษ และโครงโลหะที่เพรียวบางเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งสูงสุด 

Fan shroud ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้านขวาของการ์ดจะเป็นธีม EVA-02 และ ส่วนของ Backplate จะเป็นลวดลายของ Asuka

ROG Ryujin III 360 ARGB EVA-02 Edition AIO cooler

ROG Ryujin III 360 ARGB EVA-02 Edition แสดงถึงจิตวิญญาณของ Evangelion และประดับประดาด้วยงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Asuka รอบกรอบอะลูมิเนียม นอกเหนือการแสดงสถานะของระบบเพื่อรักษาความเสถียรแล้ว หน้าจอ LED ขนาด 3.5 นิ้วที่ขยายใหญ่ขึ้นของ Ryujin ยังสามารถแสดงคอลเลกชันของแอนิเมชั่นธีม Asuka และ EVA-02 ในขณะเดียวกัน พัดลมขนาด 120 มม. สามตัวที่มี ARGB snap ที่ปรับแต่งได้พร้อมกับขั้วต่อแม่เหล็กที่ส่งสัญญาณควบคุมและเชื่อมต่อในเวลาเดียวกัน เพื่อให้แน่ใจว่า Evangelion ของผู้ใช้จะมีความเย็นเพียงพอเสมอเพื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้รายต่อไป

ROG Hyperion EVA-02 Edition chassis

เคสเกมมิ่งระดับพรีเมียมที่มีแผงไฟธีม EVA-02 ที่แสดงจิตวิญญาณของ Evagelion ให้กับทุกคนที่จ้องมองภายในตัวเคส แผงนี้ยังสามารถแสดงไฟถึงด้านนอกได้ หากงต้องการให้มีที่ว่างในจุดนั้นสำหรับพัดลมหรือ SSD ก็สำมารถนำมาประกอบลงได้เช่นกัน รายละเอียดภายในและภายนอกได้รับการออกแบบให้เข้ากับความสวยงามของ EVA-02 และบรรจุส่วนประกอบ ROG x Evangelion อื่นๆ ทำให้เป็นรากฐานของความลงตัวที่คาดไม่ถึง

ROG Herculx EVA-02 Edition graphics card holder

ROG Herculx EVA-02 Edition มาพร้อมกับกราฟิกธีม ROG และ Evangelion ที่หลากหลาย ในขณะที่ต้องแบกรับภาระในการรักษาระดับกราฟิกการ์ด ขาตั้งมีสไตล์เหมือน Progressive Knife ของ EVA-02 เพื่อสื่อถึงความแข็งแกร่งและความสามารถในการปรับตัว และเช่นเดียวกับผู้ถือ ROG Herculx ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ในการติดตั้งอุปกรณ์นี้: เพียงแค่ยกแท่นขยายขึ้นและใช้ล้อที่ปรับได้เพื่อปรับความสูงอย่างละเอียด แพลตฟอร์มนี้ยังสามารถปล่อยได้อย่างราบรื่นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เพื่อให้นำออกได้ง่ายเมื่ออัปเกรดฮาร์ดแวร์

ROG Strix Scope RX EVA-02 Edition keyboard and keycap set

ROG Strix Scope RX EVA-02 Edition ภูมิใจนำเสนอเคสอะลูมิเนียมสีแดงและสีส้มที่ได้แรงบันดาลใจจาก EVA รอบส่วนประกอบที่สมบูรณ์ของสวิตช์เชิงกลออปติคัล ROG RX คำสั่งผสมที่น่าเกรงขามนี้ช่วยให้การกดแป้นพิมพ์ไม่โยกเยกและความล่าช้าในการดีบาวน์เกือบเป็นศูนย์ บวกกับการกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP57 เพื่อการใช้งานอย่างยาวนาน สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการสลับคีย์แคป ROG ยังเปิดตัวชุดคีย์แคปธีม EVA-02 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์บนคีย์บอร์ด RX ได้

ROG Gladius III Wireless AimPoint EVA-02 Edition mouse and mouse grip tapes

ROG Gladius III Wireless AimPoint ยังเข้าสู่การต่อสู้ด้วยความแม่นยำที่สูงถึง 36,000 dpi พร้อมการออกแบบและโทนสีของรุ่น EVA-02 การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยลดความเมื่อยล้าของมือแม้หลังจากใช้งานไปหลายชั่วโมง และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถแสดงศักยภาพด้วยความมั่นใจโดยมี Evangalion เป็นอาวุธคู่ใจ ROG ยังเปิดตัวเทปจับเมาส์ที่มีสไตล์และมั่นคงสำหรับเมาส์ ROG Gladius และ Harpe Ace พร้อมกราฟิกธีม Evangelion และฟิกเกอร์ Asuka สำหรับเกมเมอร์ เพื่อแสดงความความชื่นชอบอย่างเต็มรูปแบบ

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า