เหยียบคันเร่งไปพร้อมกัน: LEGO® 2K Drive วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้

เปิดตัวแล้วสำหรับเกมที่หลายคนคาดหวัง พร้อมยกระดับประสบการณ์เกม LEGO ไปอีกขั้นด้วยโลกกว้างรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ การแข่งขันสุดตื่นเต้น และระบบปรับแต่งเหนือระดับ

2K Games และ the LEGO Group ประกาศในวันนี้ว่า LEGO® 2K Drive สุดยอดเกมขับรถผจญภัยระดับ AAA พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้สำหรับ Nintendo Switch™, PlayStation®5 (PS5™), PlayStation®4 (PS4™), Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store โดยสามารถดูตัวอย่างความสนุกสุดมันส์ของ LEGO ได้ที่นี่


LEGO 2K Drive คือผลงานของ Visual Concepts ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเกมขับรถ ที่ผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมขับรถแบบโอเพ่นเวิลด์เข้ากับการแข่งขัน ด้วยระบบการปรับแต่งยานพาหนะที่หลากหลาย ผู้เล่นสามาถเลือกได้ว่าจะเล่นคนเดียวหรือหลายคนด้วยโหมด co-op และ multiplayer ที่ครบครัน รวมถึงการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (crossplay) ที่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นด้วยกันได้แม้อยู่บนคนละแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store* ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดเกม วิธีเล่นร่วมกัน การปรับแต่ง และอื่น ๆ ได้ที่นี่

LEGO 2K Drive ผลงานสุดคุ้มค่าคุ้มราคา มีเนื้อหาเกมน่าสนใจมากมายที่ให้ผู้เล่นเล่นซ้ำได้ไม่มีเบื่อ โดยจะมีเนื้อหาอีกเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องที่มาพร้อม Drive Pass Seasons ที่ไม่ซ้ำใครถึง 4 ซีซัน*** ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Drive Pass Seasons ได้ที่นี่

Tina Walsh หัวหน้าฝ่ายการตลาด LEGO Game เผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับก้าวแรกในการร่วมมือกันระหว่าง 2K และ the LEGO Group” “Visual Concepts และ 2K ได้ร่วมมือกันสร้าง LEGO 2K Drive เพื่อยกระดับประสบการณ์เกม LEGO ที่แฟน ๆ ทั่วโลกหลงรัก ให้แฟนเกมทุกคนได้สนุกและร่วมตื่นเต้นไปพร้อมกัน”

Greg Thomas ประธาน Visual Concepts เผยว่า “LEGO 2K Drive เป็นเหมือนโครงการในฝันที่กลายเป็นจริงสำหรับ Visual Concepts ด้วยซึ่งทีมมีความหลงไหลในเกมขับรถและเกมแบบโอเพ่นเวิลด์” สำหรับสไตล์การเล่นเกม ไม่ว่าสไตล์การเล่นของแต่ละคนจะเป็นแบบไหน ภายในโลก Bricklandia มีให้เลือกตามความชอบแบบครบถ้วนให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา และเราหวังว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับโลกที่เราสร้างขึ้นมาจากความมหัศจรรย์ของ LEGO”

LEGO 2K Drive จะวางจำหน่ายพร้อมกันสามฉบับ ได้แก่:

  • Standard Edition: วางจำหน่ายในราคา $59.99** บน PlayStation®4 (PS4™), Xbox One, PC และ Nintendo Switch™ และในราคา $69.99* บน PlayStation®5 (PS5™) และ Xbox Series X|S ในรูปแบบแผ่นเกมและแบบดิจิทัล
  • Awesome Edition: วางจำหน่ายในราคา $99.99** พร้อมกิมมิคใหม่ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะคันใหม่ ลวดลายและเลโก้มินิฟิกเกอร์ ผู้เล่นยังจะได้รับ ‘Year 1 Drive Pass’ ซึ่งเป็นบันเดิลที่ประกอบไปด้วย Drive Pass เวอร์ชันพรีเมียมซีซัน 1-4 พร้อม Awesome Pizza Vehicle และ 550 coins***
  • Awesome Rivals Edition: วางจำหน่ายในราคา $119.99** พร้อมกิมมิคใหม่ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะคันใหม่หลากหลายคัน ลวดลายและเลโก้มินิฟิก ผู้เล่นจะได้รับ ‘Year 1 Drive Pass’ ซึ่งเป็นบันเดิลที่ประกอบไปด้วย Drive Pass ฉบับพรีเมียมสำหรับซีซัน 1-4 พร้อม Awesome Pizza Vehicle และ 550 coins***

คณะกรรมการจัดเรตสื่อซอฟต์แวร์บันเทิง (Entertainment Software Rating Board: ESRB) ได้จัดอันดับ LEGO 2K Drive ว่าเหมาะสำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป (E10+) ดูข้อมูลเกี่ยวกับภาพจับหน้าจอ ภาพคีย์อาร์ต และรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ newsroom.2k.com หรือ https://lego.2k.com/drive/ และติดตามเราบน TikTok, Instagram, Twitter และ YouTube

ในการเข้าถึงฟีเจอร์ออนไลน์ ผู้เล่นจะต้องล็อคอินเข้าใช้บัญชีออนไลน์ (13+) เท่านั้น โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.take2games.com/legal และ www.take2games.com/privacy

Visual Concepts เป็นสตูดิโอของ 2K โดย 2K เป็นบริษัทในเครือของ Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

*สำหรับ Nintendo Switch นั้นจะไม่มีฟังก์ชันการเล่นแบบ crossplay โดยบางฟีเจอร์และการเล่นออนไลน์กำหนดให้ผู้เล่นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและลงทะเบียนบัญชี 2K ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องสมัครสมาชิกเพื่อเล่นออนไลน์บนคอนโซล

**ตามราคาขายปลีกที่แนะนำของ 2K ราคาขายหน้าร้านอาจแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่และภูมิภาค

***รางวัล Drive Pass จะต้องปลดล็อกผ่านการเล่นเกม Year 1 Drive Pass ซึ่งประกอบไปด้วย Drive Pass ฉบับพรีเมียมสำหรับซีซัน 1-4 ของ Drive Pass โดยรางวัลพรีเมียมเพิ่มเติมสามารถเก็บได้ผ่านการเล่นเกม บันเดิล Year 1 Drive Pass ที่รวมอยู่ใน Awesome Edition และ Awesome Rivals Edition หรือสามารถเลือกซื้อแยกต่างหากได้เช่นกัน โดยผู้เล่นจำเป็นต้องมีตัวเกมหลัก บัญชี 2K และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Drive Pass โปรดไปที่ https://lego.2k.com/drive/drive-pass/

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า