Acer เปิดตัว Eco-Friendly Wi-Fi 6E Mesh Router ตัวแรกที่ผลิตจากวัสดุพลาสติก PCR

Acer Connect Vero W6M ความเร็วสูงสุด 7.8 Gbps ส่งสัญญาณ tri-band 
ความเร็ว AXE7800 ผลิตจากพลาสติก PCR30% พร้อม ECO mode 
ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูง ประหยัดพลังงานได้อย่างลงตัว

เอเซอร์เปิดตัว Acer Connect Vero W6m mesh router เราเตอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรุ่นแรกจากเอเซอร์ ด้วยการนำพลาสติก PCR มาใช้ในตัวเครื่อง และโหมด Eco ที่ช่วยประหยัดพลังงาน ทำงานด้วยระบบประมวลผลความเร็ว 4 คอร์ ความเร็ว 2.0 GHz มาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อครอบคลุมและปลอดภัย เช่น ความสามารถในการทำงานของ Wi-Fi 6E แบบ Tri-Band ACE7800 และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยทางไซเบอร์ EN 303 645 บทลำดับ 3.3 ของคำสั่งการใช้อุปกรณ์วิทยุ (Radio Equipment Directive: RED)

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ขยายสินค้าในไลน์ผลิตภัณฑ์ของเอเซอร์ด่วยการเปิดตัวเราเตอร์ Acer Connect Vero W6m Wi-Fi 6E เป็นเราเตอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการเชื่อมต่อ Tri-Band Wi-Fi 6E เป็นการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัย ให้เครือข่ายที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน” นายเวย์น มา ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ IT, IoB (Internet of Beings) กล่าว “เราเพิ่มสินค้าในแบรนด์ Vero ที่เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อม เป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของ Acer ในความรับผิดชอบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและการช่วยลดการสะสมของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์"

การเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E ที่รวดเร็วและราบรื่น 

Acer Connect Vero W6m เราเตอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวแรกจากเอเซอร์ มาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E มาตรฐานความปลอดภัยที่กำหนดโดยคณะกรรมการวิทยุของสภายุโรปในเรื่องอุปกรณ์วิทยุ สามารถรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E Tri-Band (2.4 GHz / 5 GHz / 6 GHz) AXE7800 ให้ความเร็วสูงสุดถึง 7.8 Gbps เพื่อให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและเสถียร. เราเตอร์ Wi-Fi 6E สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ปลายทางได้ 4 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 465 ตร.ม. ในระบบ Dual Mesh และ 920 ตร.ม. ในระบบ Quad Mesh เพื่อช่วยเติมเต็มพื้นที่ให้ครอบคลุมมากขึ้น. Acer Connect Vero W6m ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek A53 Quad-core 2 GHz, 1 GB LPDDR RAM,  หน่วยความจำ 4 GB พร้อมการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อตอนสนองการใช้งานแบนด์วิธสูง 

เราเตอร์ Vero ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลและความปลอดภัย เนื่องจากเป็นเราเตอร์ Wi-Fi 6E Mesh ตัวแรกที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยทางไซเบอร์ของสหภาพยุโรป EN 303 645 (RED). ปุ่ม WPS ที่มาพร้อมกับ Acer Connect Vero W6m สำหรับการตั้งค่าความปลอดภัยเครือข่ายที่ง่ายดาย เราเตอร์ได้รับการปรับแต่งให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ / แอปพลิเคชั่นอัจริยะ พร้อมพอร์ต LAN และ WAN มาตรฐานเพิ่มความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อ 

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก  

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 ของเอเซอร์สะท้อนออกมาในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่โครงสร้างภายนอกของผลิตภัณฑ์รวมถึงคุณสมบัติการประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังใช้กระดาษที่รีไซเคิลได้ 100% ในบรรจุภัณฑ์ของสินค้า

Acer Connect Vero W6m มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด ใช้วัสดุพลาสติก PCR 30% ที่มาในโทนสีเทา Cobblestone Grey มิกซ์แอนด์แมชลงตัวไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือในสำนักงาน ฟังก์ชั่น Eco Mode ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานของเราเตอร์ รวมถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ โดยช่วยบริหารจัดการเมื่อไม่มีการใช้งาน และปรับการกระจายความถี่ของข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ  

รายละเอียดสเปก ราคา และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามภูมิภาค หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ หรือที่ www.acer.com 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า