PATRIOT แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการดูแลสานต่อทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Patriot ผู้นำด้าน Memory และ SSD ที่มีคุณภาพสูงระดับโลก PATRIOT แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการดูแลสานต่อทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่

Patriot ประกาศแต่งตั้ง Ascenti Resources Company เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการสานต่อดูแลทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ พร้อมนำสินค้าหน่วยความจำ DRAM และ SSD ไลน์อัปใหม่ ๆ ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไป เกมเมอร์ นักโอเวอร์คล็อก อุตสาหกรรม และองค์กร ได้อย่างแน่นอน


Market for over 37 years

สำหรับ Patriot เริ่มต้นในปี ค.ศ. 1985 โดยเป็นแบรนด์ทางเลือกสำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง หน่วยความจำแฟลช อุปกรณ์เสริมมือถือ และอุปกรณ์เล่นเกม 

Our Products

เรามีความภาคภูมิใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ที่มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และสามารถใช้งานได้จริง มีคุณภาพสูง และยังมาพร้อมการรับประกันที่เชื่อถือมั่นใจได้ โดยเรารับรองว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ผ่านมาตรฐาน การทดสอบอย่างเข้มงวดในระดับสูงของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละโมดูลมีความน่าเชื่อถือและสามารถเข้ากันได้ เราทำทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

Sale and Distribution

Patriot เราจัดจำหน่ายสินค้าทั่วโลก ในหลายๆ ทวีปและหลากหลายประเทศ โดยมีสำนักงานขาย และตัวแทนจัดจำหน่ายอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย 

About Patriot Group

Patriot Group ออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นหน่วยความจำ (DRAM) และสตอเรจ (SSD) ประสิทธิภาพสูง มีการพัฒนาและปรับปรุงเทคโนโลยีให้เหมาะสมสำหรับประเภทธุรกิจต่างๆ โดยมีการแบ่งออกมาเป็น 3 แบรนด์หลักให้บริการกลุ่มตลาดที่ต่างกัน Patriot กลุ่มตลาดสำหรับผู้บริโภคการใช้งานทั่วไป Viper Gaming กลุ่มตลาดสำหรับการโอเวอร์คล็อกชั้นยอดและอุปกรณ์เล่นเกมที่ดึงดูดใจเหล่าเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์ ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง ACPI กลุ่มตลาดสำหรับโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลระดับอุตสาหกรรม ต้องการความน่าเชื่อถือ และคุณภาพ

และที่สำคัญบริการหลังการขายที่ไร้กังวลด้วยประกันสุดเทพจาก Ascenti ลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์, พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>>https://www.ascenti.co.th/

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า