เปิดตัว HIKSEMI Armor และ Hiker หน่วยความจำคอมพิวเตอร์สุดคุ้ม ทั้ง PC และ Notebook

บริษัท เอสเซนตี้รีซอร์สเซส จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย HIKSEMI ผู้นำด้าน SSD และ Memory ยี่ห้อดังระดับโลก Ascenti เปิดตัว HIKSEMI Armor และ Hiker หน่วยความจำคอมพิวเตอร์สุดคุ้ม ทั้ง PC และ Notebook

Ascenti เปิดตัวสินค้าใหม่สุดคุ้มทางเลือกใหม่สำหรับหน่วยความจำคอมพิวเตอร์ HIKSEMI หรือในชื่อเดิมHIKVISION ที่เรารู้จักแบรนด์นี้ดีในฐานะด้านผู้นำกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยชื่อดังระดับโลก โดยได้เปิดตัว Memory หรือ RAM สำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีให้เลือกใช้ทั้ง PC และ Notebook ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานที่มีคุณภาพและราคาสุดคุ้มเป็นกันเองอย่างที่สุด

HIKSEMI Armor Udimm Memory เป็นหน่วยความจำ DDR4 Bus 3200Mhz ความจุ 8GB | 16GB | 16*2GB สำหรับคอมพิวเตอร์ PC ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย Gaming, Video Playing และ Designing มาพร้อม Heat Spreader อลูมิเนียมสีดำสไตล์เกมมิ่งช่วยระบายความร้อนและเพิ่มความสวยงาม มีคัดเลือกชิปแบบ Selected IC Chips เพื่อประสิทธิภาพ และเสถียรในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถโอเวอร์คล็อกได้ รองรับ Intel XMP 2.0 และ AMD รุ่นล่าสุด 

HIKSEMI Hiker Sodimm Memory เป็นหน่วยความจำ DDR3, DDR4, DDR5 Bus 1600MHz / 2666MHz / 3200MHz / 4800MHz ความจุ 4GB | 8GB | 16GB | 32GB สำหรับคอมพิวเตอร์ Notebook ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย Gaming, Video Playing และ Designing ด้วยการคัดเลือกชิปแบบ Selected IC Chips จึงทำให้มีความเสถียรและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ 

สำหรับ HIKSEMI Armor และ Hiker มีการรับประกันแบบ Lifetime Warranty

และที่สำคัญบริการหลังการขายที่ไร้กังวลด้วยประกันสุดเทพจาก Ascenti ลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์, พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซสณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>> https://www.ascenti.co.th/

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> https://shorturl.asia/j46zc

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า