realme ส่งต่อประสบการณ์ถ่ายภาพระดับแชมป์เปี้ยนผ่าน realme C55 จัดกิจกรรม workshop ให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

เรียลมีตอกย้ำการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อคนรุ่นใหม่ภายใต้แนวคิด Dare to leap ซึ่งไม่เพียงให้ความสำคัญเฉพาะการสร้างยอดขายทางธุรกิจ แต่ยังคำนึงถึงการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้มากที่สุดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จับมือกับมหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปถ่ายภาพ ในวันที่ 4 เมษายน โดยได้ดึง KOL จากเพจชื่อดังมาร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์แก่นักศึกษาแบบจัดเต็ม

กิจกรรมเวิร์กช็อปได้รับเกียรติจาก KOL ชื่อดังผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพอย่างคุณป๊อป [ปณิธาน ฟักสีม่วง] จากเพจ Hasinghaa มาแบ่งปันเทคนิคการถ่ายภาพ พร้อมเล่าประสบการณ์ในสายอาชีพให้แก่น้อง ๆ นักศึกษา โดย realme C55 ถือเป็นสมาร์ตโฟนที่มีการถ่ายภาพระดับแชมป์เปี้ยน ด้วยกล้องถ่ายภาพความละเอียด 64 ล้านพิกเซลรุ่นเดียวในเซกเมนต์ พร้อมเซ็นเซอร์ระดับเรือธง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆมากมายไม่ว่าจะเป็น Night Mode ที่สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในที่แสงน้อย Street Photography ที่เพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับภาพถ่ายได้อย่างแตกต่าง หรือ Bokeh Flare Portrait และ AI Color Portrait ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพระดับโปรเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น และคุณสมบัติทั้งหมดของกล้อง realme C55 ช่วยให้สามารถเก็บโมเม้นช่วงเวลาสำหรับการเดินทางในไอซ์แลนด์ได้อย่างน่าทึ่ง

และในระหว่างเวิร์กช็อป คุณป๊อปได้แบ่งปันประสบการณ์ระดับมืออาชีพและประสบการณ์การถ่ายภาพด้วย realme C55 ให้กับนักศึกษาเพื่อให้สามารถนำความรู้ต่าง ๆ ไปปรับใช้และฝึกฝนเพื่อให้เข้าใจสายการถ่ายถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมการประกวดถ่ายภาพ “Capture The Champion's Moment” เพื่อนักศึกษาได้นำเทคนิคที่ได้เรียนรู้จากเวิร์กช็อปมาสร้างสรรค์และเก็บภาพโมเมนต์สำคัญที่สื่อถึงความเป็นแชมเปี้ยนตามสไตล์ของตัวเอง

นางสาวณัชชา ทับแถม นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขามัลติมีเดีย ผู้ชนะในการถ่ายภาพภายใต้คอนเซ็ป Capture The Champion's Moment

ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้สำหรับเยาวชน เรียลมีจึงมุ่งส่งเสริมเยาวชนผ่านกิจกรรมเวิร์กช็อปการถ่ายภาพจากช่างภาพมากประสบการณ์ ด้วยกล้องระดับแชมป์เปี้ยนจาก realme C55 นอกจากนี้ ยังถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาให้ได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจากเรียลมีทุกรุ่นที่จะเปิดตัวในปี 2023 โดยใช้กล้องที่มีประสิทธิภาพอันก้าวกระโดด เพื่อจับภาพช่วงเวลาต่าง ๆ ได้มากขึ้นผ่านการแข่งขัน โดยจากกิจกรรมดังกล่าว ผู้ชนะเลิศได้แก่ นางสาวณัชชา ทับแต้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ สาขาวิชามัลติมีเดีย

นอกจากนี้ผลงานภาพถ่ายอื่น ๆของนักศึกษาที่ได้ร่วมเก็บภาพโมเม้นของความเป็นแชมป์เปี้ยนทั้ง 10 ภาพยังจะถูกนำมาโพสต์ลงบนเพจ realme TH และเปิดโอกาสให้เรียลมีแฟนทุกท่านได้เข้ามาร่วมโหวต (โดยการกดไลค์) ภาพที่ชื่นชอบ

โดยผู้ชนะจะได้รับ realme C55 ไปอีก 1 เครื่อง พร้อมผลิตภัณฑ์หูฟังจาก realme ไปอีก 2 รางวัล

ผลงานภาพถ่ายจากนางสาว ณัชชา ทับแถม นักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ สาขาวิชามัลติมีเดีย

กิจกรรมครั้งนี้ได้ร่วมสานฝันและเปิดพื้นที่ให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้โชว์ศักยภาพ ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่เรียลมีเล็งเห็นความสำคัญและร่วมผลักดันมาโดยตลอด เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าแสดงความเป็นตัวเอง กล้าที่จะลงมือทำ กล้าที่เรียนรู้และค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ผ่านเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดและได้สัมผัสกับการถ่ายภาพในระดับราคาที่จับต้องได้

realme C55 นำเสนอ 2 โทนสีทั้ง Sunshower และ Rainy Night โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นความจุ 6+128GB ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท และรุ่น 8+256GB ราคาเริ่มต้น 7,299 บาท ผู้สนใจสามารถมาทดลองสัมผัสและใช้งานตัวเครื่องจริงได้ที่ realme Brand Shop และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่ได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงเรียลมีเตรียมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ realme C55 และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ พร้อมของรางวัลพรีเมียมมากมายให้รอทุกท่านเป็นเจ้าของ

ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์เรียลมีได้ทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า