DEAD ISLAND 2 จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ถึงเวลาออกมาไล่ตีฝูงซอมบี้ในนรกบนดินแห่งลอสแอนเจลิส

DEAD ISLAND 2 จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ 
ถึงเวลาออกมาไล่ตีฝูงซอมบี้ในนรกบนดินแห่งลอสแอนเจลิส

หลังจากประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมา Dambuster Studios และ Deep Silver รู้สึกตื่นเต้นที่ Dead Island 2 เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันนี้

โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นในลอสแอนเจลิส หรือที่เรียกกันว่า HELL-A ซึ่งเป็นสถานที่ที่เราจะได้รู้จักกันใน Dead Island 2 สถานที่ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครหลักได้ถึง 6 ตัวละครผู้รอดชีวิตที่จะกลายเป็นนักล่าในวันข้างหน้ากับ Amy, Bruno, Dani, Ryan, Carla และ Jacob แต่ละคนจะมีบุคลิกและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถปรับแต่งได้โดยใช้ ระบบการ์ดทักษะใหม่ล่าสุด

เมื่อเมืองถูกกักกันเนื่องจากไวรัสมรณะ มันจึงขึ้นอยู่กับนักล่าที่มีภูมิคุ้มกันแบบคุณที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่แบบมหากาพย์ พร้อมพบกับตัวละครที่บ้าคลั่ง และสำรวจสถานที่ที่มีชื่อเสียง เช่น เบเวอร์ลีฮิลส์ หาดเวนิส และซานตาโมนิกา เพื่อเปิดเผยความจริงของเบื้องหลังการระบาด ซึ่งใครหรืออะไรกันแน่ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา

คุณจะพบว่า การฆ่าเหล่าซอมบี้นั้นไม่เคยสนุกเท่านี้มาก่อน และผู้เล่นจะได้เห็น ได้สัมผัสถึงการสังหารของพวกเขาอย่างแท้จริงด้วยระบบ F.L.E.S.H. (Fully Locational Evisceration System for Humanoids) ของ Dambuster ซึ่งทำให้การแยกชิ้นส่วนเป็นไปอย่างน่าสยดสยองและสมจริงในทุกสัดส่วน เพื่อช่วยให้การเดินทางครั้งนี้น่าตื่นตา Dead Island 2 อันแน่นแบบครบๆ มาทั้งอาวุธ, การปรับแต่ง, ทักษะในการสร้างอาวุธและสวมใส่ ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และสร้างอย่างบ้าคลั่งแบบสุดๆ กันไปเลย

ซอมบี้ในเกม Dead Island 2 มีหลายสิบประเภทที่แตกต่างกัน โดยแต่ละประเภทมีการกลายพันธุ์ การโจมตี และรูปแบบต่างๆ ในแบบฉบับของ LA และหากเกมเมอร์ต้องการความช่วยเหลือ โหมด coop จะเป็นทางเลือกที่จะมาเพิ่มความตื่นเต้นให้คุณได้ โดยสามารถเล่นพร้อมกันสูงสุด 3 คน 

Dead Island 2 วางจำหน่ายแล้ว บน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Epic Games Store สำหรับ PC และระบบ All-in-One Games and Entertainment System จาก Microsoft

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Dead Island 2 ได้ที่ Twitter และ Instagram @DeadIslandGame และบน Facebook ที่ @DeadIslandGameUK

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า