เอเซอร์ ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำนวัตกรรมไอที คว้า 2 รางวัล แบรนด์ครองใจผู้บริโภค และ บริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุด


เอเซอร์ ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำนวัตกรรมไอที คว้า 2 รางวัล
แบรนด์ครองใจผู้บริโภค 2023 Thailand’s Most Admired Brand
และ บริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุด 2022-2023 Thailand’s Most Admired Company

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดย นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล “2023 Thailand’s Most Admired Brand” หมวดผลิตภัณฑ์ไอที และดิจิทัล กลุ่มคอมพิวเตอร์พกพา และรางวัล “2022-2023 Thailand’s Most Admired Company” บริษัทที่น่าเชื่อถือในกลุ่มไอที ในงานประกาศรางวัล 2022-2023 Most Admired Company & 2023 Thailand’s Most Admired Brand จัดขึ้นโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ผู้นำสื่อนิตยสารการตลาดโดยทำการสำรวจความเห็นจากผู้บริโภคทั่วประเทศ

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า เอเซอร์ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจจากผู้บริโภคที่ทำให้เอเซอร์ได้รับรางวัล ‘2023 Thailand’s Most Admired Brand’ ต่อเนื่องติดต่อกันเป็นปีที่ 13 และรางวัล ‘2022-2023 Thailand’s Most Admired Company’ ที่ได้รับเป็นปีที่ 4 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความเป็นแบรนด์ของเอเซอร์ที่ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เอเซอร์ยังคงมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการและสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ รวมถึงรักษามาตรฐานทั้งในด้านการนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานให้แก่ทุกกลุ่มอย่างตรงจุด รวมถึงมาตรฐานการบริการเพื่อให้ผู้บริโภคได้มั่นใจในเอเซอร์ต่อไป 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า