HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless หูฟังไร้สายกับเสียงอันแม่นยำ และทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อที่สายเกมเมอร์ห้ามพลาด

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย HyperX บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และ Accessories ยี่ห้อดังระดับโลก HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless หูฟังไร้สายกับเสียงอันแม่นยำ และทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ  ที่สายเกมเมอร์ห้ามพลาด

หูฟังเกมมิ่ง ก็เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างดี เพราะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงภายในเกมได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังเล่นเกมราคาดี ฟังก์ชันโดน

ขอแนะนำหูฟัง HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งทาง HYPERX มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ผ่านเสียงที่มีความคมชัดอย่างเหนือระดับ

HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless เป็นหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) การเชื่อมต่อแบบไร้สายเพิ่มความอิสระในการเล่นเกม และใช้งาน สามารถรองรับความถี่ของเสียงช่วง 10Hz-20.2kHz ยกระดับความคมชัดในการเล่นเกม และเสียงของคุณด้วยพลัง ตัวนี้มาพร้อมกับระบบเสียง DTS® Headphone:X® ที่เป็นฟีเจอร์เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมให้ความสมจริง และเพื่อเพิ่มความดื่มด่ำให้กับการใช้งานหูฟังของคุณ ซึ่งให้ทิศทางของเสียงที่แม่นยำ และตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดี เหมาะกับการใช้งานร่วมกับ PC  โดยหูฟังตัวนี้มาพร้อมกับสเปคเสียงคุณภาพ และมีดอกลำโพงขนาด 50mm 

การเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4GHz ให้ความอิสระและรวดเร็ว โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียงด้วย USB wireless adapter เพียงตัวเดียวก็สามารถใช้ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง หรือประชุม 

นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถควบคุมเสียงแบบออนบอร์ดที่สะดวกสบายด้วยตัวควบคุมเสียงบนหูฟัง (Onboard audio controls) ปรับความดัง-เบา ได้อย่างง่ายดาย และ HYPERX ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สะดวกขึ้น เมื่อต้องการ เปิด หรือปิดเสียงไมค์ เพียงแค่ยกไมค์ขึ้นก็เป็นฟังก์ชันตัดเสียงได้ทันที หากต้องการสนทนาต่อแค่ดึงไมค์ลงมาก็ทำให้สนทนาได้อย่างรวดเร็ว 

หูฟังมีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ HYPERX วัสดุเป็นเมมโมรี่โฟม (Memory foam) และหนังเทียมแบบพรีเมียม (premium leatherette) ที่ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้สบายหูมาก ๆ เพราะมีน้ำหนักเพียง 289 กรัม สามารถปรับหูฟังได้ 90 องศา 

แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง

อุปกรณ์ภายในกล่อง              

  • 1 x หูฟัง HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless
  • 1 x สายชาร์จ USB 2.0
  • 1 x USB wireless adapter
  • 1 x คู่มือการใช้งาน

อ่านมาถึงขนาดนี้แล้วเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาหูฟังที่สามารถใช้ได้ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง หรือประชุม รวมถึงราคาที่คุ้มค่า เพียง 3,490 บาท พร้อมกับการรับประกัน 2 ปี ห้ามพลาดตัวนี้เลย HYPERX Cloud Stinger 2 Wireless ที่สำคัญอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti จะได้อุ่นใจตลอดการใช้งาน และลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์ ,พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า