กิต งายย - ไอช่า สองอินฟลูเอนเซอร์สังกัด OSx Network คว้ารางวัลในงาน Thailand Social Awards ครั้งที่ 11

ประกาศผลอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนโซเชียล  “Thailand Social Awards ครั้งที่ 11” ปีนี้ OSx Network ส่ง กิต งายย คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Gaming & E-sport และ “Aisha Channel” คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Virtual Creator ซึ่งทั้ง 2 คนก็คว้ารางวัลนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน สำหรับงานในปีนี้กลับมาจัดในรูปแบบออฟไลน์อีกครั้ง ณ True Icon Hall

OSx Network ผู้ให้บริการเครือข่าย MCN ภายใต้ออนไลน์ สเตชั่น ตอกย้ำความเป็นตัวจริงในเรื่องของความเป็นผู้นำด้านเกมตัวจริงและอินฟลูเอนเซอร์ ส่งอินฟลูเอนเซอร์มากมายเข้าเป็นไฟนอลลิสต์ในแต่ละสาขา ไม่ว่าจะเป็น Gaming &E-sport, Virtual Creator, Food & Dining และ Sport โดยงาน Thailand Social Awards ครั้งที่ 11 ถูกจัดขึ้นโดย บริษัท ไวซ์ไซท์

ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ทรงอิทธิพลบนโซเชียลมีเดีย ที่ในปีนี้กลับมาจัดในรูปแบบออฟไลน์อีกครั้งได้ประกาศอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แลในปีนี้ก็เป็นไปตามคาด “กิต งายย” คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Gaming & E-sport เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมกล่าว “ขอบคุณทุกๆท่านที่มีส่วนร่วมในรางวัลนี้ไม่ว่าจะเป็น

ช่องทางสตรีมในแพลตฟอร์มไหนก็ตาม รู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับรางวัลนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบและสนับสนุนผมต่อไป แล้วจะพยายามผลิตคอนเทนต์ที่สนุกและดีแบบนี้เรื่อยๆ ครับ” และในสาขานี้ยังมี Chicken V ที่มีรายชื่อติดเข้ามาเป็นปีแรกก็ได้รางวัล Finalist ในสาขานี้อีกด้วย ตามมาด้วย “Aisha Channel” สาวน้อย Vtuber ก็คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Virtual Creator ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 เช่นกัน และยังกล่าว “ ตลอด3ปีที่ผ่านมาไอช่าพยายามสร้างคอนเทนต์มอบความสุขแบบใหม่ให้กับแฟนๆ จนวันนี้ไอช่ามีเพื่อน Vtuber และแฟนคลับที่เติบโตมาด้วยกันเยอะมาก ก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจและจะตั้งใจพัฒนาตัวเองทำคอนเทนต์ใหม่ๆ และอยากมีโอกาสร่วมงานกับพี่ๆ คอนเทนต์ครีเอเตอร์

ด้วยการเข้าไปมีส่วนร่วมในโลกความจริง จะเป็นยังไงก็ฝากติดตามช่อง Aisha Channel และสัญญาว่าจะสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนต่อไปนะคะ” และในสาขานี้ Hori 07 ก็ได้รับรางวัล Finalist เป็นปีที่ 2 เช่นกัน นอกจากนั้นยังมี BANKII ที่ได้รับรางวัล Finalist ในสาขา Food & Dinning และเป็นปีแรกสำหรับ วาทะลูกหนัง  และ NRsportsRadio ที่มีรายชื่อเข้าชิง และได้รับรางวัล Finalist ในสาขา Sport อีกด้วย

ทาง Online Station และ OSx Network ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้รับชมผลงานดีๆ ที่มีคุณภาพ สร้างสรรค์และมีประโยชน์ สร้างความสุขสนุกสนานให้กับแฟนๆ แบบนี้ตลอดไป

ใครที่อยากมีโอกาสก้าวขึ้นสู่ความเป็นมืออาชีพ OSx Network พร้อมพาทุกคนพุ่งทะยานไปสู่ความสำเร็จสูงสุดของการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ครีเอเตอร์มืออาชีพ ด้วยระบบการทำงานอย่างใกล้ชิดเหมือนมีผู้จัดการส่วนตัว ที่คอยช่วยเหลือ แนะนำ แก้ปัญหาติดต่อสายตรงกับYouTubeและเพิ่มอาวุธลับด้วยการอัพสกิลด้วยWorkshop Trainingแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รับข่าวสารและกิจกรรมล่าสุดจาก YouTube ก่อนใคร เสริมทัพด้วยกองทัพนักการตลาด และทีมการขายจาก oSolution ด้วยการทำ Influencer Marketing และการตลาดแบบครบวงจรทำให้กับแบรนด์ชั้นนำ พร้อมช่วยให้เติบโตด้วย Data Analytic วิเคราะห์แนวทางให้เติบโตทั้งด้านยอดวิว และรายได้ค่าโฆษณา ซัพพอร์ตด้านทีมงาน อุปกรณ์ สตูดิโอ และเอกสิทธิ์เฉพาะครีเอเตอร์

ในสังกัด OSx Network อีกมากที่รอคุณอยู่!!ที่จะทำให้คุณอยู่บนเส้นทางการเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพได้อย่างแข็งแรง ราบรื่นโดดเด่น และฉายแสง สนใจรับบริการของเรา สมัครเลย! osxnetwork@truedigital.com 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า