เริ่มแล้ว SEGAค่ายเกมดังมอบความสุขส่งท้ายปี ขนทัพเกมดังลดกระหน่ำ จัดหนักช่วง Steam Winter Sale

เริ่มแล้ว SEGAค่ายเกมดังมอบความสุขส่งท้ายปี ขนทัพเกมดังลดกระหน่ำ 
จัดหนักช่วง Steam Winter Sale 

ใกล้เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี  ทาง SEGA ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดัง ประกาศส่งความสุขให้เหล่าคอเกม ได้มันส์กันแบบข้ามปีและสนุกแบบไม่มีวันสิ้นสุด กับช่วง Steam Winter Sale ที่จัดเกมมาลดกระหน่ำตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคม 2566 สำหรับเกมจากทาง SEGA และ ATLUS ในเวอร์ชั่น PC  เท่านั้น!

คอเกมเตรียมเงินให้พร้อมค่ายเกมชื่อดังอย่าง SEGA ประกาศลดราคาเกมสุดกระหน่ำในช่วง Steam Winter Sale ที่ขนทัพเกมดังมาลดราคามากมายส่งท้ายปี ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆของ SEGA และเหล่าคอเกมทั่วโลก โดยทาง SEGA จัดเกมยอดนิยมมาลดราคากันมากมาย อย่าง เกม Sonic Frontiers  ที่เป็นการนำมาลดราคาเป็นครั้งแรก  เกม Total War: WARHAMMER III ที่ลดราคาสูงถึง 25 %  นอกจากนั้นยังมี Persona 5 Royal, Lost Judgment และอีกมากมาย  โดยเทศกาล Steam Winter Sale นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงเวลา 01.00 น ของวันที่ 6 มกราคม 2023 ตามเวลาประเทศไทย  


หนาวนี้!!คอเกมชาวไทยห้ามพลาดโอกาสนี้กับกมสุดฮิตในราคาที่น่าทึ่ง

ซื้อได้แล้วที่นี่ 

https://store.steampowered.com/curator/36333614/sale/segawintersale2022

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า