ฉลองครบ 2.5 ปี ของเกม RPG มือถือชื่อดัง Romancing SaGa Re;univerSe จัดเต็มไอเทมและเควสพิเศษมากมาย ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก!

ฉลองครบ 2.5 ปี ของเกม RPG มือถือชื่อดัง Romancing SaGa Re;univerSe จัดเต็มไอเทมและเควสพิเศษมากมาย ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก!

บริษัทผู้พัฒนาเกมชื่อดัง SQUARE ENIX JAPAN และ Akatsuki Inc. ประกาศครบรอบ 2.5 ปีของเกม RPG เกมมือถือชื่อดังอย่าง Romancing SaGa Re;univerSe หรือที่คุ้นเคยกันดีในชื่อ SaGa RS โดยตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับโปรแกรมเฉลิมฉลองต่าง ๆ และรับเพชรฟรีมากถึง 60,000 เพชร

“ในช่วงฉลองครบรอบ 2.5 ปีครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่โอกาสที่จะได้รับเพชรฟรีมากถึง 60,000 เพชรพร้อมโบนัสจากการเข้าสู่ระบบในเดือนธันวาคม โบนัสจากการสำเร็จภารกิจและการสำเร็จเควสมากมาย” คริสติน่า ลิม ผู้จัดการทั่วไปของ AKG Entertainment และหุ้นส่วนผู้จัดพิมพ์เกมของ SQUARE ENIX Co.,Ltd  และ Akatsuki Inc. ในประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และสิงคโปร์ กล่าว “นอกจากเพชรแล้ว ผู้เล่นยังสามารถรับรางวัลต่าง ๆ เช่น การเรียกใช้ตั๋วแพลตตินัมฉลองครบรอบ 2.5 ปี, เทศกาล Romancing ครบรอบ 2.5 ปี, เทศกาล Romancing ฉลองครบรอบ 2.5 ปี Exclusive SS Style Exchange และ Romancing Festival Final Emperor โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่จะเพลิดเพลินไปกับการฉลองครบรอบ 2.5 ปีนี้ได้อย่างเต็มที่"

ในการฉลองครบรอบ 2.5 ปี ผู้เล่นยังมีโอกาสได้สัมผัสกับสไตล์ที่เคยปรากฏในอดีต โดยในเควสกิจกรรมพิเศษ “2.5 Anniversary Romancing Festival” ผู้เล่นสามารถรับการอัญเชิญตัวละครออกมาได้ฟรี 10 ครั้ง และหลังจากการสุ่มอัญเชิญทุก ๆ 10 ครั้ง เป็นจำนวนทั้งหมดสามครั้งด้วยกัน ผู้เล่นจะมีโอกาสได้อัปเกรดไปสู่สไตล์แบบ Romancing Festival SS ซึ่งจะปรากฏจนถึงกลางปี ​​2023 นอกจากนี้ ในกิจกรรม “2.5 Anniversary Romancing Festival Exclusive SS Style Exchange” ผู้เล่นยังสามารถใช้ไอเทมเพื่อแลกเปลี่ยนกับสไตล์ที่พวกเขาชื่นชอบใน ระดับ SS ได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2023 อีกด้วย

“สิ่งหนึ่งที่ซีรีส์ SaGa โดดเด่นในบรรดาเกมก็คือเสียงดนตรี ดังนั้นการครบรอบ 2.5 ปีในครั้งนี้ เราจึงให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบเทศกาลดนตรีที่แท้จริง โดยนอกจากผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมเทศกาล 'SaGa the Music' เพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงขณะเล่นแล้ว ผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในเควสกิจกรรม 'SaGa the Music Conquest' ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป” คริสติน่า กล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่รอคอยที่จะสะสมสไตล์ใหม่ ๆ เควสกิจกรรมพิเศษในช่วงฉลองครบรอบ 2.5 ปี จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น SaGa RS ได้เปิดตัว "วอลเปเปอร์ปฏิทินครบรอบ 2.5 ปี" ในธีมของตัวละครเทพธิดา ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถดาวน์โหลดปฏิทินนี้ได้ฟรี ที่หน้า Facebook อย่างเป็นทางการของ SaGa RS เพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกมนี้อย่างดีเสมอมา

"SaGa RS" หรือเรียกเต็ม ๆ ว่า "Romancing SaGa Series" คือเกม RPG สุดคลาสสิกของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมพร้อมกับ "ซีรีส์ Final Fantasy" และ "ซีรีส์ Dragon Quest" โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 23 ปี ที่ SaGa RS มียอดดาวน์โหลดทั่วโลก ถึง 25 ล้านครั้ง โดยเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นใน "AppStore" และ "GooglePlay" ได้รับการจัดอันดับหนึ่ง ด้วยยอดขายสูงสุดมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

"SaGa RS" นำเสนอระบบการต่อสู้และการฝึกอบรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ "ซีรีส์ SaGa" ด้วยการพกพาองค์ประกอบ JRPG และสไตล์ศิลปะพิกเซลแบบย้อนยุค ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับโลกที่ไม่เหมือนใครของ SaGa บนสมาร์ทโฟน ซึ่งนอกจากเล่นง่ายแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จด้วยการวางกลยุทธ์และเอาชนะศัตรูที่ทรงพลัง! ตามเรื่องราวของ "Romancing SaGa 3" โลกของ SaGa RS ติดอยู่ในวัฏจักรแห่งการทำลายล้าง – การเพิ่มขึ้นของ Morastrum ทุก ๆ 300 ปีอันนำมาซึ่งความพินาศและดับชีวิต ดังนั้น กลุ่ม The Sinistrals และกองทัพได้รวมตัวกัน – คุณจะต่อต้านพวกเขาหรือไม่? สัมผัสเรื่องราวมหากาพย์พร้อมกับตัวละครที่มีสีสันและไม่ธรรมดา ในขณะที่คุณรวบรวมปาร์ตี้ของเหล่าฮีโร่เพื่อเปิดศึกในครั้งนี้!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ www.akggames.com

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า