สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เล่นเกม Riot Games และใช้บริการ Xbox Game Pass ที่กำลังจะมีเร็ว ๆ นี้

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เล่นเกม Riot Games และใช้บริการ Xbox Game Pass ที่กำลังจะมีเร็ว ๆ นี้

คุณอาจพอจำได้ถึงข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราได้ประกาศภายในงาน Xbox Bethesda Showcase ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ว่า Riot ค่ายเกมพีซีและเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดจะพร้อมให้บริการบน Game Pass เร็ว ๆ นี้  เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแจ้งให้ทุกคนทราบว่า ในเร็ว ๆ นี้ สมาชิก Game Pass ทุกคนจะสามารถเข้าถึงเกมยอดนิยมของ Riot พร้อมทั้งสามารถปลดล็อกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

เพื่อความพร้อม ลองตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตั้งแอป Xbox บนพีซีและทำการอัปเดตพีซีของคุณเรียบร้อยแล้ว โดยตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม ทางเราจะมีคำแนะนำง่าย ๆ เกี่ยวกับวิธีเชื่อมต่อบัญชี Riot ของคุณเข้ากับบัญชี Xbox Game Pass (หากคุณยังไม่ได้สร้างบัญชี Riot เรายินดีที่จะช่วยคุณ) รวมถึงวิธีการปลดล็อกสิทธิประโยชน์ดี ๆ ทั้งหมด

มาดูกันสิว่าอะไรที่จะทำให้คุณขึ้นเป็นตัวท็อปในเกม MOBA ที่คุณชอบ พร้อมกลยุทธ์และการแข่งขันที่คุณชื่นชอบ

VALORANT:

  • เอเจนท์ในปัจจุบันทั้งหมด
  • เข้าถึงเอเจนท์คนใหม่ ๆ เมื่อมีการเปิดตัว 
  • เพิ่มค่า XP ถึง 20% ให้กับ Battle Pass, Event Pass และความคืบหน้าของ Agent Contract
  • นอกจากสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเข้ามาแล้ว ผู้เล่นที่เชื่อมบัญชีก่อนวันที่ 1 มกราคม 2566 จะได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นจาก Riot
  • VALORANT – บัดดี้ Pocket Sage 

เตรียมตัวรอฟังข่าวสารเพิ่มเติมจากพวกเราและเพื่อน ๆ ของเราที่ Riot ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าได้เลย รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมชาร์จโทรศัพท์มือถือ เช็คดูสิว่าต้องเปลี่ยนถ่านเมาส์ใหม่ไหม จากนั้นก็เคลียร์จอให้พร้อม เพราะเรามีนัดเล่นเกมกัน เล่นเสร็จแล้วมาอัปเดทให้ฟังบ้างนะครับ


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า