เผยตัวอย่างแรกของเกม Northwind เกมการ์ด Roguelite Deckbuilding โดยผู้พัฒนาเกมชาวไทย Barking Kitten Interactive

เผยตัวอย่างแรกของเกม Northwind เกมการ์ด Roguelite Deckbuilding โดยผู้พัฒนาเกมชาวไทย Barking Kitten Interactive ตัวเกมจะถูกวางจำหน่ายบน Steam ในไตรมาสที่ 2 ของปีหน้าในรูปแบบ Early Access.

ในเกม Northwind เรารับบทบาทเป็นทหารรับจ้างในดินแดนอันหนาวเหน็บ รับภารกิจออกล่ามอนสเตอร์อันดุร้าย ทุกการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลง ค้นพบการ์ดและศัตรูใหม่ ๆ พบเจอผู้คนในหมู่บ้านที่มีชื่อว่า Northwind และปลดล็อคอัพเกรดต่าง ๆ ท้าทายความสามารถโดยการไต่ระดับความยากของเกมและเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่ดุร้ายยิ่งขึ้น


คุณสมบัติหลัก

  • เล่นเป็นหนึ่งในทหารรับจ้างที่มาพร้อมกับการ์ดเฉพาะทางของตัวเอง เฟ้นหาคอมโบด้วยการ์ดมากกว่า 150 ใบ
  • มอนสเตอร์แต่ละตัวมีความสามารถและลักษณะเฉพาะตัว ทุกการจับคู่คือความท้าทายใหม่ที่ต้องเอาชนะ
  • พบปะผู้คนใน Northwind อัพเกรดและพัฒนาหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ ผู้คนเหล่านี้มาพร้อมกับบริการต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณล่ามอนเตอร์ได้สนุกยิ่งขึ้น
  • เพิ่มระดับความท้าทายในการล่ามอนสเตอร์ เหล่ามอนสเตอร์จะแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในโหมดนี้ ใต่บันไดความยากและขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของทหารรับจ้างใน Northwind
  • Northwind จะรองรับภาษาอังกฤษใน Steam Early Access ในไตรมาสที่ 2 ปี 2023 และมีแผนจะรองรับภาษาอืน ๆ อีกในอนาคต รวมไปถึงภาษาไทย

Northwind

เกี่ยวกับ Barking Kitten Interactive

บริษัท บาร์คกิ้ง คิทเทน อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด เป็นเกมสตูดิโอขนาดเล็กในกรุงเทพฯ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเกมอินดี้บนแพลตฟอร์ม Steam โดยมีทีมงานหลักทั้งหมด 5 คน

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า