พบกับสกินใหม่สุดเดือด! ที่กำลังจะมาใน GUNGRAVE G.O.R.E สกินใหม่ – BRANDON HEAT

พบกับสกินใหม่สุดเดือด! ที่กำลังจะมาใน GUNGRAVE G.O.R.E
สกินใหม่ – BRANDON HEAT – มอบการเคลื่อนไหว ความสามารถ และรูปลักษณ์ใหม่ให้กับ Grave 

Gungrave G.O.R.E – เกม Shooter มุมมองบุคคลที่สามที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยสตูดิโอเกม IGGYMOB จาก เกาหลีใต้ พร้อมเปิดตัวสกินใหม่ที่เรียกว่า Brandon Heat มอบประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เล่นทั้ง การเคลื่อนไหว ความสามารถ และการออกแบบใหม่ทั้งหมดของ Grave

ชุดนี้จะมีให้สำหรับผู้เล่นทุกคน เมื่อพวกเขาทำภารกิจง่ายๆ สำเร็จหนึ่งอย่างนั่นก็คือการ เอาชนะเกมระดับความยากสูงสุด (G.O.R.E)

ในฐานะ Gunslinger of Resurrection คุณจะกลายเป็น anti-hero ตัวฉกาจ ที่เป็นดั่งเครื่องจักรสังหารขั้นสุดยอด ทำลายล้างศัตรูของคุณอย่างไร้ความปราณี การซ่อนตัวและการถอยหนีไม่ใช่ทางเลือกสำหรับ Grave และเขาทำได้เพียงเดินหน้าเต็มสูบเท่านั้น เพื่อผ่านวงล้อมของศัตรู

Brandon Heat ร่างมนุษย์ของ Grave เขาเป็นหนึ่งในมือสังหารระดับแนวหน้าขององค์กรมาเฟีย Millenion เรื่องราวเริ่มต้นที่ 15 ปีหลังจากการตายของเขา เขาฟื้นคืนชีพในชื่อ Beyond the Grave (เรียกสั้นๆ ว่า Grave) ได้รับการฟื้นคืนชีพโดยใช้เทคโนโลยี necrolization  ขั้นสูง เพื่อไปแก้แค้นชายที่ฆ่าเขา ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนสนิทของเขาและผู้ร่วมงานในองค์กร Millenion อย่าง Harry MacDowell

แต่ MacDowell ไม่ได้เพียงแค่ฆ่า Brandon เท่านั้น เขายังฆ่าอดีตหัวหน้าของ Grave และ Big Daddy ในการเข้าครอบครอง Millenion โดยลูกสาวของ Daddy ที่มีชื่อว่า มิกะ ต้องการความคุ้มครองจาก Grave ซึ่งกลายมาเป็นลูกสาวบุญธรรมของเขา

Grave ต้องต่อสู้ในเส้นทางของเขาผ่านเมืองที่มีแต่ยาเสพย์ติด อันธพาล และทหารกลายพันธุ์ที่เรียกว่า Orgmen ในการตามล่าเพื่อการแก้แค้นในครั้งนี้


Gungrave G.O.R.E จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2022 บน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า