เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว WRC GENERATIONS พร้อมเผยวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนคอนโซล และ PC

เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว WRC GENERATIONS พร้อมเผยวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนคอนโซล และ PC

NACON และสตูดิโอผู้พัฒนา KT Racing ประกาศว่าเกมแรลลี่ WRC Generations วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ FIA World Rally Championship เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมเผยแผนการจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ตุลาคม 2022 นี้ บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X|S และสำหรับ  PC (Steam and Epic) ตามมาในภายหลัง โดย  WRC Generations จะวางจำหน่ายพร้อมกันบนคอนโซลและ PC อย่างเป็นทางการทั้งหมดในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 นี้ สำหรับวันวางจำหน่ายใหม่นี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในโหมด Leagues ใหม่ ซึ่งเป็นโหมดแบบ Cross-Play 

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ WRC Generations ล่วงหน้า ผู้เล่นจะได้รับ Marcus Grönholm's iconic Peugeot 206 WRC จากปี 2002 ในการขับภายในเกม และสามารถเลือก Fully Loaded Edition แทนเวอร์ชันมาตรฐาน ที่มีจุดเด่นดังนี้

  • The WRC Generations game
  • Early access 48 hours before release
  • Sébastien Loeb's Citroën C4 WRC
  • Additional livery for Romain Dumas' Porsche 911 GT3 RS RGT
  • Bonus items to enhance the livery editor
  • A Career Starter Pack with experienced crew member cards for Career mode
  • Three months of free access to WRC+, the official streaming platform of the FIA World Rally Championship

สั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมกันวันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series, PC และ Nintendo Switch™ ตามมาในภายหลัง สำหรับ WRC Generations เป็นการเฉลิมฉลองการมาถึงของรถยนต์ไฮบริดเจเนอเรชันใหม่และประสบการณ์การขับขี่แบบใหม่ พร้อมโหมดลีกใหม่มอบโอกาสให้ผู้เล่นแข่งขันกับผู้อื่นในระดับเดียวกัน WRC Generations เป็นชื่อที่ล้ำหน้าที่สุดในซีรีส์นี้ และมีรถยนต์ แรลลี่ และสเตจพิเศษให้เลือกมากมายที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวิดีโอเกม


Standard Edition: 1,380 บาท บน PlayStation Store

Fully Loaded Edition: 1,701 บาท บน PlayStation Store

เพิ่มในรายการโปรดของคุณใน Steam ได้ที่นี่

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า