รีวิว : Review Patriot P300 SSD เอสเอสดีจากอเมริกา โดนใจสายงบน้อย

รีวิว : Review Patriot P300 SSD เอสเอสดีจากอเมริกา โดนใจสายงบน้อย

สวัสดีครับวันนี้มาแนะนำ SSD NVme PCI-E ราคาคุ้มค่า จากทาง Patriot ในรุ่น P300 ความจุ 256GB นะครับ ซึ่งมีเทคโนโลยีอย่าง 3D Nand ที่ทำให้ตัวชิปความจำมีขนาดเล็กลง และพัฒนาการทำงานของตัวชิปให้ดีขึ้น ผมได้ทดลองใช้งานถึงเวลาสมควรที่จะสามารถบอกเล่าความรู้สึกได้แล้วกับ SSD รุ่นนี้ว่ามันจะเป็นอย่างไรไปติดตามชมกันได้เลยครับ

Bundle

สำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้าจะเรียบง่ายห่อกระดาษแข็งมา เน้นใช้งานไม่เน้นของแถมอลังการครับ

Benchmark&Testing

สำหรับการทดสอบวัดผลสปีด พบว่าตัว SSD ในรุ่นนี้จะเน้นการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน อาทิ การอัพเกรดเครื่อง ประกอบใช้งานเป็นเครื่องทำงานเอกสาร ประกอบเป็นเครื่องใช้งานเล่นเกมทั่วไป ที่ต้องการคุมงบประมาณและอยากได้ประสิทธิภาพที่ดีของการโอนถ่ายข้อมูลในเวลาเดียวกัน เพราะทำความเร็วในการอ่านอยู่ที่ 2,500 Mbps และการเขียนอยู่ที่ 1,200 Mbps บนโปรแกรม Crystal DiskMark ด้วย Mainboard MSI MAG B550M Mortar ถ้าเราต้องการคุมงบประมาณในการประกอบคอมพิวเตอร์ แนะนำเลยสำหรับ SSD รุ่นนี้ครับ

ส่วนด้านการเล่นเกม ก็โหลดฉากได้รวดเร็ว เทียบกับการใช้ Harddisk จานหมุนหรือ SSD SATA 2.5 นิ้ว ในยุคที่ผ่าน ๆ มาครับ ใครที่ต้องการประกอบเครื่องแล้วอยากที่จะคุมค่าใช้จ่ายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจจริง ๆ ครับ


สเปคจากผู้ผลิต


บทส่งท้าย

จบแล้วนะครับสำหรับ รีวิว SSD M.2 จากทาง Patriot ในรุ่น P300 จุดเด่นในเรื่องของราคาที่คุ้มค่าและได้เทคโนโลยี 3D Nand ที่ทำให้ตัวชิป SSD มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า SSD ราคา Budget ค่ายอื่น ๆ ตามท้องตลาด

ใครประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ หรืออัพเกรดความจุภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ห้ามพลาดครับ

จัดจำหน่ายโดย ICONIC GADGET สนราคาดังนี้ครับ

ความจุ 256 GB ราคา 1,450 บาท , ความจุ 512 GB ราคา 2,390 บาท

หาซื้อสินค้าได้ที่ร้าน JIB ทุกสาขาและช่องทาง JIB Online คลิกเลยครับ

ขอบคุณ ICONIC GADGET สำหรับสินค้าทดสอบครับ วันนี้สวัสดีครับ

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า