Free Fire คว้า ญาญ่า อุรัสยา ขึ้นแท่นนักแสดงนำอีกครั้ง ในภาพยนตร์สั้นเรื่องใหม่ LUNA

Free Fire คว้า ญาญ่า อุรัสยา ขึ้นแท่นนักแสดงนำอีกครั้ง ในภาพยนตร์สั้นเรื่องใหม่ LUNA

ต้อนรับเดือน ตุลาคม 2565 ด้วยมหกรรมความมันส์จาก Garena Free Fire ภายใต้ชื่อ “Project LUNA” โปเจกต์สุดพิเศษจากความร่วมมือครั้งสำคัญ ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ของนักแสดงสาวมากความสามารถ "ญาญ่า อุรัสยา" พร้อมการเปิดตัวกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนภายในเกม การมาถึงของตัวละครไทยตัวแรก และภาพยนตร์แอคชั่นสุดยิ่งใหญ่ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละคร ลูน่า ตัวละครใหม่ล่าสุดของเกม อัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้ม ความมันส์เต็มพิกัด ดราม่าและมิตรภาพสุดซึ้ง ที่จะสะกดทุกสายตาของผู้ชม ทั้งแฟนคลับของนักแสดง และ แฟน ๆ ของ Free Fire เข้าไว้ด้วยกัน

ภาพยนตร์สั้น LUNA จะเล่าเรื่องราวภารกิจเสี่ยงตายของ ลูน่า ที่ต้องเข้าไปในโซนอันตราย เพื่อช่วยเหลือ อาทิตย์ พ่อของตนและผู้นำของเดอะกิลด์ จากการลักพาตัวไปของ เมฆ น้องชายคนละสายเลือด ที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองกำลังแตกหักและใกล้จะพังทลายเต็มที ท่ามกลางสถานการณ์คลุกกรุ่น ที่อาจนำไปสู่การจุดชนวนสู่สงครามครั้งใหญ่ระหว่าง “เดอะกิลด์” และ “บุชเชอร์” ที่เป็นคู่อริกันมาช้านาน โดยมีกุญแจสำคัญ คือความจริงในอดีตและเงื่อนงำบางอย่างที่รอวันเปิดเผย ลูน่าจะต้องหาทางพิสูจน์ความจริงในวัยเด็กของเธอ พร้อมหยุดยั้งสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ได้

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่


ญาญ่า อุรัสยา นำทีมนักแสดงลุยเดือดในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Free Fire

นอกจากภาพยนตร์สั้น LUNA จะได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ญาญ่า อุรัสยา มาแสดงนำในบทตัวละครหลักของเรื่อง ยังได้ทีมนักแสดงแถวหน้าของวงการมาร่วมแสดงด้วย อาทิ เบน เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี นักแสดงหนุ่มฉายาเจ้าพ่อเอ็มวี ซีรีส์ และหนังไทย ไบรอน บิชอพ ดีกรีนายแบบเวทีดังระดับโลก ปีเตอร์ ไนท์ นักแสดงละครและภาพยนตร์ไทย ธาม ธามไท แพลงศิลป์ นักร้อง นักแต่งเพลง ชาวไทย ที่กลับมาฝากผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้รับชมอีกครั้ง ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร ในการกลับมาอีกครั้งของ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ขวัญใจวัยรุ่น ซึ่งนอกเหนือจากทีมนักแสดงระดับแถวหน้าแล้ว ยังได้ผู้กำกับระดับโลก MARCO KALANTARI ที่คว้ารางวัล และ ร่วมยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ระดับโลกมากมาย เข้ามารับหน้าที่กำกับและถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละคร ลูน่า ผ่านงาน Productoin สุดยิ่งใหญ่ ที่ทุ่มทุนสร้าง ซึ่ง แฟน ๆ มั่นใจได้เลยว่า ภาพยนตร์สั้น LUNA จะต้องสนุก เข้มข้น และมันส์จนลืมหายใจอย่างแน่นอน


เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างพี่น้อง จากความทรงจำที่บิดเบี้ยว

เนื่องด้วยปีนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 5 ของเกมแล้ว หากจะมองว่า Free Fire คือเด็กคนหนึ่งที่กำลังเติบโต ผู้เล่นก็ต่างเติบโตขึ้น ผ่านช่วงวัยและเรื่องราวต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กับตัวเกม นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ปีนี้ ภาพยนตร์สั้นแต่ละเรื่องของ Free Fire หยิบยกเอาประเด็นและเหตุการณ์ที่จริงจังขึ้นมานำเสนอ พร้อมกับโทนการเล่าเรื่องที่โตขึ้นอย่างชัดเจนจากปีก่อน ๆ โดยในภาพยนตร์สั้น LUNA จะเน้นไปที่ประเด็นปมความขัดแย้งจากความทรงจำที่ผิดพลาด สะสมและสุมจนเป็นเปลวเพลิงแห่งความแค้นที่พร้อมจะลุกโซน โดยตัวละคร ลูน่า และ เมฆ จะต้องค้นหาความจริงที่ถูกต้อง ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะสายเกินไป


ยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของเกม Free Fire

ถึงแม้ภาพยนตร์สั้น LUNA จะถูกนำเสนอในโทนที่จริงจังขึ้น แต่ก็ยังมีรายละเอียดหลายอย่างที่มาจากเกม Free Fire อาทิ Red zone ที่เป็นสถานที่หลักช่วงต้นเรื่อง ความสัมพันธ์ของเดอะกิลด์ที่ถอดแบบมาจากแคลนในเกม หรือแม้แต่อาวุธและแฟชั่นหลาย ๆ อย่าง ที่ได้รับการออกแบบจากสตรีมเมอร์และ influencers จากทั่วโลก ก็ล้วนมีส่วนผสมมาจากตัวเกมทั้งสิ้น นั่นจึงทำให้แฟน ๆ ของเกม Free Fire จะได้สัมผัสและมองหา Easter eggs เหล่านี้ที่ถูกซ่อนอยู่ในภาพยนตร์สั้น เฉกเช่นเดียวกับภาพยนตร์สั้นเรื่องก่อน ๆ แน่นอน


ตัวละครตัวแรกของไทย และคอนเซ็ปต์สุดพิเศษ “โลกใบใหม่ของญ่า”

เตรียมพบตัวละครที่มีต้นแบบเป็นคนไทยตัวแรก ในชื่อ “LUNA” โดยได้ต้นฉบับมาจาก "ญาญ่า อุรัสยา" ยิ่งถ้าใครได้รับชมภาพยนตร์แล้ว บอกเลยว่าจะทวีความอินในการเล่นตัวละครนี้แบบสุด ๆ โดยตัวละครใหม่จะเปิดให้รับฟรีในวันที่ 22 ต.ค. และนอกเหนือจากนั้น ระหว่างวันที่ 6 - 31 ต.ค. 2565 ภายในเกม Free Fire จะอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Free Fire x ญาญ่า ในคอนเซ็ปต์ “โลกใบใหม่ของญ่า” โดยกิจกรรมนี้ จะมาพร้อมกับภารกิจภายในเกมและกิจกรรมนอกเกมมากมาย ให้แฟน ๆ และผู้เล่นได้ร่วมสนุก เพื่อรับไอเทมและรางวัลสุดว๊าว บอกเลยว่าต้องข่าวตามข่าวให้ดี!


ปลดล็อกตัวตนในแบรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุด Potential

ในเดือน ต.ค. นี้ นอกเหนือจากโปรเจกต์ LUNA ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกตลอดทั้งเดือนแล้ว Free Fire ขอนำเสนอแบรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดในเกมภายใต้ชื่อ Potential โดยจะเน้นไปที่ชุดกีฬาสุดเก๋ 4 ชุด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมีชีวิตชีวาและบุคลิกที่ร่าเริงที่ผู้เล่น Free Fire แสดงออก โดยรับชมตัวอย่างชุดแฟชั่นได้ ที่นี่

เตรียมพบภาพยนตร์แอคชั่นสุดยิ่งใหญ่ อัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้ม ความมันส์เต็มพิกัด ดราม่าและมิตรภาพสุดซึ้ง ที่จะสะกดทุกสายตาของผู้ชม ทั้งแฟนคลับของนักแสดง และ แฟน ๆ ของ Free Fire เข้าไว้ด้วยกัน โดยแฟน ๆ และผู้เล่นทุกคนจะสามารถรับชมได้ในวันที่ 15 ต.ค. 2565 ทาง Facebook: Garena Free Fire และ YouTube: Garena Free Fire Thailand

และอย่าลืมเข้าเกม Free Fire ในวันที่ 22 ต.ค. พร้อมรับไปเลยทันที ตัวละคร LUNA แล้วมาร่วมสัมผัสกิจกรรมและประสบการณ์ความพิเศษในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับ “PROJECT: LUNA” ไปด้วยกันนะ!

#FreeFireXYaya

#ProjectLUNA

#22ตุลาปลดล็อกลูน่ากับญ่า

#FreeFire

คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PROJECT: LUNA ได้ทาง:

  • Facebook: Garena Free Fire
  • YouTube: Free Fire Official
  • Instagram: FreeFireTH

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่นี่:

  • Apple iOS App Store
  • Google Play Store

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่นี่:

  • Apple iOS App Store
  • Google Play Store

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า