สั่งได้ดั่งใจ ดุจความเร็วแสง!! CORSAIR เปิดตัวคีย์บอร์ด OPX Optical Switch รุ่นใหม่ K60 PRO TKL และ K70 PRO OPX

สั่งได้ดั่งใจ ดุจความเร็วแสง!! CORSAIR เปิดตัวคีย์บอร์ด OPX Optical Switch รุ่นใหม่ K60 PRO TKL และ K70 PRO OPX

CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และอุปกรณ์สำหรับผู้ชื่นชอบการประกอบพีซี และนักสร้างคอนเทนท์วันนี้ได้เปิดตัวคีย์บอร์ด optical-mechanical รุ่นล่าสุดสองรุ่นพร้อมคีย์สวิทช์ CORSAIR OPX ใหม่ K60 PRO TKL และ K70 PRO OPX คีย์บอร์ดมากฟีเจอร์ทั้งสองรุ่นนี้จะมาพร้อมกับดีไซน์เฟรมอะลูมิเนียมสไตล์เกมมิ่ง และเสริมสมรรถนะด้วยคีย์สวิทช์แบบ OPX optical-mechanical ที่ให้การตอบสนองคำสั่งได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ให้คุณได้สัมผัสกับหนทางแห่งชัยชนะได้ในทุกเกม

ทั้ง K60 PRO TKL และ K70 PRO OPX นั้นจะมาพร้อมกับการแสดงศักยภาพของคีย์สวิทช์แบบ mechanical-optical ในชื่อ CORSAIR OPX ที่ให้ระยะการกดสั่งการ 1.0 มิลลิเมตร และให้สโตรคการกดที่มีความลิเนียร์และลื่นไหล ซึ่งเป็นคุณสมบัติในอุดมคติทั้งในการเล่นเกมและพิมพ์งาน สวิทช์แต่ละชิ้นนั้นยังได้ถูกทดสอบและการันตีการทำงานมากกว่า 150 ล้านครั้ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคีย์บอร์ดนั้นจะทนทานต่อการใช้งานได้ไปเป็นเวลาหลายปี

นอกจากการมีอยู่ของ OPX Keyswitch แล้วนั้น K60 PRO TKL ยังมาพร้อมกับฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดกะทัดรัดแบบ tenkeyless ทำให้ K60 PRO TKL นั้นจะสามารถจัดวางให้ใช้งานได้บนโต๊ะทำงานแทบจะทุกรูปแบบ ติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็วด้วยสาย USB Type-C แบบถอดเก็บได้ที่ให้ความเร็ว hyper-polling กว่า 8,000Hz มาพร้อมกับครอบปุ่ม (Keycaps) ทำจากโพลีคาร์บอเนตที่จะทำให้แสงไฟแบล็คไลท์ RGB นั้นส่องผ่านออกมาอย่างมีสไตล์ และมีปุ่มช็อตคัตสำหรับการควบคุมระดับเสียงหรือมีเดียต่าง ๆ และฟังก์ชั่นในตัว ระบบไฟ RGB ยังสามารถปรับแต่งได้เต็มที่ผ่าน CORSAIR iCUE ที่อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ในการปลดล็อคการรีแมปปุ่ม โปรแกรมมาโคร หรือซิงค์ระบบไฟเข้ากับเกมที่รองรับได้อีกด้วย

และสำหรับผู้ที่ยังชื่นชอบคีย์บอร์ดขนาด full-size ปกติ ก็ยังมี K70 PRO OPX ที่ผนวกเอาฟีเจอร์สวิทช์ OPX Optical เข้ากับความสามารถของคีย์บอร์ดเกรดแข่งขันอย่าง K70 PRO series ด้วยเทคโนโลยี AXON Hyper-Processing ที่จะช่วยส่งคำสั่งป้อนเข้าจากการกดปุ่มได้เร็วขึ้นถึง 8 เท่าเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดเกมมิ่งมาตรฐานทั่วไป ปุ่มเฉพาะสำหรับทัวร์นาเมนต์ และฟีเจอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายที่สร้างมาเพื่อให้ผู้เล่นได้เปรียบในเกมการแข่งขันมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นแบบสีขาว หรือสีดำ

นอกจากนี้ CORSAIR ยังได้ประกาศถึงตัวเลือกใหม่ของเวอร์ชั่นสีขาวของ K70 PRO MINI WIRELESS 60% ที่มาพร้อมกับคีย์สวิทช์แบบ CHERRY MX mechanical ในรูปแบบ form-factor 60% โดยคีย์บอร์ด K70 ขนาดจิ๋วที่สามารถคัสตอมได้นี้มาพร้อมกับตัวเลือกสีที่น่าดึงดูดที่จะช่วยแมทช์เข้ากับสไตล์การตกแต่งคอมพิวเตอร์เล่นเกมของคุณได้อย่างลงตัว

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR K60 PRO TKL RGB Tenkeyless Optical-Mechanical Gaming Keyboard, CORSAIR K70 PRO RGB Optical-Mechanical Gaming Keyboards และ K70 PRO MINI WIRELESS 60% Mechanical Gaming Keyboard – White มีวางจำหน่ายแล้วผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย CORSAIR ทั่วโลก

เว็บเพจ

คีย์บอร์ดของ CORSAIR ทุกรุ่น: https://corsair.com/gaming-keyboards

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า