realme ร่วมผลักดันศักยภาพของคนรุ่นใหม่ใน AU Freshy Night 2022 The Knights of the round table

realme ร่วมผลักดันศักยภาพของคนรุ่นใหม่ใน
AU Freshy Night 2022 The Knights of the round table
พร้อมสนับสนุนทุกความกล้าในการเป็นตัวของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด
ตามคอนเซ็ปต์ “Keep it real”
แชร์เทคนิคการสร้างคอนเทนต์เป็นตัวเองได้อย่างโดดเด่นในโลกโซเชียล
มอบทริคการถ่ายภาพจัดเต็มด้วยฟีเจอร์สุดล้ำของสมาร์ตโฟน realme 9i 5G

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เดินหน้าสนับสนุนหนุ่มสาวยุคใหม่ให้กล้าเผยตัวตนบนแนวทางที่สร้างสรรค์ รับเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน AU Ambassador Competition ซึ่งเป็นกิจกรรมไฮไลต์ในงานฉลองต้อนรับนักศึกษาใหม่ AU Freshy Night 2022 ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าผู้เข้าประกวดได้เปิดประสบการณ์ความเป็นตัวของตัวเองผ่านสมาร์ตโฟน realme 9i 5G พร้อมทั้งยังจัดเตรียมรางวัลพิเศษ 1 รางวัลสำหรับการประกวด AU Ambassador ในครั้งนี้ (ประกาศผลวันที่ 14 กันยายน) โดยรางวัลพิเศษจากทาง realme คือโอกาสการคว้าตำแหน่ง “Keep it real award presented by realme” ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้าประกวดที่แสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเฉิดฉาย โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้มาร่วมงานโปรดักชันอย่างเป็นทางการกับทาง realme !

สำหรับ AU Freshy Night เป็นการงานฉลองประจำปีของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ เพื่อเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อมหาวิทยาลัย โดยแสดงถึงความรักความสามัคคีและความโดดเด่นของคณะต่าง ๆ ในสถาบันผ่านการจัดกิจกรรม AU Freshy Night 2022 และการประกวด AU Ambassador โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14-15 กันยายนนี้ ในธีม The Knights of the round table เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม realme ได้เล็งเห็นถึงคอนเซ็ปดังกล่าว ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปของ realme คือ Keep It Real ได้อย่างลงตัว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา realme มีความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างและต่อยอดความกล้าที่จะแตกต่างให้กับคนรุ่นใหม่ พร้อมร่วมสนับสนุนทุกความฝันและความสามารถของกลุ่มวัยรุ่นเสมอมา นอกจากนี้ realme ยังพร้อมสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะฝัน กล้าที่จะเรียนรู้และลองค้นหาสิ่งใหม่ และในครั้งนี้ realme พร้อมที่จะร่วมผลักดันและส่งเสริมให้นักศึกษากล้าแสดงความเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด ซึ่งไม่เพียงเป็นการสร้างโอกาสสำหรับตัวเองเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวคนอื่น ๆ กล้าที่จะลุกขึ้นมานำเสนอตัวตนอย่างสร้างสรรค์อีกด้วย

ในการร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักนี้ realme ได้สนับสนุนแคมเปญดังกล่าวผ่านสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง realme 9i 5G สมาร์ตโฟนที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันมีสไตล์ ทั้งยังเป็นสมาร์ตโฟนที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในระดับเซกเมนต์เดียวกัน เพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือขั้นและแสดงออกถึงความกล้าอย่างไร้ที่สิ้นสุด

และเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา realme ได้จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปให้กับน้อง ๆ ผู้เข้าประกวด AU Ambassador โดยนำผู้เชี่ยวชาญเข้าร่วมแชร์ประสบการณ์การสร้างตัวตนอย่างสร้างสรรค์ พร้อมแชร์เทคนิคการถ่ายภาพจากสมาร์ตโฟนแบบจัดเต็ม เพื่อโชว์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่และสวยงามที่สุด (Be the Real You) โดยใช้สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด realme 9i 5G ที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพขั้นสูง โดดเด่นด้วยโมดูลกล้องหลัก 50MP AI Triple Camera ที่มีเซ็นเซอร์ภาพใหญ่ที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน จึงสามารถถ่ายภาพได้อย่างสวยงามแม้ถ่ายในที่แสงน้อย ส่วนกล้องหน้าให้ความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการถ่ายภาพอีกมากมาย แปลกตา คมชัด และมีมิติยิ่งกว่าเดิม ซึ่งน้อง ๆ ผู้เข้าประกวดได้ทดลองใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ทำให้เวิร์กช็อปครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากเหนือความคาดหมาย

นอกจากการเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป Keep It Real แล้ว realme ยังจัดเตรียมรางวัลพิเศษ 1 รางวัลสำหรับการประกวด AU Ambassador ในครั้งนี้ โดยรางวัลพิเศษจากทาง realme คือโอกาสการคว้าตำแหน่ง “Keep it real award presented by realme” ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้าประกวดที่แสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเฉิดฉาย โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้มาร่วมงานโปรดักชันอย่างเป็นทางการกับทาง realme ! ห้ามพลาด! ทุกท่านสามารถร่วมส่งกำลังใจและติดตามการประกาศผลผู้ที่ชนะเลิศและผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Keep it real award presented by realme ได้ในวันที่ 14 และ 15 กันยายนที่จะถึงนี้

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว กิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ realme ได้ที่เฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือเว็บไซต์ https://www.realme.com/

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า