Ascenti เปิดตัว CORSAIR DOMINATOR® PLATINUM RGB DDR5 Memory for AMD แรมสำหรับ AMD Ryzen 7000

Ascenti เปิดตัว CORSAIR DOMINATOR® PLATINUM RGB DDR5 Memory for AMD แรมสำหรับ AMD Ryzen 7000 Series พร้อมรองรับเทคโนโลยี AMD EXPO

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายหน่วยความจำแบรนด์ และ Gaming Gear ชั้นนำระดับโลกอย่าง Corsair Ascenti เปิดตัว CORSAIR DOMINATOR® PLATINUM RGB DDR5 Memory for AMD แรมสำหรับ AMD Ryzen 7000 Series พร้อมรองรับเทคโนโลยี AMD EXPO

Ascenti พร้อมให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดอีกครั้ง!! ด้วยหน่วยความจำรุ่นใหม่ล่าสุด CORSAIR DOMINATOR® PLATINUM RGB DDR5 Memory for AMD ที่ปรับแต่งมาเพื่อการมาของ CPU รุ่นใหม่ล่าสุด AMD RYZEN 7000 Series มีประสิทธิภาพความเร็วที่เหนือกว่ารุ่นก่อน ช่วยให้ระบบของคุณทำงานที่ซับซ้อนได้รวดเร็วกว่าที่เคย ด้วยการออกแบบที่สวยงาม พรีเมียมระดับ Hi-End ทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดีอย่างที่สุด ด้วยไฟ CAPPELLIX RGB LEDs ไฟ 12 ดวง ที่สว่างเป็นพิเศษ

ด้านชิปหน่วยความจำคัดด้วยมือ คัดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ชิปที่ดีที่สุด มาจัดวางเรียงบนแผ่น PCB Custom แบบพิเศษ ผสานกับเทคโนโลยี DHX การระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงที่จดสิทธิบัตร การควบคุมและปรับแต่งง่ายด้วยซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ช่วยให้สามารถปรับแต่งและซิงค์ไฟ RGB ได้แบบเรียลไทม์ และการควบคุมแรงดันไฟเพื่อการโอเวอร์คล็อกที่ง่ายและละเอียดขึ้น อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยี AMD EXPO

คุณสมบัติของ CORSAIR DOMINATOR® PLATINUM RGB DDR5 Memory for AMD

- Welcome to the Cutting-Edge of Performance:

ผลักดันขีดจำกัดของระบบของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยหน่วยความจำ DDR5 ปลดล็อกความถี่ที่เร็วขึ้น ความจุที่มากขึ้น และประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

- Do it All, and Do it Faster: 

เนื่องจาก CPU สมัยใหม่มีคอร์มากขึ้นเรื่อยๆ DDR5 จะทำให้มั่นใจได้ว่า CPU ระดับไฮเอนด์ของคุณจะได้รับข้อมูลอย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถประมวลผล เรนเดอร์ และบัฟเฟอร์ได้รวดเร็วกว่าที่เคย

- 12 Ultra-Bright CAPELLIX RGB LEDs: 

แต่ละโมดูลมีไฟ LED ที่สามารถปรับตำแหน่งไฟได้ 12 ดวงแยกกัน เพื่อให้แสงสว่างแก่พีซีของคุณด้วยแสงไฟที่ปรับแต่งได้อย่างสวยงามและสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

- Patented CORSAIR DHX Cooling: 

รักษาอุณหภูมิ DDR5 ให้ต่ำลงด้วยการระบายความร้อนทั้ง IC และ PCB ด้วยตัวกระจายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพสูง แม้ภายใต้การทำงานที่หนักหน่วง

- Onboard Voltage Regulation: 

ควบคุมแรงดันไฟ ปรับความถี่ ช่วยให้โอเวอร์คล็อกได้ง่ายกว่าและควบคุมได้อย่างละเอียดผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE

- Custom AMD® EXPO Profiles: 

ปรับแต่งและบันทึกโปรไฟล์ AMD EXPO ของคุณเองผ่าน iCUE เพื่อปรับแต่งประสิทธิภาพตามแอพหรืองานเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น (กำลังจะเปิดให้ใช้งานในภายหลัง)

- Powerful CORSAIR iCUE Software: 

เปิดใช้งานการควบคุมแสง RGB แบบไดนามิกที่ซิงโครไนซ์กับการตั้งค่า iCUE ทั้งหมดของคุณ การอ่านอุณหภูมิและความถี่แบบเรียลไทม์ การควบคุมแรงดันไฟฟ้าออนบอร์ด และโปรไฟล์ EXPO ที่กำหนดเอง

- World-Renowned Style and Design: 

DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 ผสมผสาน forged aluminum, die-casting, anodization และสไตล์ทูโทนสีที่แตกต่าง ทำให้เสริมภาพลักษณ์ระดับไฮเอนด์ที่ทรงพลังและประณีตที่สุด

- Hand-Sorted, Tightly-Screened Memory Chips: 

ชิปคัดเลือกด้วยมือ คัดอย่างพิถีพิถันที่สุด เพื่อให้ได้ชิปที่ดีที่สุด

- Custom High-Performance PCB:

รับประกันคุณภาพของสัญญาณและความเสถียรสำหรับความสามารถในการโอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่า

- Optimized for AMD® DDR5 Motherboards: 

เพื่อทำให้รองรับเข้ากันได้กับมาเธอร์บอร์ดรุ่นล่าสุดของ AMD

- Limited Lifetime Warranty: 

การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ทั้งนี้ ทุกท่านที่สนใจ สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า