งานมือถือ Mobile Expo กลับมาแล้ว! ประกาศ Comeback จัดวันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานมือถือ Mobile Expo 
กลับมาแล้ว! ประกาศ Comeback 
จัดวันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

หลังการจัดงานครั้งสุดท้ายที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เมื่อปี 2018 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ก็ได้ปิดปรับปรุงเพื่อ Renovate ใหม่ทั้งหมด และในปี 2022 นี้ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่ปิดปรับปรุงไปอย่างยาวนาน ก็ได้สร้างและตกแต่งทั้งภายในภายนอกเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การตกแต่งภายในดูล้ำสมัย โปร่งโล่ง สบายตา และพร้อมเปิดให้เราๆได้เดินเพื่อคลายความคิดถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่หลายๆคนจดจำได้เป็นอย่างดี เพราะเดินงานที่นี่กันมาอย่างยาวนาน

ความสะดวกสบายของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นั้น นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายเข้าถึงบริการสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และถ้าหากใครนำรถยนต์ส่วนบุคคลมา สามารถมาจอดรถได้ที่ภายในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้เลย มีลานจอดรถในที่ร่มภายในศูนย์ฯ เกือบ 3,000 คัน นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถจักรยานยนต์, จักรยาน และสถานีชาร์จไฟ EV อีกด้วย 

พบกับงานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile Expo หรืองานมือถือ ศูนย์ฯสิริกิติ์ ที่ใครหลายๆคนคิดถึงได้ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandmobileexpo.com และ fb.com/mobileexpo

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า