Free Fire X Justin Bieber ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

Free Fire X Justin Bieber ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่
พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

●      สนุกไปกับกิจกรรม เนื้อหา และของรางวัลสุดพิเศษทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ ยาวจนถึง 27 สิงหาคม 2565 ซึ่งแฟน ๆ และผู้เล่นจะได้รับชม Justin Bieber กับการเปิดตัวเพลงพิเศษ “Beautiful Love (Free Fire)” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงครั้งแรก ในเกม Free Fire

●      ตัวละครในเกมที่ออกแบบจาก Justin Bieber จะแจกฟรีให้กับผู้เล่นทุกคนพร้อมกับ Magic Cube

●      เตรียมพบสิ่งมหัศจรรย์ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานและชวนให้รำลึกถึงการฉลองการครบรอบของ Free Fire ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วย 5 บทที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ Battle, Style, Map, Hero และ Memory

การเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีของ Free Fire ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างน่าตื่นเต้น พร้อมการเปิดตัว 5 บทที่จะช่วยมอบความสุขให้แฟนๆ และผู้เล่น งานฉลองจะสิ้นสุดในวันที่ 27 ส.ค. พร้อมคอนเทนต์ภายในเกมมากมาย ที่เกี่ยวข้องกับไอคอนระดับโลกอย่าง Justin Bieber ที่เป็นบุคคลสำคัญในงานฉลองครบรอบสุดพิเศษครั้งนี

ผู้เล่นและแฟน ๆ  Free Fire จะได้สนุกสนานและหวนรำลึกถึงการฉลองวันครบรอบ อันเป็นสัญลักษณ์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยการเปิดตัว 5 บทที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทุกสัปดาห์ ได้แก่ Battle, Style, Map, Hero และ Memory สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในเกม รับรางวัลสุดพิเศษ และสนุกไปกับ Free Fire อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

ตารางการแจกของรางวัลประจำสัปดาห์ เพื่อฉลองครบรอบ 5 ปีของ Free Fire

การแสดงในเกมครั้งแรกและการแจกของรางวัลสุดพิเศษ

Free Fire จะเปิดตัวการแสดงในเกมครั้งแรก ในวันที่ 27 สิงหาคม พร้อมการเปิดตัวเพลงพิเศษของ Justin Bieber กับเพลง “Beautiful Love (Free Fire)” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 5 ปี โดยผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับการตั้งค่าแบบอินเทอร์แอกทีฟ สนุกสนานไปกับท่าทางแบบกำหนดเอง เข้าร่วมในมินิเกม และอาจได้แสดงร่วมกับอวาตาร์ของ Justin Bieber บนเวที นอกจากนั้น ตัวละครในเกมที่ออกแบบตาม Justin Bieber จะถูกแจกฟรีให้กับผู้เล่นทุกคน

เพื่อเป็นการระลึกถึงการฉลองที่ไม่เหมือนใคร Free Fire จะมอบ Magic Cube ให้กับผู้เล่นทุกคน เพื่อให้พวกเขานำไปแลกรับชุดแฟชั่นสุดพิเศษที่พวกเขาชื่นชอบ และ ต่อสู้อย่างมีสไตล์ในแบบของพวกเขา!

เข้าร่วมในภารกิจต่าง ๆ และแลกเปลี่ยนโทเคนเพื่อรับรางวัลพิเศษ

ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมภารกิจรายวันและแบบจำกัดเวลาที่หลากหลาย สะสมโทเคน เพื่อนำไปแลกเป็นรางวัลพิเศษในร้านค้าแลกเปลี่ยน อีกทั้งผู้เล่นจะได้พบกับ ชุดแฟชั่นที่โดดเด่นและปืนคลาสสิกที่พร้อมให้ปลดล็อกในระหว่างภารกิจเหล่านี้ ผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์ที่ชวนให้นึกถึงอดีตและน่าตื่นเต้นได้ทุกวันตลอดระยะเวลากิจกรรม

แผนที่และโหมดใหม่ให้สำรวจ

แผนที่แบบไดนามิกที่กว้างขวางเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Free Fire ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดตัวแผนที่ใหม่ Nexterra ซึ่งได้รับการปรับปรุงด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อยกระดับและเพิ่มประสบการณ์การต่อสู้ให้กับผู้เล่น

นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมใหม่ให้ผู้เล่นได้สำรวจ ได้แก่:

  • Free For All โหมดใหม่แบบจำกัดเวลา โดยมีฉากหลังเป็นแผนที่ El Pastelo (เอล พาสเทโล) ซึ่งจะเป็นแมตช์การต่อสู้ระยะประชิดที่เข้มข้น โดยผู้เล่นเข้าร่วมต่อสู้ได้มากถึง 16 คน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธของตนเองและสามารถรับคะแนนได้โดยการกำจัดผู้เล่นอื่น การแข่งขันจะตัดสินเมื่อผู้เล่นคนแรกสะสมคะแนนตามจำนวนที่กำหนดไว้สำเร็จ
  • Droid Apocalypse โหมดพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี ซึ่งจะมีผู้เล่น 12 คนแข่งขันกันในแต่ละแมตช์ เพื่อชิงความเป็นสุดยอดหุ่นยนต์ ผู้เล่นจะได้เลือกประเภทของหุ่นและแปลงร่างมนุษย์ให้ได้มากที่สุดก่อนที่เวลาจะหมด เมื่อเหลือมนุษย์ตามจำนวนที่กำหนดไว้ พวกเขาจะแปลงร่างเป็นนักล่าและมีสถานะที่เพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับความสามารถในการกำจัดดรอยด์ให้สิ้น ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับคะแนนตามผลงานการเล่น และ ผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดหลังจากผ่านไป 3 รอบ จะชนะการแข่งขัน

คอยติดตามการอัปเดทสุดพิเศษเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 5 ปี ได้ทาง:

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่นี่:

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่นี่:

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า