CORSAIR พาคุณก้าวสู่ยุคใหม่ของโปรเซสเซอร์ AMD ด้วยความพร้อมในการรองรับซีพียู AMD Ryzen 7000

CORSAIR พาคุณก้าวสู่ยุคใหม่ของโปรเซสเซอร์ AMD 
ด้วยความพร้อมในการรองรับซีพียู AMD Ryzen™ 7000

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้แถลงเปิดตัวความพร้อมในการรองรับการทำงานกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7000 Series ใหม่รวมถึงเมนบอร์ดและชิปเซ็ตใหม่ที่จะมารองรับสถาปัตยกรรม Zen™ 4 ซึ่ง AMD Ryzen 7000 Series รุ่นใหม่นั้นจะมอบสมรรถนะความแรงมากกว่าโปรเซสเซอร์ในเจนเนอร์เรชั่นก่อน CORSAIR มีชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่พร้อมรองรับการมาของโปรเซสเซอร์เจนเนอร์เรชั่นใหม่นี้ สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนที่จะประกอบเครื่องที่ใช้ชิป AMD รุ่นใหม่นั้นสามารถใช้ประโยชน์จาก CORSAIR PC Builder ผ่านออนไลน์ได้ฟรีเพื่อตรวจสอบความเข้ากันได้ของชิ้นส่วนที่จะนำมาประกอบเครื่องใหม่

CORSAIR ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ AMD ในการเตรียมความพร้อมสำหรับการแนะนำ AMD Ryzen 7000 Series ใหม่ และได้อัพเดทฐานข้อมูลสำหรับนักประกอบพีซีให้รวมเอาโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่นี้ เพื่อทำให้คุณสามารถเลือกสร้างรายชื่อชิ้นส่วนสำหรับการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ของคุณได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่นาที โดย CORSAIR PC Builder นั้นจะประมวลผลจากรุ่นซีพียู กราฟฟิคการ์ด และเมนบอร์ดที่เลือก และตรวจสอบหาความเข้ากันได้กับฐานข้อมูลที่มีของชิ้นส่วนพีซีต่าง ๆ ทำให้คุณได้รายชื่อชิ้นส่วนของ CORSAIR ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานร่วมกับซิสเต็มที่กำลังจะประกอบได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเคสที่มีขนาดที่เหมาะสม พัดลม จนถึงพาวเวอร์ซัพพลายที่มีพิกัดเหมาะสม แม้กระทั่งระบบไฟ RGB ที่ CORSAIR PC Builder จะช่วยเลือกให้เหมาะสมกับซิสเต็มใหม่ของคุณที่ใช้ชิป Ryzen 7000 Series โดย CORSAIR PC Builder นั้นมีความฉลาดในถึงระดับที่สามารถเลือกชิ้นส่วนให้คุณได้อย่างเหมาะสม ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินไปกับชิ้นส่วนที่แพงเกินความจำเป็น หรืออาจทำให้เกิดคอขวดในการใช้งาน หรือชิ้นส่วนที่ใช้งานไม่ได้กับพีซีของคุณ

CORSAIR ในวันนี้ยังมีความพร้อมสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายชนิดเพื่อรองรับกับซีพียู AMD Ryzen 7000 Series และแน่นอนว่าชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ all-in-one ของ CORSAIR ที่เคยรองรับการใช้งานร่วมกับซอกเก็ท AM4 เดิมนั้นก็จะสามารถนำมาใช้งานกับซอกเก็ท AM5 ได้ทันที ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ all-in-one ของ CORSAIR ดังกล่าวนั้นรวมถึง ELITE LCD Series, ELITE CAPELLIX Series และ RGB ELITE Series ทั้งหมดนี้จะทำให้พีซีของคุณทำงานโดยมีเสียงรบกวนต่ำและยังควบคุมความร้อนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ทำให้คุณได้ใช้สมรรถนะความแรงของซีพียูจาก AMD ในเจนเนอร์เรชั่นใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

AMD Ryzen 7000 Series นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการทำงานร่วมกับเมมโมรีแบบ DDR5 ตัวแรงรุ่นล่าสุดที่มีทั้งความเร็ว แบนด์วิดท์ และความจุที่เหนือกว่า โดย CORSAIR นั้นมีเมมโมรี DDR5 สมรรถนะสูงหลากหลายสเปคให้ได้เลือกใช้และรองรับการทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7000 Series รุ่นล่าสุด ซึ่งสามารถรอการประกาศรายชื่อเมมโมรีของ CORSAIR ที่รองรับการทำงานร่วมกับ AMD Ryzen 7000 Series ได้ในช่วงปลายเดือนนี้

เว็บเพจ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD Ryzen 7000 PC กับ CORSAIR 

https://www.corsair.com/build-your-AMD-Ryzen-7000-pc

เริ่มต้นออกแบบซิสเต็มใหม่ของคุณกับซีพียู AMD Ryzen 7000 ด้วย PC Builder ได้แล้วที่นี่

https://www.corsair.com/pc-builder

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ CORSAIR

https://www.corsair.com/cpu-coolers

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมมโมรี CORSAIR DDR5 

https://www.corsair.com/ddr5-memory

ข้อมูลเกี่ยวกับความเข้ากันได้

เมนบอร์ดสำหรับซอกเก็ต AMD AM5 รุ่นใหม่นั้นใช้แบล็คเก็ตสำหรับยึดชุดระบายความร้อนซีพียูขนาดเดียวกับเมนบอร์ดซ็อกเก็ต AM4 ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อแบล็คเก็ตใหม่หรือเปลี่ยนชุดระบายความร้อนเดิมของคุณเมื่ออัพเกรดเมนบอร์ดและซีพียูมาใช้ซ็อกเก็ต AM5

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า