V Gaming จากเวียดนามคว้าแชมป์การแข่งขัน RoV นานาชาติ Arena of Valor International Championship 2022

V Gaming จากเวียดนามคว้าแชมป์การแข่งขัน RoV นานาชาติ
Arena of Valor International Championship (AIC) 2022

  • V Gaming จาก Arena of Glory (AOG) ของเวียดนาม คว้าแชมป์ AIC 2022 ไปด้วยคะแนน 4-1 เกม
  • VGM Maris คว้าตำแหน่ง FMVP ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ
  • วันที่ 24 กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับรางวัลในเกม และสกินฟรีถาวร ในมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ RoV Day EDM Party

หลังจากผ่านสมรภูมิการแข่งขันอันดุเดือด ในที่สุด Arena of Valor International Championship (AIC) 2022 ก็ได้เดินทางมาถึงบทสรุป เมื่อ V Gaming (VGM) จากลีก AOG เวียดนามสามารถคว้าชัยชนะในรอบ Grand Final ไปด้วยคะแนน 4-1 เกม คว้าตำแหน่งแชมป์และส่วนแบ่งจากเงินรางวัลรวม 2,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไปได้

ไฮไลต์การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ AIC 2022

AIC 2022 ที่ถูกจัดขึ้นโดย Garena และ Level Infinite ได้รวบรวมทีม 16 ทีมจาก 10 ภูมิภาคเพื่อแข่งขันชิงตำแหน่งอันทรงเกียรติ และเงินรางวัลรวมที่สูงถึง 2,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ในรอบ Grand Final ของ AIC 2022 เริ่มต้นด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจาก Butterfly กับการแสดงในเพลงธีม AIC 2022 อย่าง “New Rivals, New Honor” และเพลงธีม AIC 2021 อย่าง “Time Makes Heroes” รวมถึง “WaVe Star” และ “Ride On” สองบทเพลงจากวง RoV เกิร์ลกรุ๊ป WaVe โดยการแข่งขันรอบ Grand Final จบลงด้วยการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นครั้งสุดท้ายระหว่าง VGM และ ONE

โชว์การแสดงเสมือนจริง เปิดการแข่งขันรอบชิง AIC 2022 จาก Butterfly

เส้นทางสู่การเป็นแชมป์ของ VGM นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากแพ้ ONE ไป 1-4 เกมในรอบ Semi Finals แต่ VGM ยังคงแสดงให้เห็นถึงตัวอย่างของทีมเวิร์ก และฝีไม้ลายมือที่ยอดเยี่ยมทำให้ผ่านเข้ารอบชิงได้สำเร็จ ด้วยจิตใจที่กล้าหาญและความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม ในที่สุด VGM ก็สามารถเอาชนะ ONE ไปด้วยสกอร์ 4-1 เกม คว้าแชมป์รายการแรกของพวกเขาในการแข่งขัน AIC 2022

VGM Maris คว้าตำแหน่ง FMVP ประจำการแข่งขัน และรับเงินรางวัลอีก 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ รวมถึงรางวัล Best line up หรือ 5 ผู้เล่นยอดเยี่ยมในแต่ละตำแหน่ง ซึ่งจะได้รับเงินรางวัลคนละ 13,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ได้แก่ VGM BirdLB (ตำแหน่ง Dark Slayer Lane), VGM QuangHai (ตำแหน่ง Jungle), VGM Maris (ตำแหน่ง Mid Lane), ONE Kai (ตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane) และ BRO T1 (ตำแหน่ง Support)


24 กรกฎาคมนี้ พบสกินฟรีและของรางวัลมากมายใน RoV Day: Dimension EDM Party

ในการเฉลิมฉลองปาร์ตี้ EDM สุดมันส์ครั้งนี้ ผู้เล่นทุกท่านสามารถดื่มด่ำและมันส์ไปกับประสบการณ์เพลงสุดพิเศษของ RoV และรับของรางวัลในเกม ไม่ว่าจะเป็นสกิน หรือเอฟเฟกต์ ผ่านการร่วมมือสุดพิเศษกับศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง WonderFrame ที่จะมา featuring กับคนดัง RoV อย่าง กาย หงิด ในการ Remake เพลงฮิตอย่าง อยู่ดีๆ...ก็ ในเวอร์ชัน RoV จะสนุก มันส์แค่ไหน รอติดตามกันให้ดี ๆ และย้ำอีกครั้งวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ อย่าลืมเข้าเกมมารับสกินฟรี และกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายภายในเกม


ติดตามข่าวสาร และอัปเดตล่าสุดของเกม RoV ได้ทาง

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า