รีวิว : Review QUANTUM Secret Formula Original ปลุกพลังเกมเมอร์ ด้วยเครื่องดื่มสำหรับเกมเมอร์!!

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่านนะครับ พบกับการรีวิวจาก LOFTGAME และผมนาย อัจ ลอฟท์เกม เช่นเคยนะครับ วันนี้เราจะมารีวิวกับเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มพลัง และ "ปลุกความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณ" ด้วยเครื่องดื่ม QUANTUM Secret Formula Original ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับชาวเกมเมอร์ตัวใหม่ล่าสุดเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะครับ

รูปลักษณ์ภายนอก

ตัวกระปุกบรรจุภัณฑ์จะเป็นกระปุกพลาสติกสีดำอย่างดี มีฉลากสีน้ำเงิน แต่ตัวอักษร QUANTUM ดูสะดุดตามาก ด้านหลังจะเป็นข้อมูลทางโภชนาการ


ด้านหน้ากระปุก มีโลโก้ QUANTUM พื้นหลังสีน้ำเงิน

ด้านหลังจะเป็นข้อมูลทางโภชนาการ

บางคนคงแปลกใจว่า เอ ทำไมมันต้องมีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับเกมเมอร์ ด้วยนะ ในเมื่อเราก็มีอุปกรณ์เกมเมอร์ครบครัน แล้วเครื่องดื่มมันมาช่วยอะไรกันเหรอ? ผมขอบตอบตรงนี้เลยครับว่า เครื่องดื่ม QUANTUM จะช่วยให้คุณ สดชื่น สดใสซาบซ่า ช่วยเพิ่มโฟกัสการเล่นเกม ทำให้เราเล่นเกมได้นานขึ้นนั่นเองครับ

โดยเครื่องดื่ม QUANTUM มีส่วนผสมดังนี้

  • กรดอะมิโนสกัดจากธรรมชาติ : ช่วยในการพัฒนาของระบบประสาทและสมอง ช่วยให้ตื่นตัว Reflex ไวทันใจ!
  • ทอรีน 1,000 มิลลิกรัม : ช่วยให้เราเล่นเกมได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ช่วยทำให้หลอดเลือดหัวใจดีขึ้น และผ่อนคลายความเครียด
  • สารสกัดจากชาเขียวแท้ธรรมชาติ : เพิ่มความคึกคักเล่นเกมได้หลายแมตซ์มากขึ้น ลดอาการอ่อนล้า สมองทำงานได้เต็มที่ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ 
  • สารสกัดจากใบแปะก๊วย : เล่นเกมได้อย่างสบายใจ ช่วยลดการอุดตันของเส้นเลือด คลายความกังวล
  • Vitamin B12 : ช่วยให้ Focus การเล่นเกมได้ดีเยี่ยม ช่วยในการทำงานของระบบประสาท
แน่นอน จากที่เรามาดูส่วนผสมแล้ว เราจะพบว่าล้วนเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งนั้น เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ ไม่มีสารเคมีอันตราย ไม่มีสารวัตถุกันเสียครับ ช่วยให้มี Reflex แบบไม่กาว มีส่วนผสมของคาเฟอีนที่ต่ำมาก ๆ ดื่มตอนเล่นเกมตอนดึก ๆ ได้แน่นอนครับ

ซึ่งเมื่อเราเปิดฝากระปุกออกมาเราจะพบกับซีลป้องกันความชื้น ให้เราแกะออกครับ เราก็จะพบกับตัวเครื่องดื่ม QUANTUM โดยจะอยู่ในรูปแบบชนิดผงสีขาวละเอียดครับ ทำให้คงคุณค่าได้นานกว่าแบบผสมน้ำสำเร็จรูป

เปิดฝากระปุกออกมาเราจะพบกับซีลป้องกันความชื้น ช่วยรักษาคุณภาพให้อยู่ได้นานขึ้น

ผงเครื่องดื่ม QUANTUM สีขาวละเอียด

วิธีการชง

  • ตักด้วยช้อนตวงที่อยู่ในกระปุก 1 ช้อนพูน แล้วเทลงในขวดหรือแก้ว จากนั้นให้ผสมด้วยน้ำเย็น หรือจะเป็นโซดาก็ได้ ประมาณ 500 มิลลิลิตร 
  • เขย่าหรือคนให้เข้ากัน แล้วทานได้เลย
  • จะเพิ่มหรือลดน้ำได้ตามใจชอบ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน จะหวานน้อย หวานมาก 
  • ถ้าผสมกับโซดา จะได้ฟีลน้ำอัดลมเลยครับ สดชื่นซาบซ่าแน่นอน 
ตักผงเครื่องดื่มแค่ 1 ช้อนพูน

ผสมน้ำเปล่าเย็น ๆ ประมาณ 450 - 500 มิลลิลิตร

ลักษณะรสชาติ

ฟีลรสชาติของ QUANTUM เมื่อผมได้ลิ้มลองครั้งแรก ผมบอกเลยว่าดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นมาก จะมีรสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ แบบพอดี ๆ ไม่เปรี้ยวไม่หวานจนทำให้แสบคอ เหมาะสำหรับคนที่ชอบหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ถึงจะมีรสชาติหวาน แต่ความหวานนั้นเป็นความหวานที่ดีต่อสุขภาพครับ เพราะใช้วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาลอย่าง "ซูคราโลส" แคลลอรี่ต่ำ ทานแล้วไม่อ้วนแน่นอนครับ ใครที่ชอบทานชานม ชาเขียวนม หรือน้ำหวาน ผมแนะนำเป็น QUANTUM ดีกว่า!!


นอกจากนี้กลิ่นของน้ำ ยังให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ น่ารับประทานมากครับ ไม่เป็นอันตรายแน่นอน ก็เหมือนน้ำวิตามินตามร้านสะดวกซื้อนั่นแหละครับ เด็กดื่มได้ ผู้ใหญ่ดื่มดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัยแน่นอนครับ

สรุป 

เครื่องดื่ม QUANTUM Secret Formula Original ให้ความรู้สึกที่สดชื่นมาก ด้วยรสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ครั้งแรกที่ได้ดื่มคือ อร่อยมากกกก ผสมน้ำเย็นดื่มแล้วรู้สึกชื่นใจ สดใส ซาบซ่า ซึ่งหากคุณเป็นเกมเมอร์ หรือไม่ใช่เกมเมอร์ แนะนำให้ลองพิสูจน์ด้วยตนเองเลยครับ เพราะที่มีจำหน่ายทั่วไปแล้ววันนี้ที่ เว็บไซต์ https://drinkquantum.co/ และเพจ QUANTUM 

1 กระปุกขนาด 280 กรัม 
1 กระปุก กระปุกละ 690 บาท
1 กระปุกชงได้ 40 แก้ว ตกแก้วละ 18 บาท เท่านั้น


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า