GALACTIC WARS อนิเมชั่น ไซไฟ ฟอร์มยักษ์แห่งจักรวาล สร้างจากเกมดังสุดฮิต ฝีมือเด็กไทยเจ้าเข้าของช่อง BikMCTH

คงได้เห็นทีเซอร์เปิดตัวกันไปบ้างแล้วสำหรับ Minecraft Short Animation Series  "GALACTIC WARS" ผลงานสุดอลังการล่าสุดจากช่อง BikMCTH  ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station   ที่เคยสร้างเสียงฮือฮามาแล้วกับผลงาน พระธาตุลำปางหลวง และ,MISSION TO MARS ผ่านตัวเกมสุดฮิตแนว sand box อย่างเกม Minecraft

และผลงานล่าสุดที่รับประกันความว้าว สุดตื่นตาตื่นใจที่รวบรวมเอา กองยานเรือ  และกองเรือรบ จากของแต่ละจักรวาล  เช่น จักรวาล Star Trek จักรวาล Space Battleship Yamato จักรวาล Aoki Hagane no Arpeggio Ars Nova และ จักรวาลของ BikMCTH ที่จะมาปกป้องโลกและต่อสู้กับศัตรูที่ยากจะต่อกร  จุดเริ่มต้นของซีรีย์ชุดนี้ ได้แรงบันดาลใจมากจาก “บิ๊ก” เจ้าของช่องBikMCTH หลงไหลในการชอบดูหนังและอนิเมชั่นแนวไซไฟ สงครามอวกาศ เลยมีความสนใจที่อยากจะลองทำในสิ่งใหม่ ๆ ที่ต่างออกไปจากเดิม โดยซีรี่ส์ชุดนี้ “บิ๊ก”ตั้งใจอยากจะสื่อให้เห็นถึง “ ศัตรูของศัตรูก็คือมิตร ถึงแม้จะมาต่างจักรวาล แต่สิ่งที่เดียวที่ต้องปกป้องก็คือ “บ้าน” ของพวกเราเอง”

ในซีรีย์ชุดนี้ “บิ๊ก”จะพาเราออกไปท่องจักรวาลเพื่อไปพบกับ เหล่าบรรดากองยานรบ และกองเรือรบต่างๆที่เต็มไปด้วยแสนยายุภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บ่งบอกที่มาของแต่ล่ะจักรวาลได้อย่างชัดเจนและ ซีรีส์ชุดนี้เราจะได้ดูกันตอนแรก ในช่วงกรกฎาคมนี้แน่นอน  และจะมีมาให้ชมกันถึง 4-5 ตอน ด้วยคุณภาพสเกล 21:9 ความชัดระดับ4K ทำให้รู้สึกเหมือนได้ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กันเลยทีเดียว ที่มาพร้อมกับซาวด์ที่ผ่านกระบวนการความคิดโดยการใช้ธีมเพลงที่ต่างกันออกไปของแต่ละที่มาและเสียงเอฟเฟคเฉพาะยานแต่ละลำ ได้อย่างลงตัวที่สุด  สำหรับใครที่เป็นแฟนช่องBikMCTH อยู่แล้วเตรียมรอชมผลงาน"GALACTIC WARS"  นี้ได้เลย  และใครที่ชื่นชอบหลงใหลในเรือรบและยานรบบวกกับแนวไซไฟแฟนตาซีในอวกาศยิ่งต้องห้ามพลาด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน และคราวนี้ Online Station จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเหล่าบรรดากองยานรบ และกองเรือรบต่างๆ แบบที่ไม่มีเจาะลึกแน่นอน

ยังไงก็ฝากติดตามผลงานซีรี่ย์ชุดนี้ที่รวมความประทับใจหลายๆอย่างของเหล่าบรรดายานรบและเรือรบ ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้สัมผัสความอลังการของทุกๆผลงานที่ผ่านมาติตตามได้ที่ช่อง : https://bit.ly/OS_BikMCTH

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยการข้ามกาแล็กซี่ครั้งนี้ไปด้วยกัน

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า