MSI ประกาศเปิดตัวการ์ดจอ AMD RADEON RX 6950 XT, RX 6750 XT และ RX 6650 XT รุ่นใหม่ล่าสุด

MSI ประกาศเปิดตัวการ์ดจอ AMD RADEON™ 
RX 6950 XT, RX 6750 XT และ RX 6650 XT รุ่นใหม่ล่าสุด

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวการ์ดจอใหม่ที่ขับเคลื่อนโดย AMD Radeon™ RX 6950 XT, Radeon RX 6750 XT และ Radeon RX 6650 XT GPUs นำเสนอคุณสมบัติกราฟิกล่าสุด แผงวงจรขั้นสูง การออกแบบ และเทคโนโลยีระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม

AMD RDNA™ 2 สถาปัตยกรรมการเล่นเกมที่เหนือกว่า

การ์ดจอใหม่นี้ใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมการเล่นเกม AMD RDNA™ 2 ที่ก้าวล้ำ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล พัฒนาซอฟต์แวร์ และปรับปรุงเฟิร์มแวร์ นำเสนอเทคโนโลยีหน่วยความจำ AMD Infinity Cache™ แบนด์วิดธ์สูง ความหน่วงต่ำ และหน่วยความจำ GDDR6 18Gbps ที่เร็วเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังรองรับ Microsoft Windows 11 และ Microsoft DirectX® 12 Ultimate AMD FidelityFX™ Super Resolution (FSR) และสิ่งที่กำลังจะมา AMD FSR 2.0iii และ AMD Radeon Super Resolutioniv เทคโนโลยีขั้นสูงอื่นๆ ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมในอัตราการรีเฟรชที่สูงตระการตา


GAMING Series

MSI รวม DNA ด้านการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมของเราไว้ในการ์ดจอ MSI Radeon RX 6950 XT, Radeon RX 6750 XT และ Radeon RX 6650 XT GAMING Series ซึ่งสืบทอดระบบระบายความร้อน TRI FROZR 2 และ TWIN TROZR 8 อันเป็นสัญลักษณ์ โดยมีการออกแบบพัดลมทั้ง 3 ตัว และ 2 ตัว กุญแจสำคัญสำหรับตัวทำความเย็นเหล่านี้คือ TORX FAN 4.0 ที่มีเอกลักษณ์ซึ่งใช้คู่ของใบพัดพัดลมแบบพิเศษที่เน้นการไหลเวียนของอากาศไปยังฮีทซิงค์ด้านล่างเพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุด แผ่นฐานทองแดงชุบนิกเกิลขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มการระบายความร้อนให้กับ GPU และโมดูลหน่วยความจำได้อย่างมาก (มีเฉพาะใน Radeon RX 6950 XT GAMING TRIO Series เท่านั้น) การออกแบบควบคุมการไหลของอากาศช่วยปรับปรุงการไหลของอากาศผ่านฮีทซิงค์เพื่อระบายความร้อนที่ดีขึ้นและเสียงที่เงียบลง นอกจากนี้ Mystic Light ภายนอกของการ์ดจอ ยังให้แสงสีที่สอดคล้องกับส่วนต่างๆ ของพีซีผ่าน Mystic Light Sync และ Ambient Link ซึ่งควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ MSI Center


MECH Series

MECH series ได้เพิ่มรุ่นต่างๆ ลงในตระกูลด้วยการ์ดจอ MSI Radeon RX 6750 XT และ RX 6650 ซึ่งได้รับการปรับปรุงด้วยTORX FAN 3.0 การออกแบบที่เน้นประสิทธิภาพช่วยรักษาประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือการทำงาน ระบบระบายความร้อนอันทรงพลัง แผ่นรองด้านหลังแบบขัดเงาเสริมความแข็งแรง และความสวยงามให้การ์ดจอ MECH Series จึงเหมาะสำหรับการประกอบพีซีทุกรูปแบบ


MSI CENTER

MSI Center ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยการใช้งานที่ง่าย ฟีเจอร์ Frozr AI Cooling ซึ่งรวมพัดลมของทั้งระบบที่เชื่อมต่อกับเมนบอร์ด MSI เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในการระบายความร้อนของ GPU


MSI AFTERBURNER

MSI Afterburner เป็นซอฟต์แวร์โอเวอร์คล็อกการ์ดจอที่เป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลก ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการ์ดจอของคุณได้อย่างเต็มที่และช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบค่าต่างๆ ของระบบได้แบบเรียลไทม์ Afterburner จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม เพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่าสำหรับคุณ

* คุณสมบัติของสินค้าที่จำหน่าย, รุ่นที่จำหน่าย และซอฟต์แวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามภูมิภาคที่ให้บริการ


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า