เกม The Lord of the Rings : Gollum เตรียมย่องสู่ PC และคอนโซล 1 กันยายน 2022 นี้

The Lord of the Rings™: Gollum™ ย่องสู่ PC และคอนโซล ในวันที่ 1 กันยายน 2022 นี้

Daedalic Entertainment และ NACON เผยวันวางจำหน่ายของการผจญภัยรูปแบบลอบเร้นตามเนื้อเรื่องใน The Lord of the Rings™: Gollum™

Daedalic พาผู้เล่นได้สวมบทบาทตัวละครที่โดดเด่นที่สุดตัวหนึ่งในประวัติศาสตร์ของนวนิยายแฟนตาซีมาสู่ PC, PlayStation®4, PlayStation ®5, XboxOne, Xbox Series X|S ในวันที่ 1 กันยายน 2022 นี้ และสำหรับ Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้

The Lord of the Rings™: Gollum™ อิงจากตำนานไตรภาค Lord of the Rings โดย J.R.R. Tolkien เล่าประสบการณ์ของกอลลัม ก่อนเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นใน The Fellowship of the Ring หลังจากสูญเสียแหวนอันล้ำค่าของเขาให้แก่ บิลโบ แบ็กกินส์ ใน The Hobbit 


กอลลัมตัดสินใจออกจากเทือกเขามิสตี้และเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายซึ่งนำเขาออกจากคุกใต้ดินของ Bard-dûr ไปยังดินแดนของเอลฟ์ในป่าเมิร์กวูด เพื่อเอาชีวิตรอดจากอันตรายระหว่างการเดินทางผ่านมิดเดิลเอิร์ธ กอลลัมต้องแอบ, ปีน และใช้ไหวพริบทั้งหมดของเขา เขายังต้องจัดการกับด้านที่เป็นมนุษย์มากขึ้นของเขา หรือ “ สมีกอล “ ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าพวกเขาต้องการให้กอลลัม ได้ตัดสินใจที่สำคัญหรือปล่อยให้สมีกอลเข้ายึดครอง กอลลัมยังได้พบกับตัวละครที่โด่งดังจากหนังสือรวมถึงตัวละครหน้าใหม่


The Lord of the Rings™: Gollum™ พัฒนาโดย Daedalic Entertainment โดยความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Middle-earth Enterprises โดยเกมจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในัวนที่ 1 กันยายน 2022 บน PC, PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X|S

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า