MSI เอาใจสาวกอีวานเกเลียน จัด MSI X EVANGELION e: PROJECT - GET IN THAT MACHINE

MSI X EVANGELION e: PROJECT - GET IN THAT MACHINE

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT เพื่อนำพาเกมเมอร์และเหล่าแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) มาพบกับคอลเลกชั่นพิเศษเหนือความคาดหมายของ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ดีไซน์ของคอลเลกชั่น EVANGELION e: Project ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นฉบับ “EVA-01 TEST TYPE” ของ EVANGELION โดย MSI นำเสนอสีในแบบ Evangelion Unit-01 อันโด่งดัง (หรือที่รู้จักในชื่อ Eva-01 Test Type) ที่แฟนๆ จะต้องสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น สีม่วงและสีเขียวสุดคลาสสิกนี้จะโดดเด่นอยู่ในผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ เมนบอร์ด, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ, พาวเวอร์ซัพพลาย และพีซีเคส โดยแฟนๆ ที่เป็นคอเกม แฟนของ Evangelion หรือทั้งสองกลุ่มสามารถประกอบ Gaming PC ในธีม EVA ได้ มาบังคับเครื่องไปเลย!

MAG B660 TOMAHAWK EVA e-PROJECT


เมนบอร์ดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่น่าทึ่งอย่าง MAG B660 TOMAHAWK EVA e: PROJECT จะดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์และโทนสีในแบบ EVA-01 TEST TYPE ที่ไม่มีใครเหมือนแผงระบายความร้อนขนาดใหญ่มาพร้อมข้อความ EVA-01 TEST TYPE ที่ทอดตัวไปกับแผงระบายความร้อนของชิปเซ็ตและโชว์ให้เห็นโลโก้ ‘NERV’ ที่ใครๆ ก็รู้จัก และคุณยังมากับฟอนต์ของ EVANGELION ที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับทั้งเมนบอร์ด นอกจากนี้ Mystic Light ของ MSI ยังมอบเอฟเฟกต์แสง EVA แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวเพื่อให้ดูมีระดับมากขึ้นไปอีก คุณจะสามารถเชื่อมโยง RGB ทุกเฉดสีเพื่ออวดสีสันที่สวยงามของ EVANGELION ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวสุดท้าย ยังมาพร้อมพื้นหลังที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษของ MSI Center ในโหมดมืด/สว่าง

MAG CORELIQUID C240 EVA e-PROJECT


ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบออลอินวัน (AIO) MAG CORELIQUID C240 EVA e: PROJECT All-in-One (AIO) เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบหลักของซีรีส์นี้ โดยมี EVA-01 TEST TYPE เป็นดีไซน์หลัก บล็อกน้ำของชุดระบายความร้อนประกอบด้วยแสง ARGB ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฮไลท์สีม่วงที่ช่วยดึงคาแร็กเตอร์ของ EVA-01 TEST TYPE ออกมา ยิ่งไปกว่านั้น บล็อกน้ำยังโดดเด่นสะดุดตาด้วยโลโก้ NERV

MAG A650BN EVA e-PROJECT


พาวเวอร์ซัพพลาย (PSU) MAG A650BN EVA e: PROJECT พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดพลังให้กับ Gaming PC ของคุณ โดยการมอบกำลังไฟฟ้าชั้นเลิศและมีความสเถียรให้กับแฟนๆ EVANGELION ทั้งยังผสานสีสันในแบบที่คุ้นเคยของ EVA-01 TEST TYPE เข้ากับฝาครอบด้านนอกและตะแกรงพัดลมของพาวเวอร์ซัพพลายอีกด้วย

MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECTคุณจะได้พบกับเคส MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT ชุดสีม่วงและเขียวช่วยเสริมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและทำให้ต้องนึกถึง EVA-01 TEST TYPE แผงด้านข้างเป็น tempered glass และโดดเด่นด้วยฟอนต์ที่คุ้นเคยของ Evangelion ในขณะที่แผงด้านข้างอีกด้านของเคสจะเผยให้เห็นถึงความเป็น EVA-01 TEST TYPE

โดยสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT จะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยในเร็วๆ นี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารของสินค้า และกำหนดการวันวางจำหน่ายสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT เพิ่มเติมได้ที่: https://th.msi.com/Landing/evangelion-gaming-pc-components หรือ https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า