BenQ เปิดตัวโปรเจคเตอร์เกมมิ่ง X3000i ปลดล็อคอาณาจักรเกม Open World ให้สมจริงเหนือระดับ

‘เบ็นคิว’ เปิดตัวโปรเจคเตอร์เกมมิ่ง X3000i
ปลดล็อคอาณาจักรเกม Open World ให้สมจริงเหนือระดับ

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวโปรเจคเตอร์เกมมิ่ง X3000i 4LED 4K รุ่นใหม่ พร้อมโชว์ศักยภาพความคมชัดของภาพและเสียงสู่จินตนาการที่เหนือชั้น ด้วยขอบเขตสีกว้าง 100% DCI-P3 ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี CinematicColor™ ตามเอกสิทธิ์ของ BenQ จับคู่กับระบบเสียงเซอร์ราวด์ treVolo และอินพุตแล็กที่ต่ำถึง 4ms ช่วยให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่มเกม Open World ที่สมจริงยิ่งขึ้น

ในปี 2021 ที่ผ่านมา BenQ ขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 กลุ่มสินค้าโปรเจคเตอร์ 4K ทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และด้วยความสำเร็จจากการครองแชมป์อันดับ 1 ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ BenQ ในการช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของผู้บริโภคให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การเล่นเกม, โฮมเธียเตอร์ และการสตรีมมิ่ง 

นายวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้อำนวยการ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “โปรเจคเตอร์เกมมิ่ง X3000i 4LED 4K ที่เปิดตัวใหม่ เป็นรุ่นแรกให้ตระกูลซีรี่ย์ X ชูจุดเด่นในเรื่องของภาพและเสียงที่สมจริงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ควบคู่ไปกับการควบคุมที่ปราศจากความล่าช้าที่เกิดจากเวลาการตอบสนอง 4ms ด้วยอัตราการรีเฟรชเรท 240Hz ขยายจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับชาวเกมเมอร์”

X3000i – เพื่อประสบการณ์การเล่นเกม Open World ที่แท้จริงในบ้าน

โปรเจคเตอร์ X3000i โดดเด่นเรื่องของภาพสีสันสดใสระดับ 4K UHD แท้ มอบความสว่างสูง 3000 ลูเมน อัตราส่วนคอนทราสต์ 500,000:1 ซึ่งแสงจะถูกปรับให้เหมาะสมผ่านอัลกอริธึม Dynamic Black ปรับภาพให้คมชัดสมจริง พร้อมรองรับการแสดงผล HDR10 / HLG, 3D ให้ได้เพลิดเพลินไปกับแหล่งกำเนิดแสงแบบ 4LED การปรับเทียบสีอัตโนมัติที่รับประกันความสนุกได้ยาวนาน

เติมเต็มความสมจริงดั่งในโรงภาพยนตร์ด้วยลำโพงสเตอริโอขนาด 5W x 2 อันทรงพลังปรับแต่งโดยทีมเสียง treVolo ตามเอกสิทธิ์ของ BenQ ปรับแต่งเสียงและประมวลผลระบบดิจิตอลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Bongiovi DSP ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสเตอริโอแบบไดนามิก ให้รายละเอียดเสียงที่รอบทิศทางหรือเสียงแบบสามมิติ สามารถส่งสัญญาณเสียงไปยังระบบเสียงภายนอกผ่าน HDMI eARC โปรเจคเตอร์ X3000i ถูกออกแบบเพื่อรองรับโหมดเกมเป็นพิเศษ ที่ให้ภาพความคมชัดสมจริง และเสียงเบสที่หนักแน่น ทำให้ได้ยินเสียงฝีเท้าของศัตรูที่ใกล้เข้ามาอย่างชัดเจนขณะเล่นเกม มีความยืดหยุ่นในการซูมภาพ 1.3x, ปรับคีย์สโตนได้ 2 แกน หรือ 2D Keystone และมีการเชื่อมต่อ AV ขั้นสูง ทำให้แสดงผลในคุณภาพความคมชัดและค่าสีที่แม่นยำ จากแหล่งกำเนิดแสงแบบ 4LED ช่วยให้หลอดไฟมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง หรือคงคุณภาพมากกว่า 10 ปี

BenQ X3000i ยังมาพร้อมกับการสตรีมผ่านระบบปฏิบัติการ Android TV ที่ผ่านการรับรองจาก Google ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึง Google Play Store และเชื่อมต่อกับโลกแห่งความบันเทิงได้มากกว่า 5,000 แอพ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์, รายการทีวี, การถ่ายทอดสดกีฬา, รายการข่าว, เกม และ ดนตรี สำหรับโปรเจคเตอร์เกมมิ่ง BenQ X3000i 4LED 4K มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 75,900 บาท ที่ BenQ Store 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์เกม BenQ X3000i 4LED 4K ได้ที่

www.benq.com/th-th/projector/gaming-projector/x3000i.html


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า