เตรียมพบกับ realme 9i ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Snapdragon 680 ในวันที่ 11 มกราคมนี้

เตรียมพบกับ realme 9i ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด
Snapdragon 680 ในวันที่ 11 มกราคมนี้

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ออกมาประกาศว่า realme 9i จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 680 6nm และจะเป็นสมาร์ตโฟนตัวแรกของ realme 9 series ของปี 2565 โดย realme 9i จะมาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือขั้นแก่ผู้ใช้คนรุ่นใหม่ให้ได้ใช้งานกันอีกครั้ง

เปิดตัวชิปเซ็ต Snapdragon 680 ที่มาพร้อมการประมวลผล 6nm 4G ตัวใหม่ล่าสุด

การประมวลผลของชิปเซ็ต Snapdragon 680 ใช้กระบวนการผลิตขั้นสูงที่ 6 nm ตัวชิปเซ็ตนี้ได้นำ Octa-Cora CPU ที่มี 2.4GHz Cortex-A53 สี่ตัว และ 1.9GHz Cortex-A53 สี่ตัว รวมถึง Adreno 610 GPU ตัวเครื่องประมวลผล 6nm ใช้พลังงานประหยัดลดลงถึง 62% และให้ประสิทธิภาพเพิ่มมากกว่าเครื่องประมวลผล 12nm ถึง 46%

realme 9i นำเสนอประสบการณ์ก้าวกระโดดสู่คนรุ่นใหม่ทั่วโลก

นอกเหนือจากชิปเซ็ต SDM 680 6nm ล่าสุดแล้ว realme 9i ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์การชาร์จและแบตเตอร์รี่ชั้นนำเพื่อนำไปสู่ประสิทธิภาพที่ก้าวกระโดดอย่างไม่หยุดยั้ง

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว realme 9i ในวันที่ 11 มกราคม เวลา 18.00 น. ในรูปแบบออนไลน์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของทาง realme ได้แก่ YouTube  และ Facebook โดยงานนี้ จะมีการแจก realme 9i ให้กับผู้โชคดีที่รับชมไลฟ์ในครั้งนี้อีกด้วย พลาดไม่ได้! เด็ดขาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.realme.com

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า