Rambo 25 ปี ตัวละครที่ทุกคนรอคอย มาแล้ว พร้อมลุยแล้วที่ Katekyō HITMAN REBORN!


“แรมโบ้ 25 ปี ตัวละครที่ทุกคนรอคอย มาแล้ว!”
พร้อมลุยแล้วที่ Katekyō HITMAN REBORN!

Katekyō HITMAN REBORN! เกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะ “ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น!” ประกาศอัพเดตตัวละครสุดแรร์! ระดับ SSR “แรมโบ้ 25 ปี” (CV เคชิโร่ ซึดะ) ตัวละครที่ทุกคนรอคอยเข้ามาในเกมอย่างเป็นทางการแล้ว 

ถึงแม้ไม่ได้มีโอกาสเห็นท่าทางการต่อสู้ของแรมโบ้ 25 ปี มากนักในอนิเมะ แต่ทางผู้พัฒนาเกมทำออกมาได้ดีมาก จะเห็นทั้งท่าไม้ตายแบบจัดเต็ม และสกิลสุดเท่ไม่แพ้ในอนิเมะเลยทีเดียว มาพร้อมกับดาเมจสุดแรง! หนึ่งในตัวละครระดับท็อปเทียร์ 

มาพร้อมการโจมตีระดับ S และมีจุดเด่นที่พรสวรรค์ของตัวละครที่เมื่ออัพเกรดถึงระดับสูงสุด จะสามารถลดเวลาคูลดาวน์ของสกิล 1 และสกิล 2 มากถึง 15% และสร้างความเสียสูงสุดถึง 400%  ควรมีไว้ในทีม


รายละเอียดสกิลที่น่าสนใจ “เขามรณะ”

เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากอนิเมะเลยทีเดียว จะได้เห็นท่านี้กันแบบเต็มๆในเกม โดยแรมโบ้ดึงสายฟ้าไปที่เขาแล้วพุ่งตัวออกไปข้างหน้า จู่โจมศัตรูที่อยู่ด้านหน้าทั้งหมด เมื่อใช้สกิลจะทิ้งเครื่องหมายสายฟ้าไว้ 10 วินาที และสามารถสร้างความเสียหายสูงสุดได้ถึง 960%

สกิลท่าไม้ตาย “สนามสายฟ้า”

แรมโบ้จะดึงสายฟ้าไปที่ศัตรู ทำให้ศัตรูกระเด็นออกไป หลังจากนั้นบริเวณโดนรอยจะเกิดฟ้าผ่าที่รุนแรงขึ้น สร้างความเสียหายสูงสุดถึง 2,880%

สกิลแหวน

แหวนอัสนีแห่งวองโกเล่ สามารถอัพเกรดได้ถึง 3 รูปแบบ

“เกินพิกัด”

ทุกครั้งที่ปล่อยสกิลที่ใช้ไฟดับเครื่องชนสามารถเพิ่มได้สุงสุดถึง 300 แต้ม จะได้รับเครื่องหมายพิกัด 8 ชั้น แต่ละชั้นจะเพิ่มความเสียหายให้สกิล 8%

“ช็อตแรงดันสูง”

เมื่ออัพเกรดถึงขั้นสูงสุดแล้วเครื่องหมายสายฟ้าปรากฏขึ้น จะทำให้ศัตรูรอบข้างมึนงงชั่วขณะ จะลดความเร็วและการป้องกันลงถึง 20% ความเสียหายคริติคอลจะเพิ่มขึ้น 10%

“ชาร์จพลังสูง”

เมื่อสัมผัสเครื่องหมายสายฟ้า สกิลถัดไปจะสร้างความเสียหาย สูงสุดถึง 40%

นอกจากการมาของตัวละครสุดแรร์ “แรมโบ้ 25 ปี” แล้ว ทางผู้พัฒนาเกมยังมีการเพิ่มตัวละครอื่นๆจากในอนิเมะ และพัฒนาให้สกิลท่าไม้ตายแต่ละตัวละครให้มีความโดดเด่น น่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกไอเทมฟรีมากมาย และชุดแฟชั่นสุดเท่ของตัวละครที่ถอดแบบมาจากอนิเมะ “ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น!” ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ใช่ สุ่มหาตัวละครที่ชอบ พร้อมปลุกไฟดับเครื่องชนในตัวคุณและมันส์ไปกับสุดยอด เกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะ “Katekyō HITMAN REBORN!”

นายเองก็เป็นมาเฟียได้นะ!


©AKIRA AMANO/SHUEISHA, TV TOKYO, REBORN! PRODUCTION COMMITTEE

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า