Grand Seiko บุกออนไลน์เต็มตัว ส่งคอลเลคชั่นพิเศษ พร้อม Virtual Boutique แห่งแรกของโลก โดยฝีมือทีมพัฒนาของไทย


แกรนด์ ไซโก บุกออนไลน์เต็มตัว ส่งคอลเลคชั่นพิเศษ
The first Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition ขายเฉพาะบนออนไลน์
พร้อมอัปเดต Virtual Boutique แห่งแรกของโลก โดยฝีมือทีมพัฒนาของไทย

เดินหน้ายกระดับสู่ช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบไปอีกขั้น Grand Seiko (แกรนด์ ไซโก) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลก เผยโฉม The first Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition ครั้งแรกของการรังสรรค์เรือนนาฬิกาพิเศษที่นำเสนอขายเฉพาะบนช่องทางออนไลน์เท่านั้น ให้แฟนๆ และเหล่านักสะสมนาฬิกาได้ร่วมสัมผัสความพิเศษและเก็บไว้ในคอลเลคชั่นแล้ววันนี้ พร้อมพัฒนา 3 ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดใน Virtual Boutique: www.grandseikoboutiquethailand.com เพื่อตอบโจทย์การช้อปออนไลน์ที่เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น

หลังจากสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญสู่โลกออนไลน์ช้อปปิ้งด้วยการเปิดตัว Grand Seiko Virtual Boutique แห่งแรกของโลก โดยฝีมือการพัฒนาจากทีมงานของประเทศไทย ล่าสุด Grand Seiko ได้เปิดตัวเรือนเวลาพิเศษในงาน “The first Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition” รุ่น SBGA469 Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition ซึ่งจะจัดจำหน่ายเฉพาะบนช่องทางออนไลน์ให้เหล่าแฟนๆ ได้สัมผัสความงามและเก็บสะสม พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งาน Virtual Boutique ผ่าน VDO โฆษณาที่นำแสดงโดยลูกค้าคนสำคัญของแบรนด์อีกด้วยสำหรับ นาฬิการุ่น SBGA469 The First Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition ถูกออกแบบให้หน้าปัดมีสีน้ำเงิน katsuiro (คัตสึ-อิโระ) หนึ่งในเฉดสี Iindigo blue ซึ่งเป็นสีประจำของแบรนด์ pattern ลวดลายบนหน้าปัดได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ออกแบบให้มีลวดลายและ texture คล้ายกับโขดหินของเทือกเขา Hotake ที่อยู่ในภูมิภาคเดียวกับ Shinshu watch studio ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของ Grand Seiko Spring drive ตัวเรือนเป็น stainless steel ขนาด 40 mm และถูกนำไปผ่านกระบวนการ heat treatment ที่อุณหภูมิ 800 องศา เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานต่อการเกิดรอย ส่วนตัว movement เป็น spring drive +/- 1 วินาทีต่อวัน ซึ่งถือได้ว่าเที่ยงตรงที่สุดในโลกสำหรับนาฬิกาที่ operate โดยกระปุกลาน และยังสะสมพลังงานได้ถึง 72 ชั่วโมงอีกด้วย
และนอกจากการเปิดตัว The first Grand Seiko Boutique Online Exclusive Edition แล้ว ทาง Grand Seiko ยังได้แนะนำฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบน Virtual Boutique บูติกเสมือนจริงแห่งแรกของแบรนด์ นั่นคือ ฟีเจอร์ Book an appointment ระบบการจองนัดหมายวันเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญจาก แกรนด์ ไซโก นำคอลเลคชั่นนาฬิกาสุดหรูไปให้ชมได้ทุกที่ในประเทศไทย หรือนัดหมายเข้าชมนาฬิการุ่นใหม่และรุ่นลิมิเต็ดอิดชั่นก่อนใครที่ร้านบูติกที่ใกล้ที่สุด อีกทั้งระบบได้มีการนำ Google Map Platform มาช่วยค้นหาและแสดงตำแหน่งที่อยู่บนแผนที่ โดยเมื่อพิมพ์ค้นหา ระบบจะแสดงที่อยู่ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ ช่วยให้กรอกข้อมูลง่าย และถูกต้องยิ่งขึ้น ต่อด้วยฟีเจอร์ Try On สัมผัสนาฬิกา Grand Seiko ทุกเรือนในแบบเสมือนจริงทุกคอลเลคชั่น และสุดท้าย 360 Virtual View ที่สามารถค้นหาภาพพาโนรามาของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีรายละเอียดของนาฬิกา เช่น แสงและเงา พื้นผิวบนหน้าปัด ความหนาของนาฬิกา และความยาวและขนาดของสาย เป็นต้น


มร. ฮิโรยูกิ อาคาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไซโก (ประเทศไทย) กล่าวว่า “จากความสำเร็จของการ Launch Virtual Boutique Online ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนแบรนด์เป็นอย่างดี พวกเราเห็นจำนวนการเข้าชม Virtual Boutique และการพูดคุยคำถามของลูกค้าผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น และเหนือสิ่งอื่นใดการที่ลูกค้าให้ความเชื่อถือบริษัทในการซื้อนาฬิกาผ่าน boutique online ถือได้ว่าเป็นก้าวเดินที่มั่นคงยิ่งขึ้น ดังนั้น ทางแบรนด์จึงมุ่งมั่นที่จะขอมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นไปอีกระดับ และเพื่อสร้างความประทับใจอย่างสูงสุดให้กับเหล่าสาวกคนรักนาฬิกา ผ่านงาน The first Grand Seiko online exclusive edition พร้อมด้วยการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ของ Boutique Online ในครั้งนี้”

แฟนๆ Grand Seiko และเหล่าคนรักนาฬิกา สามารถเข้าชมและช้อปออนไลน์ผ่าน Virtual Boutique บูติกเสมือนจริงแห่งแรกของ Grand Seiko บูติกที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งในปัจจุบัน พร้อมรับบริการผ่านฟีเจอร์มากมายที่สะดวกสบาย ทันสมัย สัมผัสประสบการ์ที่มีคุณภาพแบบไร้รอยต่อ (Seamless Customer Experience) ได้แล้ววันนี้ ที่ www.grandseikoboutiquethailand.com

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า