realme เปิดตัว realme GT Neo2 5G พร้อมด้วย realme narzo 50i เตรียมช้อป! กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES


realme เปิดตัวนักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ realme GT Neo2 5G
พร้อมด้วยสมาร์ตโฟนสุดคุ้มสเปกแรง realme narzo 50i
และเตรียมช้อป! กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนนักฆ่าเรือธงน้องใหม่ในตระกูล GT ที่มากับดีไซน์สุดล้ำ “realme GT Neo2 5G” อัดแน่นด้วยชิปเช็ตทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบเต็มขั้น พร้อมดีไซน์สะดุดตากับสีเขียว NEO GREEN และยังได้เปิดตัวสมาร์ตรุ่นเล็กสุดคุ้มที่อัดสเปกมาเต็มที่ realme narzo 50i โดดเด่นด้วยหน้าจอใหญ่ แบตเตอรี่อึด นอกจากนี้ ยังยกขบวนอุปกรณ์ AIoT สุดล้ำมาเสริมทัพ realme ecosystem แบบจัดเต็มทั้ง realme Buds Air 2 - Closer Green และ realme TechLife Air Purifier Pro และที่พิเศษสุดกับโปรโมชั่นครั้งใหญ่ส่งท้ายปี! กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES เอาใจแฟนๆ realme ทั่วประเทศ

realme GT Neo2 5G : Everything in NEO

ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon  870 5G

realme ได้ติดตั้งชิปเซ็ต Snapdragon 870 5G ในสมาร์ตรุ่นนี้ ซึ่งถือเป็นรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดในกลุ่มสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ มอบประสิทธิภาพการใช้งานแบบเต็มที่ ไม่เป็นรองใคร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบตั้งแต่โซเชียลมีเดียพื้นฐานไปจนถึงเกม 3D ที่มีกราฟิกแบบจัดเต็ม และให้คุณสนุกไปอีกขั้นกับ GT Mode 2.0 เพื่อช่วยบูสต์ความเร็วของซีพียูให้ทำงานบนประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปิดเกมแบบหนักหน่วง ช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเสถียรสุดๆ

สนุกเต็มตากับจอ AMOLED E4 120Hz

realme GT Neo2 5G จัดเซอร์ไพรส์ให้ผู้ใช้งาน ด้วยหน้าจอคุณภาพระดับพรีเมียม AMOLED E4 ถือเป็นรุ่นแรกในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน พร้อมคุณภาพการแสดงผลระดับ HDR 10+ และความสว่างหน้าจอสูงสุด 1300nit ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์ด้วยจอภาพที่แสดงผลได้สวยงามไร้ที่ติ และยังมีอัตรา Refresh Rate 120Hz พร้อมด้วย Touch Sampling Rate 600Hz ช่วยให้คุณดูคอนเทนต์ ต่าง ๆ ได้อย่างสว่างคมชัด และยังยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างแท้จริง

มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ครั้งแรกในสมาร์ตโฟนตระกูล GT ที่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับ SuperDart Charge สามารถชาร์จไว 65W และชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มในเวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้น  อีกหนึ่งความโดดเด่นคือแผ่นระบายความร้อน Stainless steel vapor cooling ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวงการสมาร์ตโฟนปัจจุบัน พร้อมให้คุณโลดแล่นไปได้ทุกเกมที่มีกราฟฟิกสุดโหดแค่ไหนก็ตาม

สายถ่ายภาพไม่พลาดช็อตเด็ดด้วยกล้องความละเอียด 64MP

ไม่เคยทำให้สายถ่ายภาพต้องผิดหวัง เพราะมีกล้องหลัก AI 64MP ให้คุณเก็บทุกช็อตบนความละเอียดสูง และคมชัดในทุกสภาพแสง พร้อมกล้องหน้า 16MP ที่มาพร้อมฟิลเตอร์หลากสีสันให้เลือกใช้ได้อย่างสนุกสนาน ทำให้คุณบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่ายได้ตรงตามที่ใจต้องการ โดยเฉพะ Street Photography Mode ที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันได้สวยงาม

realme GT Neo2 5G ยังติดตั้งระบบเสียง Dolby Atmos เพื่อถ่ายทอดทุกประสบการณ์และคอนเทนต์ได้อย่างเต็มเสียงเต็มอารมณ์


สีและราคาจำหน่าย

  • realme GT Neo2 5G นำเสนอ 2 สีได้แก่ NEO GREEN และ NEO BLUE ราคา 13,990 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 12,990 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

realme narzo 50i : สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม สเปกแรง

ประสิทธิภาพใช้งานเกินราคา

สมาร์ตโฟนในตระกูล narzo ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มวัยรุ่นด้วยราคาที่จับต้องได้ง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพสูงเกินราคาตามสไตล์ realme โดย realme narzo 50i ให้หน้าจอใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว เอาใจวัยรุ่นที่ติดคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังออนไลน์ เล่นเกม ไปจนถึงการอ่าน E-book

แบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 5,000mAh

แม้จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก แต่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ เทียบชั้นรุ่นเรือธงด้วยความจุถึง 5,000mAh สามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 43 วัน และดู YouTube ติดต่อกันได้ถึง 23 ชั่วโมง! ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์ที่เน้นดูหนังฟังเพลงต่อเนื่องตลอดวัน

กล้องคุณภาพสูงเน้นถ่ายสนุกทุกสถานการณ์

realme narzo50i มาพร้อมกล้องหลัก 8MP และกล้องหน้า 5MP พร้อมโหมดการถ่ายภาพมากมาย เอาใจวัยรุ่นที่เน้นการถ่ายรูปที่สนุกสนาน ง่ายดาย และได้ภาพที่สวยสดใสในทุกสถานการณ์

ดีไซน์โดนใจ

realme ให้ความสำคัญกับการออกแบบสมาร์ตโฟนทุกระดับ โดยมอบความหรูหราด้วยดีไซน์แบบ Diagonal Stripe Design หรือในแบบเส้นทแยงมุม และตัวเครื่องมีความบางเพียง 8.9 มม.  จับถนัดกระชับมือ พร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์ สามารถใช้งานได้ 2 ซิม และรองรับ microSD สูงสุดที่ขนาด 256GB


สีและราคาจำหน่าย

  • realme narzo 50i นำเสนอ 2 สี ได้แก่ Mint Green และ Carbon Black ราคา 3,999 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 3,499 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier Pro

เครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดจาก realme  ที่มาพร้อมกับค่า CADR (Clean Air Delivery Rate) สูงถึง 480 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง มีประสิทธิภาพการกรอง PM 2.5 สูงถึง 99.98% พร้อมเคลือบสารป้องกันไวรัสแบคทีเรีย และแสง UVC ที่ช่วยหยุดการทำงานของแบคทีเรียและไวรัสบนตัวกรองเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณปลอดภัยจากมลพิษมากที่สุด พร้อมทั้งหน้าจอยังแสดงผล Digital LED  แบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วยฟิลเตอร์มัลติฟังก์ชั่นแบบ 3 in 1 ซึ่งได้แก่

  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 1 - แผ่นกรองหลักสามารถดักจับฝุ่น เส้นผม เส้นใยฝ้าย และอนุภาคขนาดใหญ่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 2 - สารเคลือบต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้เท่ากับหรือมากกว่า 99.98%
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 3 - สามารถดูดซับฟอร์มาลดีไฮด์และก๊าซอันตรายอื่นๆ

ราคาจำหน่าย

  • realme TechLife Air Purifier Pro ราคา 6,999 บาท โดยวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่ realme Brand Shop และช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

*สำหรับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

realme Buds Air 2- Closer Green

นอกจากสมาร์ตโฟนเรือธง realme GT Neo2 5G จะมีสีเขียวที่โดดเด่นแล้ว คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดแบบ NEO ไปอีกขั้น ด้วยหูฟังไร้สายคุณภาพสูง realme Bud Air 2 - Closer Green กับดีไซน์สีเขียวสะดุดตา  น้ำหนักต่อข้างเพียง 4.1 กรัม  มาพร้อมจุดเด่นมากมายในด้านระบบเสียงและประสิทธิภาพ ทั้งเรื่องตัดเสียงรบกวน มอบพลังเสียงกระหึ่มสะใจในทุกมิติเสียง ใช้งานได้ยาวนาน 25 ชั่วโมง กันน้ำระดับ IPX5 และสามารถใช้งานร่วมกับ realme Link ตั้งค่าการทำงานของหูฟังได้ตามต้องการ

ราคาจำหน่าย

  • realme Bud Air 2- Closer Green มาพร้อมกับสีใหม่ Closer Green ราคา 2,499 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 1,699 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

นอกจากงานเปิดตัวสุดพิเศษที่จัดขั้นในวันนี้แล้ว ทาง realme ยังได้เตรียมยกขบวนสินค้าสมาร์ตโฟนและ AIoT อีกมากมาย มาลดกระหน่ำแบบจัดเต็มในแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES  ลดสูงสุด 50% แถมโค้ดลดสูงสุด 1,500 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เตรียมพบสินค้าสมาร์ตโฟน หลากหลายรุ่นและแกดเจ็ตสุดล้ำที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับ Smart Life ในราคาคุ้มค่าที่สุดแห่งปี

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า