สัมผัสคุณภาพเสียงเหนือระดับ Bang & Olufsen เผยโฉมผลิตภัณฑ์จาก NORDIC ICE COLLECTION สำหรับวันหยุดเทศกาล


สัมผัสคุณภาพเสียงเหนือระดับ : Bang & Olufsen เผยโฉมผลิตภัณฑ์จาก NORDIC ICE COLLECTION สำหรับวันหยุดเทศกาล

วันนี้ Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัว Nordic Ice Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไซน์งดงามเหนือกาลเวลาที่รังสรรค์ขึ้นมาในสีสันที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของสแกนดิเนเวีย โดดเด่นด้วยสีโทนร้อนและโทนเย็นที่ตัดกันอย่างน่ามอง เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญในวันหยุดเทศกาลอย่างยิ่ง

“ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนแบบนี้ สำหรับหลายๆ คนแล้ว บ้านได้กลายมาเป็นสถานที่หลบภัยจากโลกภายนอกครับ สำหรับผลิตภัณฑ์ Nordic Ice Collection เราอยากจะทำให้บรรยากาศแสนสบายและผ่อนคลายดำเนินต่อไปภายในบ้าน ด้วยเหตุนี้ เราจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงความเงียบสงบและความสมดุลขึ้นมา วันหยุดเทศกาลคราวนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และเหตุการณ์ที่น่าจดจำ เราขอแนะนำให้มอบของขวัญเป็นเสียงเพลงและสร้างความสุขให้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวด้วย Nordic Ice Collection ของเราครับ” Christoffer Poulsen รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าว

ผลิตภัณฑ์ใน Nordic Ice Collection ประกอบด้วย

Beoplay EQ – หูฟัง ANC ไร้สายดีไซน์โฉบเฉี่ยว

หูฟังตัดเสียงรบกวนของ Bang & Olufsen รุ่นนี้มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว 6 ตัว จึงให้เสียงคมชัดสมจริงระหว่างพูดสายและฟังเพลง นอกจากนี้ อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับวัสดุนิ่มโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยรายละเอียดโลโก้บนแผ่นอลูมิเนียมรูปวงกลมที่ล้อมรอบด้วยขอบมนมันเงา ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องประดับ ส่วนตลับชาร์จอโนไดซ์อลูมิเนียมให้ความทนทานเป็นพิเศษเมื่อต้องพกพาไปไหนต่อไหน และเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ต้องการเดินทางในเมืองบ่อย ๆ


Beoplay H95 – หูฟัง ANC ไร้สายที่เป็นสุดยอดปรารถนา

Beoplay H95 รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์ในการรับฟังเหนือระดับ มอบความสบายยาวนาน พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Active Noise Cancellation ที่มีประสิทธิภาพ และเสียงอันทรงพลังจากไดร์เวอร์ไทเทเนียมขนาด 40 มม. นอกจากนี้แล้ว อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับเอียร์คัพหนังแกะนุ่มสบายในโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว  พร้อมโลโก้พิมพ์ลายบนอลูมิเนียมทรงกลมที่ล้อมกรอบโค้งมันวาวสวยสะดุดตา ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับนักเดินทางหรือคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายขณะทำงานจากที่บ้าน


Beosound A1 2nd Gen – ลำโพง Bluetooth แบบกันน้ำ

Beosound A1 คือลำโพงพกพาที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยเสียงเบสลุ่มลึกทรงพลัง นอกจากจะกันน้ำและฝุ่นแล้ว ลำโพง Beosound A1 ยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง ตะแกรงอลูมิเนียมด้านหน้าสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ชวนให้นึกถึงธารน้ำแข็งในแถบนอร์ดิก ส่วนบนฐานลำโพงโดดเด่นด้วยโลโก้ของ Bang & Olufsen ที่พิมพ์ด้วยหมึกสีดำ สะท้อนแสงเป็นมันวาว นอกจากนี้ ยังมาคู่กับสาย คล้องทำจากหนังแท้ที่มีหุ้มด้วยอลูมิเนียมเนื้อด้าน พิมพ์โลโก้และขอบขัดเงาให้ความสวยงาม


Beoplay A9 - ลำโพง WIFI แบบไร้สายที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Beoplay A9 เติมเต็มห้องด้วยเสียงอันทรงพลังจากระบบแอมพลิฟายเออร์ดิจิทัล 480 วัตต์ จึงเป็นไอเทมที่คนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด นอกจากนี้ ระบบปรับเสียงที่ติดตั้งมาในตัวจะปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสและดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ ขาตั้งของ Beoplay A9 ผลิตจากอลูมิเนียมขัดเงา จึงให้พื้นผิวด้านสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ลำโพงทรงกลมถูกล้อมกรอบด้วยวงแหวนอลูมิเนียมที่โดดเด่นด้วยพื้นผิวมันวาว หุ้มด้วยผ้าทอ Kvadrat โทนสีอบอุ่น ซึ่งตัดกับโทนสีเย็นของอะลูมิเนียมได้อย่างลงตัว


Beosound Balance – ลำโพง WIFI ไร้สายที่เก็บทุกรายละเอียดเสียง  

Beosound Balance คือลำโพงไร้สายที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ โดดเด่นด้วยการให้เสียงดนตรีที่ไพเราะ และออกแบบมาให้เหมาะกับการวางบนผนัง ชั้นวาง หรือโต๊ะข้างภายในบ้าน Beosound Balance ควบคุมลำเสียงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เสียงมีความคมชัดจากด้านหน้า พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงที่ด้านหลัง ผลลัพธ์ก็คือ ประสบการณ์การฟังเพลงเต็มอิ่มน่าประทับใจเกินกว่าขนาดของลำโพง อีกทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน Nordic Ice Collection มาพร้อมกับฐานอลูมิเนียมรีไซเคิลและโลโก้บนฐานมันเงาสวยสะดุดตาบนพื้นผิวด้าน ขอบของฐานถูกนำมาขัดเงาเพื่อให้เล่นกันแสงสว่างและเน้นความโดดเด่นของรูปทรงโค้งมน นอกจากนี้ Beosound Balance ยังใช้ผ้า Kvadrat ที่ถักอย่างไร้รอยต่อ ทำให้ลำโพงสวยงามอบอุ่นและนุ่มนวล


Beosound Stage – ซาวด์บาร์ ให้เสียงทรงพลังด้วยระบบ Dolby Atmos

ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมโทรทัศน์ขึ้นไปอีกขั้นด้วย Beosound Stage ซาวด์บาร์ดีไซน์งดงามที่ให้คุณภาพเสียงเทียบเท่าภาพลักษณ์สวยงามภายนอกและเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนชอบดูหนัง โดย Beosound Stage จะเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการชมโทรทัศน์ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีเสียงเข้ากับดีไซน์เรียบหรู อีกทั้งยังทรงพลังจนไม่จำเป็นต้องใช้ซับวูฟเฟอร์แยกต่างหาก สำหรับ Nordic Ice Collection กรอบลำโพงอลูมิเนียมจะรังสรรค์อย่างสวยงาม โดยการกรอบลำโพง เป็นผิวแบบด้าน ส่วนขอบขัดเงาเป็นมันวาว ปุ่มบนตัวลำโพงได้รับการสลักลงบนกรอบอย่างปราณีต ส่วนผ้าหุ้มลำโพงทำจากผ้า Kvadrat ทออย่างไรรอยต่อ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในบ้าน โดยเหมาะกับบ้านทุกสไตล์

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า