World War Z : Aftermath เผยตัวอย่างใหม่ ก่อนเปิดตัววันที่ 21 กันยายน 2021 นี้

World War Z : Aftermath เผยตัวอย่างใหม่ 

ก่อนเปิดตัววันที่ 21 กันยายน 2021 นี้ 

บน PlayStation®4, Xbox One, Epic Games Store และ Steam

สั่งซื้อล่วงหน้า วิวัฒนาการก้าวต่อไปของเกมยิงซอมบี้ co-op ยอดฮิตได้แล้ววันนี้ พร้อมเล่นก่อนใคร 2 วัน พร้อมการเข้าถึงตอนใหม่ๆของเนื้อเรื่อง, โหมดเกมที่หลากหลายในระดับ 4K 60FPS บนระบบเน็กซ์เจน

Saber Interactive ได้เผยตัวอย่างใหม่ของ World War Z: Aftermath วิวัฒนาการก้าวต่อไปของสุดยอดเกมยิงซอมบี้ co-op ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของ Paramount Pictures ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 21 กันยายน 2021 นี้บน PlayStation®4, Xbox One และ PC ผ่าน Epic Games Store และ Steam พร้อมรองรับการเล่นในคอนโซลเน็กซ์เจน PlayStation®5 และ Xbox Series X ที่ความละเอียด 4K 60FPS

World War Z: Aftermath พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ในราคา $39.99 และสำหรับผู้เล่นที่เป็นเจ้าของ World War Z สามารถอัปเกรดเป็น Aftermath ได้ในราคาเพียง $19.99 บนแพลตฟอร์มของตน

World War Z: Aftermath: Deluxe Editionมีอาวุธพิเศษระยะประชิดใหม่สองประเภท ได้แก่ Sledgehammer และ Dual Cleavers รวมถึงสกินอาวุธที่สวยงามใน Explorer Weapon Skins Pack สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าในราคา $49.99

การสั่งซื้อล่วงหน้าทั้งหมด สามารถเจ้าถึงตัวเกมได้ก่อนใครล่วงหน้าสองวัน ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2021 นี้

World War Z: Aftermath ขับเคลื่อนโดย Swarm Engine™ แบบไดนามิกของ Sabre ใหม่ ให้คุณเล่นกับเพื่อนได้ถึงสามคนหรือเล่นคนเดียวกับเพื่อนร่วมทีมแบบ AI เพื่อต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่หิวโหยในเรื่องราวสองตอนใหม่ที่มีฉากในกรุงโรมได้แก่ นครวาติกันและ คาบสมุทรคัมชัตคาที่มีหิมะปกคลุมในรัสเซีย

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ:

  • New Battles from a World at War:  รักษาชีวิตของคุณและยืนหยัดต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในตอนใหม่ที่น่าตื่นเต้น 2 ตอน — นำนครวาติกันกลับคืนมาในการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงโรม และรวมพลังกับผู้รอดชีวิตในคาบสมุทรคัมชัตคาที่มีหิมะปกคลุมในรัสเซีย
  • New Ways to Fight: สังหารเหล่าซอมบี้ในระบบระยะประชิดใหม่สุดโหด พร้อมอาวุธสองมือและอาวุธคู่เช่น เคียว, มีด, ขวานไฟ และค้อนขนาดใหญ่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำกับโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เป็นตัวเลือกของ Aftermath
  • Deep Hero Progression: เพิ่มเลเวลคลาสที่ไม่ต่างกัน 8 คลาส โดยแต่ละคลาสจะมีความสามารถเฉพาะตัว รวมถึงคลาสใหม่ Vanguard ซึ่งติดอาวุธด้วยเกราะไฟฟ้าที่สามารถไถผ่านฝูงชนได้อย่างมีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูง และการปรับแต่งอาวุธของคุณเพื่อพิชิตภารกิจรายวันด้วยตัวปรับแต่งพิเศษเพื่อรับรางวัลโบนัส
  • The Complete World War Z Experience: Aftermath รวมเนื้อหาทั้งหมดจาก World War Z: Game of the Year Edition รวมถึงเนื้อหาครบทุกตอนในนิวยอร์ก, มอสโก, มาร์เซย์, เยรูซาเลม และโตเกียว
  • Play With Friends Anywhere: Aftermath รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน พร้อมการเล่นข้ามระหว่างคอนโซลและพีซีได้ทั้งใน Epic Games Store และ Steam
  • The Next Generation of Zombie Action: ความละเอียดลมชัดระดับ 4K 60 FPS บนเครื่อง Next-gen พร้อมการต่อสู้กับซอมบี้นับร้อยบนหน้าจอที่คมชัดกว่าที่เคยมีมาใน Horde Mode XL ใหม่ ซึ่งมีเฉพาะใน PC, PlayStation®5 และ Xbox Series X|S เท่านั้น
  • World War Z : Aftermath คือเกมระดับเน็กซ์เจนอย่างแท้จริง ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการบน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ในปี 2022 พร้อมการอัปเกรดฟรีและการปรับปรุงเพิ่มเติมอีกมากมาย รวมถึง Horde Mode XL ใหม่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.WWZgame.com, และช่องทางข่าวสารทาง Twitter, Instagram และ Facebook.

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า